Tổng Hợp Những Ứng Dụng Hay Trên Cydia Dành Riêng Cho Iphone 6S

Bài viết này sẽ tổng hợp lại các phần mềm hay, tốt, cần thiết để làm chiếc iPhone (iOS 6) của mình trở lên hoàn thiện sau khi jailbreak máy, bài viết này được viết theo quản điểm cá nhân, các bạn mới tiếp xúc với iPhone hay mới jailbreak máy có thể tham khảo tùy theo mục đích sử dụng của mình.

Bạn đang xem: Tổng hợp những ứng dụng hay trên cydia

Nếu các bạn xem bài viết này từ Safari của iPhone thì khi bấm vào: “Bấm để cài đặt miễn phí từ tanphongvan.vn” máy sẽ tự gọi tanphongvan.vn ra để các bạn cài đặt.

1. iFile

*

iFile là một ứng dụng giúp truy cập và quản lý tập tin chạy dưới quyền root. iFile cung cấp cho bạn truy cập vào các tập tin trên thiết bị jailbroken của bạn, giống như Finder trên Mac hay Explore trên Windows của bạn. iFile là công cụ quản lý và tuỳ biến các tập tin tiên tiến trên thiết bị của bạn.

iFile được cho phép nhanh gọn chuyển hướng qua các mạng lưới hệ thống tập tin iPhone trong nhiều tab. Bạn hoàn toàn có thể trực tiếp xem các tập tin của nhiều định dạng, gồm có cả hình ảnh, phim, âm thanh, văn bản, HTML, tàng trữ web, Microsoft và các tập tin iWork của Apple, các file PDF, và các định dạng nén .

Price: $4.00Bấm để cài đặt miễn phí từ tanphongvan.vn | Bài viết chi tiết về iFile

2. biteSMS

*Bạn tuyệt vọng với Messages của Apple, bạn muốn soạn và vấn đáp tin nhắn nhanh gọn thì biteSMS là một lựa chọn tuyệt vời. Với rất nhiều các tính năng bổ trợ như Quick Reply ( vấn đáp nhanh ), Quick Compose ( soạn tin nhanh ), Scheduled Messages ( Hẹn giờ gửi tin nhắn ), Auto-Forward ( tự động hóa chuyển tin nhắn tới số định trước ), Auto-Retry ( tự động hóa gửi lại nếu tin nhắn không thành công xuất sắc ), Passcode Lock ( mật mã bảo vệ ), Privacy ( sự riêng tư ), Contact Pics ( ảnh đại diện thay mặt danh bạ ), Easy Pick Smileys ( mặt cười ), Templates ( mẫu tin nhắn ), Signatures ( chữ kí ) và nhiều hơn nữa …

Price: $7.99Bấm để cài đặt miễn phí từ tanphongvan.vn | Bài viết chi tiết về biteSMS 

3. Zephyr

*Với ứng dụng mặc định App Switcher, Auxo sẽ sửa chữa thay thế các hình tượng tiêu chuẩn bằng các khung hình ảnh hình tượng linh động. Với việc hoàn toàn có thể xem trước mỗi ứng dụng, bạn cũng hoàn toàn có thể vuốt hình tượng này xuống để thoát ứng dụng. Ngay cả việc hoàn toàn có thể thoát nhiều hơn 1 ứng dụng bằng cách sử dụng từ 2 ngón tay trở lên. Nếu bạn muốn thoát hàng loạt, chỉ cần chạm và giữ một hình tượng ứng dụng nào đó, Auxo sẽ hiển thị hành lang cửa số hỏi đáp, chọn yes và hàng loạt ứng dụng sẽ thoát hết theo nhu yếu

Price: $1.99Bấm để cài đặt miễn phí từ tanphongvan.vn | Bài viết chi tiết về Auxo

5. CallBar

CallBar thiết kế lại cách nhận cuộc gọi cho phép bạn sử dụng điện thoại trong khi nó đổ chuông. Trả lời, từ chối hoặc bỏ một cuộc gọi một cách dễ dàng mà không dừng lại những gì bạn đang làm. Sử dụng Activator để gọi nhanh giao diện quay số ở mọi nơi.

Price: $3.99Bấm để cài đặt miễn phí từ tanphongvan.vn | Bài viết chi tiết về CallBar

6. SwipeSelection

*Một phương pháp mới để soạn thảo / sửa chữa thay thế văn bản trên iPad ( và cả iPhone / iPod ) bằng cách sử dụng các thao tác vuốt phím ảo chuyển dời con trỏ chuột ( cursor ) để chọn đoạn văn bản cần sửa / cắt / dán … SwipeSelection được cho phép người dùng giữ phím Shift và lướt ngón tay trên bàn phím ảo để chọn đoạn văn bản cần giải quyết và xử lý. Cách thức này khá giống với việc nhấp Shift trên bàn phím máy tính để chọn một đoạn văn bản dài .

Price: FREEBấm để cài đặt miễn phí từ tanphongvan.vn | Bài viết chi tiết về SwipeSelection

7. Safari Download Manager

*

Safari Download Manager là một add-on cực hữu ích cho Safari, quản lý download mạnh mẽ trên trình duyệt web của iPhone. Hơn bao giờ hết, bạn có thể kiểm soát đối với các loại tập tin tải về và bạn có thể khai thác tối đa sức mạnh thực sự của kết nối mạng trên thiết bị của bạn.

Price: $4.99Bấm để cài đặt miễn phí từ tanphongvan.vn | Bài viết chi tiết về Safari Download Manager

8. Springtomize 2

*

Springtomize 2 cho phép tuỳ biến giao diện SpringBoard của bạn, bạn sẽ cảm thấy là mình làm được những gì mình muốn. Nó cung cấp rất nhiều lựa chọn để thay đổi ngay cả những khía cạnh nhỏ trên thiết bị của bạn. Springtomize thực sự là tinh chỉnh duy nhất bạn cần để tùy chỉnh thiết bị của bạn, và nó cung cấp tất cả các thiết lập mà bạn có thể cần trong một giao diện duy nhất, thuận tiện.

Price: $2.99Bấm để cài đặt miễn phí từ tanphongvan.vn | Bài viết chi tiết về Springtomize 2

9. NCSettings

*NCSettings là một add-on rất hữu dụng, nó hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa cho SBSettings tích hợp vào Notification Center. Với một giao diện rất “ clear ” nó phân phối cho bạn những toggle thật sự thiết yếu mà bạn hay sử dụng nhất .

Price: FREEBấm để cài đặt miễn phí từ tanphongvan.vn | Bài viết chi tiết về NCSettings

10. PasswordPilot

*PasswordPilot tự động hóa điền mật mã vào ứng dụng AppStore khi bạn tải / update một ứng dụng nào đó trên AppStore. Bạn chỉ cần thiết lập mật mã của bạn trong setup TT của thiết bị. ( mật mã sẽ được mã hóa để tăng mức độ bảo mật thông tin )

Price: FREEBấm để cài đặt miễn phí từ tanphongvan.vn | Bài viết chi tiết về PasswordPilot

11. WinterBoard

*Bạn muốn đổi khác giao diện cho iPhone đỡ nhàm chán, WinterBoard sẽ là lựa chọn tiên phong cho việc này. Với kho theme khổng lồ được viết cho WinterBoard nên bạn có rất nhiều sự lựa chọn, tùy biến để làm cho chiếc iPhone của mình mang cá tính riêng .

Price: FREEBấm để cài đặt miễn phí từ tanphongvan.vn | Bài viết chi tiết về WinterBoard

12. Barrel

*Bạn cảm thấy nhàm chán với màn hình hiển thị chính trên iPhone của mình, hãy cài Barrel thử coi ? Tinh chỉnh này giúp tạo các hiệu ứng đồ họa khi lật trang hình tượng của bạn khi bạn vận động và di chuyển ngoài màn hình hiển thị chính. Trong các thiết lập tinh chỉnh bạn hoàn toàn có thể lựa chọn từ 18 chính sách khác nhau .

Price: $2.99Bấm để cài đặt miễn phí từ tanphongvan.vn | Bài viết chi tiết về Barrel

13. DietBulletin

*Đây là một tiện ích nhỏ, không lấy phí, nó giúp làm giảm 50% kích cỡ các biểu ngữ thông tin, làm cho Notifications mưu trí và hài hòa và hợp lý hơn rất nhiều. Các thông tin sẽ chạy từ phải qua trái giúp người dùng đọc được phần nhiều nội dung của thông tin, vuốt qua trái để tắt nhanh thông tin .

Price: FREEBấm để cài đặt miễn phí từ tanphongvan.vn | Bài viết chi tiết về DietBulletin

14. YourTube for iOS6

*

YourTube trở lại trên iOS 6, được tích hợp với ứng dụng YouTube của Google (miễn phí trên App Store) YourTube giúp bạn tải, xem offline video từ YouTube và import vào thư viện iPod.

Xem thêm: Tp-Link Tl-Wr940N Đánh Giá, Tp Link Tl Wr940N Wireless N Router

Price: $4.99Bấm để cài đặt miễn phí từ tanphongvan.vn | Bài viết chi tiết về YourTube

15. 3G Unrestrictor 5

*3G Unrestrictor giúp bạn vượt qua số lượng giới hạn của mạng 3G so với những ứng dụng như FaceTime, iCloud Backup, Photo Stream hay xem video chất lượng cao trên YouTube khi bạn có liên kết 3G hay EDGE và nhiều thứ khác … Nó làm cho thiết bị của bạn tưởng rằng nó đang hoạt động giải trí trên mạng Wifi chứ không phải trên 3G / EDGE .

Price: $3.99Bấm để cài đặt miễn phí từ tanphongvan.vn | Bài viết chi tiết về 3G Unrestrictor 5

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments