TOP 5 VPN dùng tốt nhất, hoàn toàn miễn phí 100% – VPN FREE

I. VPN là gì?

Dành cho những bạn mới khám phá về việc sử dụng VPN. VPN ( Virtual Private Network ) là một mạng riêng ảo được cho phép người dùng truy vấn các website hoặc ứng dụng bị hạn chế truy vấn. Ví dụ PES 2020 hạn chế truy vấn từ các thiết bị thuộc chủ quyền lãnh thổ Nước Ta, Trung Quốc, để hoàn toàn có thể tham gia, người dùng buộc phải sử dụng VPN .

Khi sử dụng VPN, bạn sẽ được sử dụng internet ở nhiều nơi khác nhau, đó có thể là bên kia địa cầu hoặc ở một nơi mà có lẽ cả đời bạn cũng chẳng bao giờ đặt chân tới. Hiện nay có rất nhiều ứng dụng cho phép tải VPN miễn phí và trả phí, tùy vào khả năng cũng như nhu cầu mà bạn có lựa chọn sử dụng.

VPN là gì

II. Phân loại và đặc điểm của các loại VPN

1. VPN Free (miễn phí)

Ưu điểm

 • Miễn phí
 • Dễ dàng sử dụng
 • Không cần đăng ký, khai báo thông tin tài khoản cá nhân

Nhược điểm

 • Hạn chế truy cập
 • Lưu lượng ít
 • Khả năng bảo mật thông tin kém
 • Truy cập ở một số quốc gia nhất định

2. VPN trả phí

Ưu điểm

 • Không giới hạn truy cập
 • Bảo mật thông tin tốt
 • Có đội ngũ hỗ trợ khi gặp sự cố
 • Truy cập tại nhiều điểm phát hơn

Nhược điểm

 • Trả phí sử dụng theo tháng/ năm.

III. Top 05 VPN FREE được nhiều người tin dùng nhất

Dưới đây là 1 số ít ứng dụng VPN được nhiều người tin dùng nhất nhờ độ bảo mật thông tin cao. Có những VPN là trả phí nhưng được sử dụng miễn phí lên đến 30 ngày. Việc gì mà không dùng thử nhỉ ? Hãy xem 05 ứng dụng đó là gì nhé !

VPN

1. ExpressVPN

Đây không phải là ứng dụng miễn phí nhưng bạn được phép sử dụng nó miễn phí trong vòng 30 ngày, tò mò mọi tính năng tuyệt vời nhất và không số lượng giới hạn truy vấn. Điểm cộng của ExpressVPN chính là đây, khi các ứng dụng khác nhu yếu trả phí mới được dùng full tính năng thì ExpressVPN được dùng trong cả bản dùng thử .

Link truy cập: https://www.expressvpn.com/

Thực ra, nói là dùng thử thì cũng chỉ đúng một phần, đúng chuẩn hơn đó là Chương trình Hoàn tiền trong 30 ngày “ miễn nguyên do ”. Sau khi dùng đến gần hết 30 ngày, bạn hoàn toàn có thể nhu yếu tương hỗ hoàn tiền đến ExpressVPN, cách giải quyết và xử lý cũng rất nhanh gọn và thuận tiện .
Nếu có điều kiện kèm theo và nhu yếu sử dụng nhiều, bạn nên mua một gói VPN. Hiện ExpressVPN đang có khuyễn mãi thêm khi ĐK theo gói 15 tháng với giá chỉ 6,67 USD / tháng .
Express VPN

2. Hotspot Shield

Link tải vpn Hotspot Shield: https://www.hotspotshield.com/vi/

Hotspot Shield khuyến mãi bạn 500MB miễn phí mỗi ngày, vận tốc được nhìn nhận là khá nhanh. Tuy nhiên, bạn sẽ phải xem quảng cáo mỗi ngày khi sử dụng Hotspot Shield. Điều này có lẽ rằng sẽ gây không dễ chịu nhưng phải đồng ý thôi, vì đây là bản VPN không lấy phí khá tuyệt .
Để sử dụng nhiều tính năng hơn, người dùng cần mua bản trả phí, nhưng về mức cơ bản thì bản miễn phí đã là rất ổn rồi. Hơn nữa, Hotspot Shield còn có độ bảo mật thông tin rất tốt .
Hostpot Shield

3. Windscribe 

Link truy cập: https://windscribe.com/

Windscribe cung ứng cho người dùng 10GB tài liệu miễn phí hàng tháng, không quảng cáo, tương hỗ chạy torrent và setup được trên nhiều hệ điều hành quản lý Windows, MAC, iOS, Android, Linux …
Tốc độ tải xuống khi dùng Windscribe khá tốt, bảo mật thông tin cao, tuy nhiên để sử dụng nhiều tính năng hơn bạn cần mua bản trả phí .
windsribe vpn

4. Tunnelbear

Tải về Tunnelbear tại đây: https://www.tunnelbear.com/

Tương tự như Hotspot Shield, người dùng được nhận 500MB khả dụng hàng tháng, bảo mật thông tin tốt, chạy được trên nhiều hệ điều hành quản lý như Windows, MAC, iOS, Android, …
Điểm cộng ở Tunnelbear là không có quảng cáo và liên kết tới sever tại 23 vương quốc. Ngoài ra, giao diện thân thiện và thao tác thuận tiện, nhanh gọn khiến nhiều người yêu thích nó .
Tunnelbear VPN

5. Hide.me

Link truy cập: https://hide.me/fr/

Nếu bạn chỉ dùng để lướt mạng nhẹ nhàng, với 10GB được sử dụng hàng tháng có lẽ rằng là điều không tệ. Hide. me là một VPN không lấy phí trọn đời, được bảo mật thông tin tốt và không bị gây rối bởi quảng cáo. Ngoài ra, Hide. me có đội ngũ tương hỗ người dùng rất tốt .
Hide. me có 5 sever được đặt tại Canada, Nước Singapore, Hà Lan và Mỹ ( 2 sever ). Đây không phải là VPN nên dùng khi cần phát trực tuyến hay chơi game show bởi 10GB 1 tháng là không đủ .
Hide.me VPN
Còn rất nhiều ứng dụng VPN không lấy phí khác để các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm. Nhưng 05 ứng dụng kể trên được cho là tốt nhất và thuận tiện sử dụng nhất. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn ứng dụng tương thích với nhu yếu của mình. Hy vọng thông tin này sẽ có ích tới các bạn .

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments