Cách khóa ứng dụng Vsmart để nâng cao bảo mật cho điện thoại Vsmart

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các lao lý sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Bạn vui mắt chờ trong giây lát …

Mẹo sử dụng khóa ứng dụng cho điện thoại Vsmart, đơn giản dễ dùng ngay trên màn hình chính của điện thoại

Nguyễn Pháp

27/06

14 bình luận

Vsmart bảo mật

Advertisement

Với các dòng điện thoại khác tính năng khóa ứng dụng có thể nằm ẩn trong mục cài đặt, còn trên những chiếc điện thoại Vsmart thì nó sẽ nằm sẵn trên màn hình ứng dụng cho bạn chọn và sử dụng. Vậy thì hãy cùng mình tìm hiểu cách khóa ứng dụng Vsmart này để nâng cao bảo mật điện thoại của bạn nhé.

Cách sử dụng khóa ứng dụng trên điện thoại Vsmart

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng này lên và bắt đầu vào công cuộc bảo mật cho các ứng dụng trên điện thoại của bạn thôi nào. Sau khi mở lên bạn sẽ được chọn cho mình kiểu khóa mật khẩu, có 3 kiểu đó là Mã pin, Mẫu hình, Mật khẩu, hãy chọn kiểu khóa và dặt mật khẩu cho mình nhé. Và tiếp theo bạn hãy liên kết với tài khoản Vsmart của bạn để có thể khôi phục mật khẩu dễ dàng hơn khi quên.

Vsmart bảo mật

Bước 2: Tiếp đến, sẽ có một màn hình hiện kiểu khóa màn hình khác như Vân tay, bạn có thể mở công tắc ở phía sau để mở sử dụng kiểu mật khẩu này hoặc tắt công tắc nếu bạn không cần và nhấn vào Kế tiếp nhé. Sau đó sẽ có một vài hướng dẫn cho bạn, sau khi đọc kĩ rồi thì bấm vào Đã hiểu nhé.

Vsmart bảo mật

Advertisement

Bước 3: Sau khi hoàn thành bước 2, sẽ có một màn hình mới cho bạn chọn trước một số ứng dụng để khóa, nếu không thích bạn có thể bấm luôn vào nút Kế tiếp để đến màn hình chính của Khóa ứng dụng. Tại đây, bạn hãy chọn vào dấu + ở giữa màn hình để bắt đầu thêm các ứng dụng khóa nhé. Chọn vào biểu tượng ổ khóa ở sau mỗi ứng dụng để khóa ứng dụng đó, rồi bấm vào Đã xong là được nhé. Và các bạn cũng có thể làm tương tự với tính năng ẩn ứng dụng.

Vsmart bảo mật

Bước 4: Và ở màn hình chính của Khóa ứng dụng bạn hãy để ý đến biểu tượng 3 chấm đứng ở góc trên bên phải, bấm vào đó bạn sẽ có thể mở khóa các ứng dụng và thêm một số cài đặt nữa đó. Để mở khóa ứng dụng thì bạn hãy chọn vào Xóa ứng dụng bị khóa và sau đó ở màn hình mới hãy tắt biểu tượng ổ khóa đi là được nhé. Còn nếu bạn muốn thay đổi một số cài đặt cho khóa ứng dụng thì chọn vào Cài đặt nhé.

Vsmart bảo mật

Bạn còn cách nào để nâng cấp thêm bảo mật trên chiếc điện thoại Vsmart không nhỉ? Hãy nói cho mình biết dưới phần bình luận và đừng quên chia sẻ bài viết này đến với mọi người nhé. Chúc bạn có một trải nghiệm thật tuyệt vời với chiếc máy của bạn.

Xem thêm: 21 ứng dụng xem phim Anime Online trên điện thoại Android/iPhone Không bị Giật

Advertisement

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy

Không hài lòng bài viết

23.729 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Advertisement

Anh
Chị

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments