Hướng Dẫn Cài Ứng Dụng Cho iPhone Từ Máy Tính Không Cần Jailbreak

Bạn muốn cài ứng dụng cho iPhone từ máy tính một cách đơn giản mà không cần phải Jailbreak máy? Hãy tham khảo ngay những hướng dẫn được mình trình bày dưới đây nhé!

iTunes là công cụ quen thuộc so với người dùng iPhone. Với công cụ tương hỗ này, bạn hoàn toàn có thể tự do update phiên bản iOS hay thực thi restore cho máy. Đồng thời, bạn cũng hoàn toàn có thể sao chép và chuyển dời các tập tin, tài liệu từ iPhone vào máy tính cũng như theo chiều ngược lại .Để tải ứng dụng về iPhone, bạn hoàn toàn có thể tải trực tiếp từ Appstore. Tuy nhiên, trong trường hợp không hề đăng nhập vào Appstore thì cài ứng dụng cho iPhone từ máy tính sẽ giải pháp sửa chữa thay thế có ích dành cho bạn. Vậy bạn đã biết cách vận dụng thủ pháp này hay chưa ? Nếu chưa, hãy tìm hiểu thêm ngay những hướng dẫn của mình dưới đây nhé !

Hướng dẫn cài ứng dụng cho iPhone từ máy tính đơn giản

Cài ứng dụng cho iPhone từ máy tính là một thủ thuật đơn giản. Vì vậy, cho dù bạn có phải là người am hiểu về các thủ thuật điện thoại hay không, bạn vẫn có thể yên tâm rằng mình có thể thực hiện thành công thủ thuật iPhone này. Cụ thể, các bước cài ứng dụng cho iPhone từ máy tính như sau:

Bước 1:

Cài đặt iTunes phiên bản mới nhất cho chiếc máy tính của mình. Nếu máy tính của bạn đã có iTunes, bạn chỉ cần update ứng dụng cho máy là được .

cai dat ung dung iPhone tu may tinh

Tiếp đến, bạn liên kết iPhone với máy tính trải qua cable USB. Bạn cần bảo vệ sử dụng dây cable chính hãng của Apple. Nếu iPhone hiện lên thông tin có đáng tin cậy máy tính hay không, bạn cần nhấn chọn “ Tin cậy ” .

Bước 2:

Trên giao diện chính của iTunes, bạn chọn hình tượng dấu 3 chấm ngang. Tại đây, bạn lựa chọn thẻ Ứng dụng để truy vấn vào kho ứng dụng của Apple .Sau đó, bạn chọn Ứng dụng trong Appstore để tìm những ứng dụng hoàn toàn có thể tải về máy .

cai dat ung dung iPhone tu may tinh

Bước 3:

Tại kho ứng dụng của Apple, bạn sẽ thấy các ứng dụng được phân loại theo nhiều list khác nhau. Chẳng hạn như ứng dụng mới, ứng dụng được tải nhiều nhất, game mới, … Lúc này, bạn chỉ cần chọn ứng dụng mà mình có nhu yếu tải về là được .

cai dat ung dung iPhone tu may tinh

Bước 4:

Sau khi chọn ứng dụng, bạn nhấn vào lệnh “ Nhận ” ở bên dưới app đó. Cuối cùng, bạn chỉ cần đăng nhập vào thông tin tài khoản Apple ID của mình, điền vừa đủ thông tin và nhấn chọn “ Nhận ” một lần nữa. Ngay lập tức, ứng dụng sẽ được tải về và thiết lập trên chiếc iPhone của bạn .

cai dat ung dung iPhone tu may tinh

Như vậy, cài ứng dụng cho iPhone từ máy tính không quá khó để thực thi phải không nào ? Với những hướng dẫn mình trình làng ở trên, chúc các bạn vận dụng thủ pháp này thành công xuất sắc !

>>> Có thể bạn quan tâm: Bạn cần làm gì khi màn hình iPhone bị giật?

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments