Top 10 Ứng Dụng Hay Trên Cydia Cho Ios 7 Của Iphone 5, 4S, 4 S, 4

Như vậy công cụ Jailbreak Unc0ver 5.0.0 đã hỗ trợ tất cả iOS hiện nay, kể cả iOS 13.5. Bạn có thể Jailbreak cho các đời Iphone 6S đến IPhone 11. Sau khi Jailbreak xong, việc tiếp theo của anh em là cài Tweak lên IPhone bằng Cydia. Nếu bạn vẫn đang phân vân chưa biết cách cài Tweak và nên cài Tweak nào trên iOS 13.5, thì hãy xem danh sách bên dưới nhé. Bài viết này mình tổng hợp từ nhiều nguồn các Tweak hay trên iOS 13 để cài trên Cydia.

You watching: Top 10 ứng dụng hay trên cydia cho ios 7 của iphone 5, 4s, 4

 

Đang xem : Tổng hợp các ứng dụng trên cydia thích hợp với ios 7

Bạn đang đọc: Top 10 Ứng Dụng Hay Trên Cydia Cho Ios 7 Của Iphone 5, 4S, 4 S, 4

Danh sách Tweak hay trên iOS 13 hay để cài trên IPhone đã Jailbreak

Tweak là tên gọi của các ứng dụng được setup bằng Cydia, sau khi đã Jailbreak Iphone xong. Như các bạn đã biết, khi triển khai Jailbreak thành công xuất sắc, bạn sẽ thấy ứng dụng Cydia Open ở màn hình hiển thị Iphone. Cydia dùng để thêm các nguồn ( link web ) có chứa các tweak ( ứng dụng ) mà bạn muốn setup vào IPhone .Thông thường mục tiêu chính của Jailbreak là để có Cydia sau đó cài các Tweak để điều khiển và tinh chỉnh giao diện, tiện ích, thông số kỹ thuật … cho IPhone .Trước khi thiết lập Tweak hay trên iOS 13, bạn cần thêm Source nguồn vào Cydia bằng cách sau :

Vào Sources -> Edit -> Add.

See more: Nhông Sên Dĩa Did – Chính Hãng Chất Lượng Giá Tốt

 

Xem thêm: 21 ứng dụng xem phim Anime Online trên điện thoại Android/iPhone Không bị Giật

Gõ địa chỉ link Source (xem danh sách bên dưới) vào ô thông báo rồi nhấn Add Source.

*

Danh sách các Source Repo có nhiều Tweak 

TOP các Tweak hay trên iOS 13.5 hay để cài trên IPhone đã Jailbreak

Xem thêm: ‎FluentWorlds: Học Tiếng Anh

Dưới đây là tổng hợp các Tweak hay trên iOS 13 bạn nên cài sau khi đã Jailbreak iOS 13 xong .

Filza: Quản lý File (can thiệp sâu) trên IphoneA-font: tinh chỉnh, thay thế fontActivator: gán các hành động. Giúp thao tác nhanh hơn( tw này hầu như ai cũng biết)Appaze2: nâng cao 3d touchAppshacks: kích hoạt premium các app có trong twAudioRecorder XS: ghi âm các cuộc gọi thoạiBarmoji: hiện các. Moji thường được sử dụng dưới bar bàn phímBettersettings: tinh chỉnh trong settings” đổi hình nền ” bo tròn “….

See more: Biến Win 10 Thành Mac Os ? Đây Là Cách Bạn Đây Là Cách Bạn

Callbar XS: thu nhỏ cuộc gọiChargeanimatinons: hiển thị hoạt hình khi cắm xạcColorbadges: đổi màu badgesCopylog: giúp copy 1 cách thông minh hơnCydow: tự active các tweak bản quyền trên CydiaDleasy: tải video, âm thanh trên các app Fecebook, youtube…Docky: nâng cao tinh chỉnh dock( trên xs max bị lệch)Facebookdarkmode: giao diện tối cho facebookFastx: giúp cảm giác máy nhanh hơnFlyjb: chặn phát hiện jb trong các appLiberty Lite: chặn phát hiện JailbreakGrupi: thông báo đẹp hơn trên màn hình khoáIkeywi4: bàn phím tiện hơnKillX pro: xoá các app trong đa nhiêm bằng 1 nút kíchLocallapstore: mua premium các app cần trả phí( gần như ko còn tác dụng)Lynx: 1 tweak gần giống springtomize. Tinh chỉnh toàn bộ iphone của bạn như icon, thông báo, stt3….Mejor: tương tự như dleasy cũng giúp tải video về máy trong facebook, youtube…MoorebarX13: hiện icon thông báo trên stt3″ mình chỉ dùng chức năng này trong tw”NicebarX: tinh chỉnh toàn bộ stt3Pasithea2: copy thông minh hơnPencilchargingindicator: tinh chỉnh các thông báo và cảnh báoPerfectnotifications13: tô màu thông báo ios 13>>PortraitXI: chụp chân dung trên các dòng máy cũPrysm: tinh chỉnh lại trung tâm điều khiểnQuart: tinh chỉnh lại trung tâm thông báoShowtouch: hiện điểm chạm trên màn hìnhShuffel: tinh chỉnh cài đặtSimplels2: tinh chỉnh màn hình khoá (thanh âm nhac, đồng hồ, thời tiết ..)Sneakycam: quay phim khi không mở máySpringtomize5: tinh chỉnh toàn bộ iphoneStorekit zero: mua premium 1 số app ( cũng ít tác dụng)Swipeextenderx: bàn phím thông minh hơnTetherme: điểm truy cập cá nhân thông minh hơnTiktok god: tải video không logo ( tw của bạn việt nam)Tinybanners 2: thu nhỏ thông báoTranslomatic: dịch trực tiếp trong appUltrasound: tuỳ chỉnh thanh âm lượngVecaller screen: video nền khi goi, video nền màn hìnhWeathrwidget: hình đồng thời tiết trong thông báoYkprest: tinh chỉnh toàn bộ youtube đi kèm cercube

Source: https://mindovermetal.org
Category: Ứng dụng hay

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments