Cách Xóa Ứng Dụng Trên Iphone 7, 6S, 5, Ios 11, X, 8 Plus

Thông thường nhiều người dùng điện thoại sẽ nghĩ, chắc chỉ có dòng Android mới có ứng dụng chạy ngầm còn iPhone thì không. Đó là một cách nghĩ sai lầm, bất cứ dòng điện thoại của hãng nào cũng có nguy cơ chứa những ứng dụng chạy ngầm. Với bài viết hôm nay, Blog cây công nghệ sẽ chia sẻ bạn cách xoá ứng dụng chạy ngầm trên iPhone 7 Plus.

*

Advertisement

Ứng dụng chạy ngầm là gì? Nó ảnh hưởng như thế nào?

Xoá ứng dụng chạy ngầm trên iPhone 7 Plus

Iphone nổi bật với chức năng đa nhiệm, chạy nhiều ứng dụng cùng một lúc, rất tiện tợi khi bạn cần dùng song song hai ứng dụng. Giúp bạn tiết kiệm thời gian mở qua mở lại hai ứng dụng. Nhưng việc để quá nhiều ứng dụng chạy ngầm (đa nhiệm) trên máy sẽ khiến pin iPhone bị giảm tuổi thọ, nhanh nóng máy cũng như không tốt cho máy.

Bạn đang xem : Cách xóa ứng dụng trên iphone 7Và trong quy trình sử dụng những ứng dụng đó thường bạn sẽ cho nó về giao diện trang chủ ( trang chủ ) để sử dụng ứng dụng khác thay vì phải tắt ứng dụng đang sử dụng và tạo ra những ứng dụng chạy ngầm .

Advertisement

Và một khi bạn sử dụng xong mà quên tắt thì những ứng dụng này vẫn chạy ngầm trên iPhone 7 Plus của bạn. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ khiến máy chạy chậm, dễ lag, chai pin, máy nóng.

=> Có thể bạn quan tâm: Làm sao khắc phục lỗi pin ảo trên iPhone 6?

*

Cách xoá ứng dụng chạy ngầm trên iPhone 7 Plus

Xóa ứng dụng chạy ngầm iPhone 7 Plus bằng phím trang chủ

Advertisement

Cách xoá ứng dụng chạy ngầm trên iPhone 7 Plus hy vọng sẽ giúp ích được bạn:

1. Sử dụng phím Home

Bạn nhấn đúp 2 lần nút Home để chuyển sang màn hình nhanh. Những ứng dụng bạn sử dụng trước đó nhưng chưa tắt sẽ được hiện ra. Chỉ cần vuốt những ứng dụng cần tắt theo hướng đi lên là chúng sẽ biến mất.

Với cách này cả phím trang chủ vật lý và phím trang chủ ảo bạn đều triển khai giống nhau nhé .Xem thêm : Thêm Tài Khoản E-Mail Và Gmail Có Giống Nhau Không, Địa Chỉ E-Mail, Gmail Là Gì

2. Sử dụng ứng dụng Remove Background trong Cydia

Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, các bạn có thể vào Cydia tìm Remove Background tải về nhé ( iPhone 7 Plus của bạn phải được jailbreak trước).

Cài đặt xong bạn sẽ thấy có biểu tượng Remove Background ngoài màn hình chính, để kích hoạt nhấn tay chạm vào RemoveBG.

Advertisement

*Xóa ứng dụng chạy ngầm với Remove Background

Ở mục Activator bạn sẽ chọn chế độ Shake device, mục đích của nó là để kích hoạt ứng dụng này vào các thao tác như lắc iPhone, giữ phím Home, nháy đúp nút nguồn hay vuốt màn hình…để tắt các ứng dụng đang chạy ngầm rồi khởi động lại iPhone 7 Plus để lưu lại các cài đặt của bạn.

Bên cạnh tiếp tục tắt những ứng dụng chạy ngầm đi thì bạn cũng cần biết tinh lọc những ứng dụng thiết yếu trên iPhone 7 Plus của mình cho việc làm học tập hay vui chơi, gỡ bỏ những ứng dụng không thiết yếu để giải phóng bộ nhớ đi nhé. Chúc bạn luôn thành công xuất sắc.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments