Top 10 ứng dụng tốt nhất cho Galaxy Note 4 – phần 2


Nguyễn Minh Tình – vào ngày 08/11/2014
0 Bình luận

Ở phần 1 chúng tôi đã giới thiệu đến bạn 5 trong số 10 ứng dụng tốt nhất hiện nay dành cho điện thoại Galaxy Note 4 ở phần 1. Trong phần 2 này chùng tôi giới thiệu đến bạn 5 ứng dụng còn lại. Đây là những ứng dụng đã được phân loại và được bình chọn cho chiếc điện thoại bom tấn Galaxy Note 4 mà bạn đang sở hữu. Chúc bạn có những giờ phút thú vị và đáng nhớ đối với điện thoại của mình.

6. Ứng dụng All-In-One Toolbox

 

Với phần mềm này là bạn đã sở hữu trên tay hầu hết những công cụ xóa và tăng cường bộ nhớ cho điện thoại. All-In-One Toolbox có đến 29 tools công cụ cho bạn. Nó được thiết kế chuyên làm sạch các tập tin rác, tăng cường bộ nhớ, bảo vệ thông tin cá nhân và tăng tốc cho điện thoại của bạn. Chỉ bằng thao tác đơn giản là bạn có thể xóa bỏ hàng loạt những ứng dụng không mong muốn, di chuyển các tập tin vào thẻ nhớ …

All-In-One Toolbox

Giao diện All-In-One Toolbox

All-In-One Toolbox có giao diện trực quan dễ sử dụng, nhanh chóng tối ưu hóa hệ thống. Bên cạnh đó ứng dụng này còn có thêm những công cụ bổ sung như tự động plug-in: xóa bộ nhớ cache và tin rác, quản lý wifi trong khoảng thời gian thiết lập tự động. Cung cấp hướng khi bạn mất phương hướng. Quét mã vạch, tăng tốc game …

7. Ứng dụng Autodesk SketchBook

Autodesk SketchBook là ứng dụng bản vẽ thiết kế cho điện thoại với công cụ sử dụng như trên máy tính PC. Giao diện của ứng dụng đơn giản và dễ sử dụng, bạn được cung cấp những loại bút vẽ và bút chà đa dạng. Với ba chế độ vẽ đối với thành viên, bạn tự chọn lựa cho mình chế độ vẽ phù hợp nhất. Bạn quan tâm vào thăm www.sketchbook.com để tìm hiểu thêm về các thành viên SketchBook và đăng ký một tài khoản.

Autodesk SketchBook

Ứng dụng Autodesk SketchBook

Điểm mạnh của phần mềm này là giao diện rất dễ dùng, kiểm soát các chi tiết nhỏ nhất – zoom lên đến 2500%. SketchBook cung cấp hơn 10 loại bút chì và bút mực khác nhau cho bạn lựa chọn, cung cấp cho bạn gợi ý để được nét vẽ tự nhiên hơn.

8. Ứng dụng Google Keep

Đây là ứng dụng nhắc nhở bạn trong cuộc sống. Được mô tả để ghi suy nghĩ của bạn và bạn sẽ được nhắc nhở ở đúng nơi và vào đúng thời điểm. Chức năng ghi âm trong khi bạn di chuyển và có thể tự động phiên âm ghi nhớ đó. Hơn thế nữa, người dùng còn có thể dễ dàng chụp ảnh áp phích, biên lại hoặc tài liệu để dễ dàng tìm thấy sau này.

Google Keep

Ứng dụng Google Keep

Bạn hãy ghi chú, danh sách và hình ảnh vào Google Keep, ghi âm và Keep sẽ phiên âm ghi nhớ nó để bạn có thể tìm thấy nó sau này. Bên cạnh đó bạn có thể tìm thấy nội dung bạn cần một cách nhanh chóng bằng cách mã hóa chúng bằng màu sắc.

9. Ứng dụng Afterlight

Afterlight là ứng dụng chỉnh sửa ảnh hàng đầu dành cho điện thoại hiện nay. Ứng dụng là tập hợp của nhiều công cụ và hiệu ứng mạnh mẽ, bạn là dân không chuyên ư? Đừng lo vì Afterlight có thể dễ dàng tạo ra những bức ảnh nghệ thuật ngay trên điện thoại của mình. Hơn 15 công cụ khác nhau, bạn có thể tùy biến hình ảnh theo ý mình, từ kích thước đến ánh sáng và nhiều điều khác nữa.

Afterlight

Ứng dụng AfterlightNhững công cụ được tập hợp từ Afterlight, thêm vào từ người dùng chuyên nghiệp trên Instagram để tạo ra 59 bộ lọc hình ảnh chuyên nghiệp, đẹp và nhiều hiệu ứng .

10. Ứng dụng 500 Firepaper

500 Firepaper là kho hình nền phong phú và sống động cho điện thoại của bạn. Với ứng dụng này điện thoại của bạn sẽ được làm mới giao diện hàng ngày. 500 Firepaper sẽ giúp bạn tự động tải về những hình ảnh mới nhất được update lên kho hình 500px mỗi ngày, bạn có thể thoải mái chọn lựa.

500 Firepaper

Ứng dụng 500 Firepaper500 Firepaper là ứng dụng tận dụng kho hình nền đồ sộ của 500 px để mang đến cho người dùng điện thoại cảm ứng Galaxy Note 4 những hình nền điện thoại thông minh sôi động và tươi mới hàng ngày .

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn 10 ứng dụng tốt nhất cho điện thoại Samsung Galaxy Note 4. Bạn có thể tìm thấy tải về của những ứng dụng này qua link nguồn ở cuối bài viết. Chúc bạn vui vẻ!

Video nhìn nhận ứng dụng Google Keep

CTVNguồn : youtube

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments