Kiểm tra phần mềm chạy ngầm trên iPhone

Ở bài viết này, FPTShop xin hướng dẫn các bạn cách kiểm tra các ứng dụng chạy ngầm trên iPhone X. Cách làm vô cùng đơn giản, mời các bạn xem qua và làm theo ngay.

Nội dung chính

Advertisement
  • Cách tắt toàn bộ ứng dụng chạy ngầm trên iPhone X
  • Cách hạn chế một vài ứng dụng chạy ngầm trên iPhone X
  • Video liên quan

Có nhiều cách kiểm tra những ứng dụng chạy ngầm trên iPhone X nói riêng, cũng như iOS nói chung. Người dùng muốn biết cách kiểm tra những ứng dụng chạy ngầm trên iPhone X để hoàn toàn có thể dữ thế chủ động trong việc bật tắt những app background này .

Dưới đây mình xin hướng dẫn các bạn cách kiểm tra các ứng dụng chạy ngầm trên iPhone X. Mời các bạn xem qua và làm theo.

Cách kiểm tra các ứng dụng chạy ngầm trên iPhone XCách kiểm tra những ứng dụng chạy ngầm trên iPhone XNếu bạn muốn biết cách kiểm tra những ứng dụng chạy ngầm trên iPhone X và iOS được cho phép bạn hạn chế 1 số ít ứng dụng chạy ngầm hay tắt hàng loạt chúng chỉ với 1 lần chạm .Do đó, ở đây tất cả chúng ta sẽ cùng triển khai thao tác tắt ứng dụng chạy ngầm trên iPhone X, thay cho việc chỉ kiểm tra đơn thuần .

Cách tắt toàn bộ ứng dụng chạy ngầm trên iPhone X

Sau khi triển khai thao tác này xong, hàng loạt ứng dụng trên điện thoại cảm ứng nếu như không được sử dụng sẽ được tắt hẳn mà không chạy ngầm bên dưới mạng lưới hệ thống. Bất kể ứng dụng nào dù là của Apple hay bạn tải về từ App Store đều chịu ảnh hưởng tác động của việc tuỳ chỉnh này .B1 : Mở ứng dụng Settings từ màn hình hiển thị chính của thiết bị. Sau đó chạm vào mục General để đi tới thiết lập chung cho iPhone X .B2 : Sau khi đã mở phần thiết lập chung lên, những bạn tìm và chọn đến mục có tên Background App Refresh. Tại đây những bạn hoàn toàn có thể kiểm tra những ứng dụng chạy ngầm trên iPhone X, cũng như có tuỳ chọn để bạn tắt hẳn những app này .

B3: Chọn Background App Refresh sang chế độ off bằng cách chạm vào nút màu xám. Điều này sẽ tắt toàn bộ ứng dụng chạy ngầm trên iPhone X.

Tắt ứng dụng chạy ngầm trên iPhone XTắt ứng dụng chạy ngầm trên iPhone X

Advertisement

Cách hạn chế một vài ứng dụng chạy ngầm trên iPhone X

Thao tác này sẽ không tắt hàng loạt ứng dụng chạy ngầm như trên. Nó chỉ sẽ vô hiệu hoá việc chạy ngầm ở một số ít ứng dụng do bạn chỉ định mà thôi .B1 : Mở trình thiết lập Settings từ màn hình hiển thị chính của điện thoại cảm ứng iPhone X. Tiếp tục đi tới mục General để vào phần setup chung trên thiết bị .B2 : Nhấp chọn vào Background App Refresh để vào menu tuỳ chỉnh những ứng dụng chạy ngầm trên iPhone X .B3 : Thay vì chọn tắt hẳn hàng loạt ứng dụng, những bạn hoàn toàn có thể chỉ định những ứng dụng mà bạn muốn tắt bằng cách gạt nút chạm bên cạnh nó sang màu xám là xong .Chỉ định ứng dụng không được chạy ngầm trên iPhone XChỉ định ứng dụng không được chạy ngầm trên iPhone XMột số chú ý quan tâm dành cho bạn khi muốn khám phá cách kiểm tra những ứng dụng chạy ngầm trên iPhone X

Theo một số các chuyên gia, việc tắt ứng dụng chạy ngầm không giúp tăng tốc độ xử lý trên thiết bị, hay kéo dài thời lượng sử dụng pin của iPhone X. Bởi hệ điều hành trên máy có khả năng đa nhiệm tốt, tự động phân bổ tài nguyên cho những ứng dụng đang sử dụng. Do đó, mặc dù chạy ngầm bên dưới hệ thống, những ứng dụng này gần như không sử dụng bất cứ tài nguyên nào.

Mặt khác, khi bạn tắt hết ứng dụng chạy ngầm, khi bạn mở lại chúng sẽ lâu do chờ app khởi dộng lại từ đầu. Nếu như bạn để nó chạy ngầm thì khi cần đến sẽ hoàn toàn có thể truy vấn rất nhanh .Xem thêm : Tính năng Face ID là gì mà hot dữ vậy ?

DominV

Video liên quan

Source: https://mindovermetal.org
Category: Ứng dụng hay

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments