Làm thế nào để ẩn số của bạn trên Sony Xperia XZ3. Cách khắc phục [2022]

Các chuyên viên ở đó để giúp bạn trực tiếp .

Tóm tắt:
  1. Bạn có thể utiliser một ứng dụng chuyên dụng và miễn phí.
  2. Ou quay số # 31 #, sau đó là số của người nhận.
  3. Qua menu “Cài đặt” của Sony Xperia XZ3:
    • Nhấn “Cuộc gọi” rồi nhấn “Cài đặt bổ sung / nâng cao”.
    • Trong “Nhận dạng cuộc gọi”, chọn tùy chọn “Ẩn số”.
  4. Bây giờ bạn có thể gọi một cách kín đáo từ Sony Xperia XZ3 của mình.

Cách ẩn số của bạn trên Sony Xperia XZ3
Tất cả tin tức trên Sony Xperia XZ3 trong các bài báo của chúng tôi. Các chuyên viên là theo ý của bạn để giúp bạn .

Cách ẩn số của bạn trên Sony Xperia XZ3

Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn trong hướng dẫn này bình luận ẩn hoặc ẩn số của bạn khi bạn thực hiện cuộc gọi trên Sony Xperia XZ3. Đầu tiên, chúng ta sẽ xem cách sử dụng cài đặt Sony Xperia XZ3 để ẩn số của bạn. Sau đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng tiền tố quay số để số của bạn không được hiển thị. Cuối cùng, chúng ta sẽ thảo luận trường hợp của các ứng dụng điều này có thể cho phép bạn ẩn số của mình trên Sony Xperia XZ3. Chúng tôi sẽ kết luận về tính hữu ích của việc ẩn số trên Sony Xperia XZ3 của bạn, cũng như các giới hạn có thể có liên quan đến việc này.

Đặt cài đặt Sony Xperia XZ3 để ẩn số của bạn

Tùy chọn đầu tiên để ẩn số của bạn trên Sony Xperia XZ3 là sử dụng menu ‘Cài đặt’, có sẵn từ màn hình chính của Sony Xperia XZ3. Khi ở trong menu này, bạn có thể chuyển đến menu con ‘Cuộc gọi’, sau đó chuyển đến ‘Cài đặt bổ sung’ hoặc ‘Cài đặt nâng cao’. Khi ở trong phần này, bạn sẽ có thể chuyển đến tab nhận dạng cuộc gọi hoặc tùy chọn tương đương của Sony Xperia XZ3, thường có sẵn như là lựa chọn đầu tiên. Từ đó, bạn sẽ có thể kiểm tra một tùy chọn trên điện thoại thông minh để ẩn số của mình. Xác thực tùy chọn này và nếu có thể, hãy tiến hành kiểm tra với người thân hoặc bạn bè để xác minh rằng bạn đang sử dụng một số ẩn trên Sony Xperia XZ3 của mình. Nếu đúng như vậy, Sony Xperia XZ3 của bạn đã được thiết lập tốt để ẩn số của bạn. Đừng quên tắt tùy chọn này trên Sony Xperia XZ3 nếu bạn muốn hiển thị lại số của mình!

Ẩn số của bạn bằng cách quay số tiền tố trên Sony Xperia XZ3 của bạn

Một lựa chọn khác cho ẩn số của bạn trên Sony Xperia XZ3, đôi khi không được công nhận, là sử dụng một tiền tố trước mỗi số được gọi. Với tiền tố này, nhà điều hành của bạn sẽ biết rằng họ phải ẩn số của bạn khỏi điện thoại thông minh của bạn.

Điều này rất hữu ích, đặc biệt nếu bạn chỉ muốn ẩn số một vài lần trên Sony Xperia XZ3 của mình. Bạn chỉ cần quay số # 31 # sau đó là số thông thường của người nhận để ẩn số của bạn trên Sony Xperia XZ3. Thao tác này thường miễn phí và được bao gồm như một dịch vụ cơ bản, nhưng chúng tôi mời bạn kiểm tra với nhà điều hành của bạn để chắc chắn.

Với phương pháp này, bạn có thể chọn bất kỳ lúc nào để che số của mình trên Sony Xperia XZ3. Lưu ý rằng bạn cũng có thể lưu một số danh bạ trên Sony Xperia XZ3 với tiền tố này để ẩn các cuộc gọi đến những số này.

Xem thêm: TOP 11 phần mềm bảo vệ USB khỏi virus miễn phí, tốt nhất

Cách ẩn số của bạn trên Sony Xperia XZ3
Điều này rất thuận tiện khi bạn muốn ẩn cuộc gọi đến 1 số ít số nhất định khỏi Sony Xperia XZ3 của mình .

Các ứng dụng cho phép bạn ẩn số của mình trên Sony Xperia XZ3

Một số ứng dụng cũng được cho phép bạn ẩn số của mình khỏi Sony Xperia XZ3. Để có chúng, chỉ cần truy vấn Play Store của Sony Xperia XZ3, sau đó nhập vào thanh tìm kiếm ‘ ẩn số điện thoại của bạn ‘. Sau đó, bạn sẽ có nhiều lựa chọn ứng dụng, ví dụ điển hình như ‘ HiddenCall ‘ hoặc ‘ Hide Phone Number Caller ID ‘, được cho phép bạn ẩn số của mình khỏi Sony Xperia XZ3. Chúng tôi khuyên bạn nên đọc kỹ nhìn nhận của người dùng và xem nhìn nhận của từng ứng dụng trước khi tải xuống Sony Xperia XZ3. Bạn cũng hoàn toàn có thể triển khai kiểm tra sau khi ứng dụng được tải xuống đúng cách để xem liệu Sony Xperia XZ3 có che số của bạn tốt hay không .

Để kết luận về việc ẩn số của bạn trên Sony Xperia XZ3

Những lợi thế của ẩn số của bạn trên Sony Xperia XZ3 rất nhiều, chẳng hạn như kín đáo khi gọi cho ai đó. Tuy nhiên, vẫn còn một số nhược điểm, chẳng hạn như việc phóng viên của bạn không muốn nhấc máy khi thấy cuộc gọi ẩn danh.

Xem thêm: Tiểu luận Lịch sử nghệ thuật

Cách ẩn số của bạn trên Sony Xperia XZ3
Chúng tôi cũng đã đề cập ngắn gọn đến yếu tố này trong phần thứ hai của bài viết này, nhưng nhà sản xuất dịch vụ hoàn toàn có thể tính phí dịch vụ ẩn số khỏi Sony Xperia XZ3 của bạn. Nếu điều này thường không xảy ra, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra điều này với nhà sản xuất dịch vụ của bạn .Chúng tôi kỳ vọng chúng tôi đã giúp bạn ẩn số điện thoại trên Sony Xperia XZ3 của bạn !
Tất cả các nhóm chuyên viên đều theo ý của bạn nếu bạn cần thêm thông tin. Tìm toàn bộ các bài viết của chúng tôi trên Sony Xperia XZ3 để giúp bạn. Trong trường hợp thất bại, sự bảo vệ sau cuối hoàn toàn có thể giúp ích tốt cho bạn .

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments