Không cần cài đặt Messenger trên iOS, vẫn có thể chat chit Facebook vô tư

Facebook đã chính thức nhu yếu người dùng iOS setup ứng dụng Messenger để hoàn toàn có thể sử dụng tính năng chat trên mạng xã hội của mình. Động thái này đã tạo ra nhiều tranh cãi và phía Facebook chịu không ít chỉ trích từ người dùng .
Ứng dụng Messenger được cho là không thiết yếu vì chỉ Giao hàng tính năng duy nhất, mặc dầu Facebook muốn tăng trưởng ứng dụng OTT riêng nhưng việc không tìm hiểu thêm quan điểm và lắng nghe người dùng đã tạo ra những phản ứng không hay. Thậm chí nhiều người còn cho rằng ứng dụng này có vận tốc tải tin ” chậm như rùa ” và sẽ từ bỏ mạng xã hội này vì ngày càng có nhiều nhu yếu vô lý .
Ứng dụng Messenger tuy có nhiều chức năng hơn nhưng tốc độ tải tin lại chậm và giật lag.Ứng dụng Messenger tuy có nhiều tính năng hơn nhưng vận tốc tải tin lại chậm và giật lag .

Nếu bạn cảm thấy Messenger chạy quá chậm, hiện tượng giật lag xảy ra thì hoàn toàn có thể chat trên Facebook mà không cài đặt ứng dụng này với ba cách đơn giản:

1. Cách truyền thống

Nếu bạn dùng nhiều ứng dụng không tính tiền trên App Store chắc rằng đã gặp trường hợp ứng dụng nhu yếu tải một ứng dụng khác sau đó mới hoàn toàn có thể liên tục sử dụng ứng dụng đang chạy. Mẹo nhỏ để vượt qua màn hình hiển thị nhu yếu không dễ chịu này là nhấn vào nút cài đặt để chuyển sang App Store, sau đó không thực thi thiết lập mà mở màn hình đa nhiệm trên iOS và quay trở về ứng dụng cũ .
Không cần cài đặt Messenger trên iOS, vẫn có thể chat chit Facebook vô tư
Với Messenger bạn cũng hoàn toàn có thể dùng cách tựa như. Khi Facebook hiện nhu yếu setup, bạn nhấn vào Install Now để chuyển tới App Store, sau đó quay trở lại ứng dụng Facebook, khi đó thông tin trên đã biến mất .

2. Cài đặt tweak FBNoNeedMessenger trên Cydia (dành cho máy đã jailbreak)

Kho ứng dụng Cydia có vô vàn tweak hoàn toàn có thể can thiệp sâu vào mạng lưới hệ thống, trong đó có FBNoNeedMessenger. Sau khi setup, bạn hoàn toàn có thể tự do chat bằng chính ứng dụng Facebook mà không gặp phải bảng nhu yếu setup Messenger .
Không cần cài đặt Messenger trên iOS, vẫn có thể chat chit Facebook vô tư
Tweak trên có dung tích chỉ 3KB, tải về không tính tiền trên source gốc của Cydia là BigBoss .

3. Sử dụng phiên bản mobile web

Phiên bản mobile web của Facebook được nâng cấp với giao diện và chức năng gần như đầy đủ so với ứng dụng thông thường. Bạn hoàn toàn có thể truy cập Facebook thông qua trình duyệt Safari mặc định để sử dụng và chat với bạn bè mà không cần Messenger.

Không cần cài đặt Messenger trên iOS, vẫn có thể chat chit Facebook vô tư
Điểm trừ của cách này là nếu chỉ dùng bản mobile web, bạn sẽ không nhận được thông tin từ Facebook trên thiết bị. Nhưng bù lại việc xóa ứng dụng Facebook trên máy sẽ giúp thiết bị tiết kiệm chi phí pin một cách đáng kể .
>> Facebook xoa dịu người dùng sau cáo buộc xâm hại quyền riêng tư

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments