Note lại những ứng dụng đọc sách tốt nhất trên Android

Bạn là người liên tục đọc sách báo trên thiết bị Android, với top ứng dụng đọc sách trên Android, đọc Ebooks, ePubs dưới đây, bạn sẽ nhanh gọn có cho mình một ứng dụng đọc sách hiệu suất cao giúp quy trình đọc sách trở nên thuận tiện hơn, thuận tiện và hiệu suất cao hơn. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đọc sách trên Android tốt nhất .
Cùng với sự phổ cập của sách điện tử như lúc bấy giờ, việc lựa chọn một ứng dụng đọc sách trên Android tương thích với nhu yếu là điều trọn vẹn thiết yếu để hoàn toàn có thể tiếp thu thông tin, kiến thức và kỹ năng mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên để chọn được một ứng dụng đọc sách hay trên Android không phải là điều thuận tiện nếu bạn bỏ lỡ list top ứng dụng đọc sách trên Android, đọc Ebook, ePub này .

Ứng dụng Amazon Kindle cho Android

Phải vậy khi nói tới việc đọc sách điện tử ebook trên điện thoại cảm ứng Android tất cả chúng ta không hề không kể đến ứng dụng Amazon Kindle cho Android. Đây là ứng dụng được xem là số 1 lúc bấy giờ tương hỗ người dùng hoàn toàn có thể sử dụng để đọc các định dạng sách điện tử ebook thông dụng lúc bấy giờ như prc, pdf, epub …. Không những vậy với kho sách đồ sộ từ Amazon tất cả chúng ta cũng hoàn toàn có thể nhanh gọn tìm được những đầu sách, truyện mà mình muốn đọc. Và tải về nhanh gọn mà không gặp phải bất kỳ trở ngại nào trong quy trình sử dụng .

Ứng dụng Aldiko Book Reader

Aldiko Book Reader cho Android đã có mặt trên thị trường được một thời gian dài. Nó hỗ trợ cho các định dạng EPUB, PDF; và eBook mã hóa Adobe DRM cũng như eBook hỗ trợ cho sách được mượn từ thư viện công cộng. Ứng dụng có giao diện dễ dàng sử dụng và một số tính năng tuyệt vời như tìm kiếm văn bản toàn cầu trong một quyển sách và một số tính năng tổ chức khác. Aldiko Book Reader có một phiên bản miễn phí và phiên bản trả phí với toàn bộ tính năng.

Aldiko Book Reader
>> > Tham khảo thêm phân mục công nghệ tiên tiến

Ứng dụng AlReader

AlReader cho Android là một ứng dụng đọc eBook mới và có nhiều chức năng. Nó là một trong số ít những ứng dụng đọc eBook hỗ trợ cho phiên bản Android từ 1.6 trở lên. Nó cũng hỗ trợ hầu hết các định dạng eBook phổ biến. Bao gồm EPUB, RTF, MOBI, PRC và một số khác. Nó cũng đi kèm theo một loạt các chức năng đọc. Bao gồm tùy biến cuộn trang, lề trang, chế độ xem. Và nhiều màu khác nhau.

Ứng dụng FBReader cho Android

Đứng thứ 2 trong danh sách top ứng dụng đọc sách trên Android mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn trong bài viết này đó chính là FBReader cho Android. Có rất nhiều người sử dụng cho rằng việc sử dụng ứng dụng Amazon Kindle mất quá nhiều thời gian và thao tác sử dụng. Và họ lựa chọn FBReader cho Android để sử dụng. Với một giao diện đơn giản thuận tiện cho quá trình đọc sách người dùng sẽ có những phút giây giải trí, thư giãn. Với những quyển sách với ứng dụng này. Tuy nhiên với phiên bản FBReader cho Android miễn phí bạn. Sẽ thi thoảng gặp phải một vài quảng cáo khá phiền phức; ảnh hưởng tới quá trình đọc sách của mình.

FBReader cho Android

Ứng dụng Google Play Book cho Android

Khác với các apps trong top các ứng dụng đọc sách trên Android. Mà chúng tôi đề cập trong bài viết này. thì Google Play Book cho Android là một ứng dụng trọn vẹn không lấy phí và được tích hợp sẵn trên các thiết bị Android lúc bấy giờ. Đây là một ứng dụng tương hỗ việc đọc các sách ebook điện tử đơn thuần. Bên cạnh đó ứng dụng này cũng tương hỗ. Các bạn hoàn toàn có thể tải được những đầu sách riêng của mình từ kho sách của Google. Ưu điểm của ứng dụng này khá mê hoặc đó chính là được cho phép bạn hoàn toàn có thể sao lưu sách riêng của mình. Lên mạng lưới hệ thống tàng trữ đám mây Google Drive để hoàn toàn có thể đồng điệu với các thiết bị Android. Sử dụng Google Play Book cho Android khác .

Ứng dụng Lithium cho Android

Lithium cho Android là một trong những ứng dụng tương hỗ đọc sách tốt nhất định dạng epub số 1 lúc bấy giờ trên các thiết bị Android mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sử dụng. Cũng giống như các ứng dụng đọc sách khác Lithium cho Android trọn vẹn không lấy phí. Và không có quảng cáo để tránh ảnh hưởng tác động tới quy trình đọc sách của người dùng. Ngoài ra ứng dụng này cũng tương hỗ người dùng sử dụng chính sách đọc sách đêm hôm. Để bảo vệ mắt trước ánh sáng của thiết bị trong thiên nhiên và môi trường thiếu sáng ; hay như ghi lại Highlight vào các đoạn. Từ ngữ quan trọng mà bạn cần khám phá trong ebook .
Trên đây là bài viết tổng hợp top ứng dụng đọc sách trên Android đang được nhiều người chăm sóc lúc bấy giờ để phân phối nhu yếu sử dụng đọc sách điện tử, ebook, epub đang ngày càng trở nên thông dụng lúc bấy giờ cũng như có những phút giây đọc sách có ích không bị làm phiền .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments