Top các phần mềm hay cho win 10

Đừng để việc sử dụng máy tính laptop hàng ngày của các bạn chỉ quanh quẩn trong các phần mềm đơn giản và nhàm chán. Hãy cùng tham khảo bài viết về Top phần mềm hay cho Win 10 dưới đây của Techview Đà Nẵng để gia tăng hiệu suất làm việc cũng như giải trí hơn nhé.

>>Xem thêm: Những phần mềm đầu tiên nên cài cho laptop mới

Advertisement

1. Trình duyệt web : Chrome / Firefox hay Opera

Trình duyệt web Chrome/Firefox hay Opera

Google Chrome là một trình duyệt được nhiều bạn sử dụng máy tính ưa chuộng nhất hiện nay. Google Chrome được đánh là một trình duyệt web có những phần mở rộng tốt nhất và dễ sử dụng nhất hiện nay.

Tuy nhiên, điểm yếu nhất của trình duyệt này đó là ngốn khá nhiều tài nguyên của mạng lưới hệ thống máy tính .
Ngoài ra, hai trình duyệt khác cũng không kém phần tuyệt vời là trình duyệt Firefox hoặc Opera. Mỗi trình duyệt web này sẽ có những ưu và điểm yếu kém khác nhau .
Top những ứng dụng hay cho win 10, thì không thể nào thiếu được ứng dụng trình duyệt web trên máy tính nhé bạn .

Advertisement

2. Phần mềm Windows Defender

Phần mềm Windows Defender

Nếu những bạn đang muốn tìm một công cụ diệt virus không tính tiền tốt nhất cho chiếc máy tính máy tính win 10. Thì tiện ích Windows Defender có sẵn của nhà phát hành Microsof chính là một sự lựa chọn số 1 dành cho bạn .
Với phong cách thiết kế đơn thuần, thân thiện, và thông số kỹ thuật nhu yếu cũng không quá cao. Cùng với list những virus được cập nhập một cách tiếp tục giúp cho ứng dụng Windows Defender được mọi người yêu thích .

Tham khảo ngay: Đánh giá Windows Defender Win 10 có tốt không

3. Quản lý mật khẩu LastPass

Quản lý mật khẩu LastPass

Advertisement

Hầu như những bạn đều cảm thấy khó khăn vất vả trong việc ghi nhớ những mật khẩu. Mà mình tạo ra trong quy trình sử dụng máy tính máy tính cho việc làm và vui chơi .
Tuy nhiên, suôn sẻ là lúc bấy giờ có khá nhiều công cụ giúp những bạn quản trị mật khẩu của mình một cách thuận tiện .
Trong đó, điển hình nổi bật nhất chính là LastPass – một công cụ quản trị mật khẩu được nhìn nhận là tốt nhất vào thời gian lúc bấy giờ .

4. Lưu trữ đám mây Dropbox

Lưu trữ đám mây Dropbox

Dropbox là một trong những dịch vụ tàng trữ đám mây lúc bấy giờ được nhiều người yêu thích và sử dụng nhiều nhất .
Đa số những dịch vụ tàng trữ đám mây, đều có gói cơ bản không lấy phí. Nhưng sẽ bị hạn chế dung tích và những gói hạng sang có trả phí .
Dropbox cũng có gói dành cho mục tiêu cá thể với dung tích 2 gb không lấy phí trọn vẹn .

5. Ứng dụng văn phòng Office Online

Ứng dụng văn phòng Office Online

Office Online là một phần mềm văn phòng phiên bản trực tuyến của nhà phát hành Microsoft. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng trên những trình duyệt mà không cần phải cài đặt vào máy tính laptop của mình.

Xem thêm: 9 ứng dụng thiết kế, tạo Logo đẹp trên điện thoại miễn phí, dễ sử dụng

Advertisement

Office Online gồm có bộ ứng dụng văn phòng cơ bản nhất như : OneNote, PowerPoint, Word và Excel nhằm mục đích ship hàng cho những việc làm văn phòng di động .
Một trong những ứng dụng hay cho win 10 mà những bạn cần thiết lập trên mạng lưới hệ thống máy tính .

6. Lưu trữ và quản trị ảnh Google Photos

Lưu trữ và quản lý ảnh Google Photos

Nếu những bạn là người yêu thích chụp ảnh thì chắc như đinh sẽ cần tới một công cụ tàng trữ hàng loạt hình ảnh của mình. Với độ sắc nét cao tích hợp những công cụ chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp .
Với nhiều người dùng thì ứng dụng Google Photos sẽ là một lựa chọn số 1. Mà khó có ứng dụng nào có năng lực mê hoặc đến như vậy .

7. Quản lý setup ứng dụng Ninite

Quản lý cài đặt phần mềm Ninite

Khi những bạn muốn tìm kiếm những ứng dụng để setup cho máy tính của mình. Thì việc tiên phong những bạn cần làm chính là dùng Ninite. Chỉ cần chọn ứng dụng thích hợp, thì Ninite sẽ tự động hóa tải ứng dụng đó với phiên bản mới nhất về máy tính. Sau đó setup trọn vẹn không tính tiền và tự động hóa .
Bạn sẽ không còn phải tìm kiếm từng website để tải và thiết lập cho từng ứng dụng nữa, mà mọi việc đã có Ninite làm thay những bạn .
Chính vì thế, mà ứng dụng này lại được nằm trong list những ứng dụng hay cho win 10

8. Trình đa phương tiện VLC Media Player

Trình đa phương tiện VLC Media Player

Advertisement

Trong hệ quản lý và điều hành Windows 10 đã tích hợp sẵn trình đa phương tiện Windows Media Player. Tuy nhiên, vẫn có hạn chế đó là không hề phát những định dạng lan rộng ra hoặc bị mã hóa .
Do đó, VLC Media Player là lựa chọn thích hợp mà nhiều người dùng setup cho máy tính của mình. Ứng dụng đa phương tiện nhỏ gọn này, còn được cho phép phát khá nhiều định dạng khác nhau nữa .

9. Nén tập tin / thư mục 7 – Zip

Nén tập tin/thư mục 7-Zip

Các bạn tham khảo thêm: Hướng dẫn cách nén và giải nén file rar trên win 10

Hệ quản lý windows mặc định hoàn toàn có thể giải nén được tập tin Zip. Tuy nhiên, nó lại không hề giải quyết và xử lý được định dạng RaR. Và để xử lý yếu tố này thì những bạn cũng hoàn toàn có thể chọn cho mình một trình giải nén 7 – zip nhỏ gọn cho mạng lưới hệ thống máy tính .
Đây là một ứng dụng không tính tiền có năng lực mở được những tập tin Zip, RAR, cũng như bất kể định dạng nén nào khác .

Tóm lại, nếu các bạn muốn nén được nhiều tập tin khác nhau có dung lượng lớn để tiết kiệm bộ nhớ hoặc dễ dàng chia sẽ thì ứng dụng 7-zip sẽ là một lựa chọn phù hợp nhất dành cho các bạn.

Xem thêm: 9 ứng dụng thiết kế, tạo Logo đẹp trên điện thoại miễn phí, dễ sử dụng

Advertisement

Hy vọng với những chia sẻ của Techview Đà Nẵng về chủ đề Top phần mềm hay cho win 10 sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc sử dụng máy tính của mình.

Hệ thống công nghệ tiên tiến số một Thành Phố Đà Nẵng

Website: https://mindovermetal.org

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments