Hướng dẫn cách chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ Samsung J5, J2, J7

Hướng dẫn cách chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ điện thoại Samsung J5, J7, A5, A7… đơn giản nhanh chóng nhất khi bộ nhớ trong của máy bị đầy, giúp giải phóng bộ nhớ

Samsung là một trong những mẫu smartphone có số lượng người dùng nhiều nhất của Nước Ta. Trong quy trình sử dụng smartphone Samsung, người dùng không chỉ chăm sóc đến việc Nạp tiền trực tuyến cho thông tin tài khoản để duy trì các dịch vụ tiện ích di động mà còn chăm sóc đến các thao tác trên máy, trong đó có thao tác chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ .
Việc quy đổi ứng dụng từ bộ nhớ trong của máy sang thẻ nhớ trên điện thoại cảm ứng Samsung nói riêng và các mẫu smartphone nói chung là việc làm thiết yếu, khi khoảng trống bộ nhớ trong của máy không hề tàng trữ được hết số ứng dụng bạn cần sử dụng, lúc này, bạn hoàn toàn có thể chuyển các app quan trọng sang thẻ nhớ của máy một cách rất đơn thuần, nhanh gọn .

Cách chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ Samsung như thế nào?

Cách chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ Samsung như thế nào ?
Nếu như bạn chưa biết cách quy đổi ứng dụng sang thẻ nhớ điện thoại thông minh Samsung như thế nào thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các cách chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ Samsung J5, Samsung J7, chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ Samsung Galaxy Trend và các dòng máy Samsung khác .

1. Cách chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ Samsung J5 năm ngoái

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cụ thể cách chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ Samsung J5 mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm để vận dụng khi muốn chuyển dời tài liệu từ bộ nhớ điện thoại cảm ứng sang thẻ nhớ máy. Các bước triển khai như sau :
– Bước 1 : Vào mục Công cụ trên màn hình hiển thị chính của Samsung J5 năm ngoái
– Bước 2 : Vào mục Quản lý file
– Bước 3 : Chọn Bộ nhớ thiết bị, sau đó bạn nhấn giữ vào tài liệu cần chuyển dời
– Bước 4 : Tiếp đó, bạn chọn vào mục Nhiều hơn, rồi chọn Di chuyển
– Bước 5 : Chọn Thẻ nhớ SD và chọn Chuyển đến đây là được

Các bước chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ Samsung J5

Các bước chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ Samsung J5
Với 5 bước đơn thuần, bạn đã hoàn toàn có thể chuyển được các ứng dụng thiết yếu từ bộ nhớ trong của điện thoại di động Samsung J5 sang thẻ nhớ của máy, giúp giải phóng bộ nhớ, dành khoảng trống tàng trữ cho các ứng dụng, ứng dụng quan trọng hơn, cũng như giúp cho máy chạy mượt hơn khi chơi game, truy vấn website mua và bán thẻ cào, Nạp tiền thông tin tài khoản trò chơi … Cách chuyển dời ứng dụng sang thẻ nhớ Samsung J5 cũng vận dụng được khi bạn muốn chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ Samsung J5 Prime .

2. Hướng dẫn cách vận động và di chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ Samsung J2

Để chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ trên smartphone Samsung J2 rất đơn thuần. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm hướng dẫn chi tiết cụ thể từng bước dưới đây :
– Bước 1 : Chọn mục Ứng dụng trên màn hình hiển thị trang chủ
– Bước 2 : Trong list các ứng dụng, chọn mục Cài đặt
– Bước 3 : Tìm mục Quản lí ứng dụng
– Bước 4 : Trong mục này sẽ có 3 cột, vuốt sang cột Thẻ nhớ SD

– Bước 5: Tại đây, một  loạt các ứng dụng sẽ hiện lên, bạn chọn một ứng dụng cần chuyển, có các tùy chọn hiện ra và bạn chọn mục Di chuyển vào thẻ SD là được

Di chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ Samsung J2

Di chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ Samsung J2
Cách chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ Samsung A5 năm nay, A7 2017 … cũng tương tự như như hướng dẫn trên đây. Nên nếu bạn đang do dự không biết cách chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ Samsung A7 2017 như thế nào thì hoàn toàn có thể vận dụng các thao tác này .

3. Cách chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ Samsung Galaxy j7, J7 Prime

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cụ thể từng bước cách chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ Samsung J7, J7 Prime mà các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và vận dụng khi có nhu yếu :
– Bước 1 : Chọn mục Cài đặt
– Bước 2 : Trong mục Cài đặt, chọn tiếp mục Ứng dụng
– Bước 3 : Chọn mục Quản lý ứng dụng, chọn Tất cả và chọn tiếp các Ứng dụng mà bạn muốn vận động và di chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ Samsung j7 prime
– Bước 4 : Chọn Chuyển sang thẻ SD là hoàn thành xong
Các thao tác vận động và di chuyển ứng dụng từ bộ nhớ trong sang thẻ nhớ trên Samsung J7 cũng hoàn toàn có thể vận dụng khi bạn muốn chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ cho Samsung Galaxy s3, Samsung A5, Samsung A7 hoặc chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ Samsung Galaxy Win .

Cách chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ Samsung J7

Cách chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ Samsung J7

4. Hướng dẫn cách chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ Samsung Galaxy Y

Để chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ cho Samsung Galaxy y, bạn chỉ hoàn toàn có thể chuyển bằng tay thủ công từng ứng dụng một, vì mẫu smartphone Samsung Galaxy Y không có tính năng tự động hóa lưu ứng dụng lên thẻ nhớ. Để chuyển ứng dụng từ máy sang thẻ nhớ Galaxy Y, bạn triển khai theo từng bước như sau :
– Bước 1 : Từ màn hình hiển thị chính của thiết bị, bạn vào Cài đặt
– Bước 2 : Chọn vào Ứng dụng và nhấn vào tên ứng dụng cần chuyển
– Bước 3 : Bạn nhấn Chuyển sang thẻ SD, các ứng dụng này sẽ được chuyển từ bộ nhớ máy sang thẻ nhớ SD

Cũng giống như khi chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ Samsung Galaxy trend, bạn chỉ có thể lựa chọn di chuyển những ứng dụng được phép chuyển, chứ không phải tất cả mọi ứng dụng đều có thể di chuyển được ví dụ như Facebook, Messenger hay Zing MP… là không thể chuyển được sang thẻ nhớ.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cụ thể cách chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ của điện thoại cảm ứng Samsung mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và vận dụng để chuyển các ứng dụng thiết yếu sang thẻ nhớ, giúp giải phóng bộ nhớ trong, tận dụng bộ nhớ ngoài của máy để máy quản lý và vận hành được tốt hơn .
Chúc các bạn triển khai thành công xuất sắc !

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng xuất, thoát Messenger trên điện thoại Samsung

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments