Danh Sách Các Tweak Hay Dành Cho iOS 9 Không Phải Ai Cũng Biết

Trong này bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu một số những tweak đỉnh nhất gần đây cho phiên bản iOS 9 của nhà Táo nhé. Hy vọng bài viết này của chúng tôi sẽ giúp bạn tổng hợp được những tweak có ích để giúp bạn trong công việc hàng ngày. Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

Tweak nghĩa là gì?

Tweak được định nghĩa là công cụ, biến thể dành cho ứng dụng Iphone giúp thiết bị nhà Táo có nhiều công dụng thuận tiện, có ích hơn cho các người mua, người sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm các công cụ này trên giao diện kho ứng dụng của Apple nhưng sẽ mất khá nhiều thời hạn đấy, chưa kể đến những link ứng dụng thiếu bảo đảm an toàn, không tương hỗ tiếng Việt. Thay vào đó, Webdanhgia. vn sẽ gợi ý cho bạn các Tweak nổi bât như sau :

20  Second Lockscreen ( màn hình khóa 20 giây)

Đây là một tweak vô cùng thú vị của iOS 9 với tính năng là một màn hình khóa 20 giây. Tweak này sẽ có chế độ mặc định rằng khi chúng ta bấm mở màn hình mà không mở khóa iPhone thì màn hình khóa iPhone sẽ báo cho bạn trong 7 giây rồi tự động tắt để tiết kiệm pin.

Bạn đang đọc: Danh Sách Các Tweak Hay Dành Cho iOS 9 Không Phải Ai Cũng Biết

tweakboxapp.com download

Trong việc làm, nhiều lúc tất cả chúng ta cần màn hình hiển thị hoạt động giải trí trong vòng hơn 20 giây ? 20 Second Lockscreen trọn vẹn hoàn toàn có thể xử lý việc đó. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh thời hạn tĩnh trên màn hình hiển thị rồi tự động hóa tắt màn hình hiển thị so với công dụng Khóa màn hình hiển thị .

Trình chặn quảng cáo Adblocker

Một tweak cũng rất hay tiếp theo cho phiên bản iOS 9 chính là công dụng chặn quảng cáo của iphone, safari và youtube với AdBlocker 2. Bạn hoàn toàn có thể thiết lập và mở tổng thể các tùy chọn rất thuận tiện. Sau khi chặn hết quảng cáo, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện sử dụng các app trên một cách tự do .

Tweak mua in-app iOS 14

Forcy

Forcy ứng dụng nhiều tính năng mới của iPhone 6 s / 6 s với chức n8ang Plus Quick Actions. Bạn hoàn toàn có thể dùng trên cả hai thiết bị iPhone và iPad, và kể cả gồm có toàn bộ các thiết bị khác của Apply. Đơn giản chỉ cần vuốt lên từ hình tượng ứng dụng để kích hoạt tính năng này .

Các tweak

Anchor

Bạn hoàn toàn có thể thiết lập các icon của những trình duyệt app tại bất kể đâu trên màn hình hiển thị chính của Android và Apple. Theo các đặt chính sách mặc định, iPhone của bạn sẽ buộc hình tượng nằm ngang và không hề tùy chỉnh. Với những kiểm soát và điều chỉnh này, người dùng hoàn toàn có thể sắp xếp các hình tượng ứng dụng tại bất kể vị trí nào cho smartphone của mình .

Auxo Legacy Edition

Tweak này sẽ làm cho thanh TT tinh chỉnh và điều khiển ngăn nắp hơn và tách phần truyền thông sang một trang mới như iOS 10. Bạn còn hoàn toàn có thể cuộn lên để xem Airplay. Còn công dụng Airdrop được ẩn để đơn giản hoá màn hình hiển thị .

các tweak hay cho ios 9

BioProtect

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng dấu vân tay để khóa ứng dụng. Sử dụng BioProtect rất đơn thuần để. Chỉ cần tải xuống, kích hoạt và sau đó thêm ứng dụng bạn muốn khóa. Đây là một trong những kiểm soát và điều chỉnh bảo mật thông tin vân tay tốt nhất cho iPhone .

Tổng hợp tweak

SwipeExpander

Đây là tweak dùng để lan rộng ra một loạt các ký tự cho bàn phím. SwipeExpander sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn của bạn trong việc quy đổi qua lại giữa các số / ký tự và bàn phím chữ và số .

SwipeExpander

Camera Tweak 4 giúp tùy chỉnh máy ảnh

Camera Tweaks 4 sẽ thêm các tùy chỉnh chuyên nghiệp cho camera iPhone như Chụp xóa phông. Bạn còn hoàn toàn có thể biến hóa khung chụp và tỷ suất chụp. Người dùng còn hoàn toàn có thể quay video và được kiểm soát và điều chỉnh lên đến 240 FPS. Bạn sẽ quay video nhanh hơn mà không bị rung khi chúng chuyển dời quá nhanh. Bạn không cần setup chính sách Full HD để kiểm soát và điều chỉnh trực tiếp độ phân giải video .

Các tweak hay cho ios 9

CCSettings

Nói đến những điều tweak tốt nhất của iOS 9 thì không hề không nhắc đến CCSettings. Tweak này quá quen thuộc với người dùng khi bạn hoàn toàn có thể thêm tùy chỉnh để quy đổi 3G .

Phù hiệu màu

Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh thông tin để cho biết số lượng ứng dụng, số lượng icon đang dùng như Facebook hay Zalo. Người dùng còn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh sao cho tương thích với màu ứng dụng của mình .

Tweak mua App Free trên AppStore++ iOS 14

Cydown – Camera hỗ trợ chụp ảnh thông minh

Bạn hoàn toàn có thể tải xuống tweak này không tính tiền trên Cydia .

Tổng hợp tweak hay cho iOS 12 miễn phí

Cylinder

App này khá giống nhau với Barrell nhưng có nhiều tính năng tốt hơn. Bạn sẽ có nhiều hiệu ứng hơn và tweak nhiều hơn trải qua các kiểm soát và điều chỉnh ở mặt sau. Cylinder sử dụng một bộ nhớ tốt hơn nhiều tweak khác mà bạn hoàn toàn có thể dùng để biến hóa các hiệu ứng chuyển cảnh thích mắt .

Các tweak hay cho ios 9

DeleteCut

Ví dụ tất cả chúng ta có một đoạn văn bản rất dài và muốn xóa một đoạn văn khá dài. Thay vì tất cả chúng ta phải nhấn giữ nút Delete để xóa từng đoạn một thì bạn chỉ cần nhấn giữ phím Shift ( khi đó nút Del sẽ Chuyển sang màu đỏ ) và nhấn nút Del nhiều lần. Bạn sẽ hoàn toàn có thể xóa từng vần âm một thay vì xóa từng từ như trước kia .

Tweak dịch

DimInCall

Đây là tweak dùng để đặt chính sách rung khi liên kết và ngắt cuộc gọi .

Các tweak hay cho ios 9

Activitor

Cái tên ở đầu cuối trong list những tweak hay nhất cho iOS 9 là Activator. Đây là tweak dùng để kích hoạt ứng dụng, giúp bạn có năng lực thực hành thực tế nhiều bước để nhanh gọn mở khóa cơ bản. Ngoài ra bạn không cần đến phím cứng để thoát ứng dụng .

Danh sách các Tweak hay dành cho iOS 9

Kết luận

Với thủ pháp được san sẻ như trên, Thử xem có những tweak nào bạn đang sử dụng không có trong list bên trên không ? Nếu có, bạn hoàn toàn có thể để lại phản hồi bên dưới để chúng tôi update thêm nhé. Một số App tiếng Anh nhưng khi tìm kiếm với ngôn từ của máy thì cũng dễ thôi .Xem thêm : Máy trôi Bảo hành là gì ? Chất lượng máy trôi Bảo hành có tốt không ?

Tặng mình 5 sao nhé !

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments