Cách ẩn ứng dụng và ảnh trong không gian riêng tư của Huawei

Bảo mật và quyền riêng tư là một thứ rất quan trọng trong điện thoại di động của chúng tôi và Huawei biết điều này cung ứng cho chúng tôi trong EMUI một loạt các tùy chọn được cho phép chúng tôi ẩn các ứng dụng và cả ảnh. Đó là một mẹo dựa trên những gì được gọi là khoảng trống riêng tư được cho phép chúng tôi vô hình dung trên điện thoại di động của mình mọi thứ mà chúng tôi không muốn thấy có sẵn cho mọi người .

Bất kể di động Huawei của chúng tôi là gì, chúng tôi sẽ có thể sử dụng nó, chúng tôi chỉ cần có EMUI 8 hoặc phiên bản cao hơn và chúng ta có thể tận dụng nó. Đây là một chức năng với một vài chi tiết và do đó chúng tôi sẽ từng bước giải thích cách sử dụng nó. Đầu tiên chúng ta phải kích hoạt nó và sau đó chúng ta sẽ tiếp tục với các tùy chọn của nó.

Cách kích hoạt khoảng trống riêng tư với EMUI

Điều tiên phong tất cả chúng ta phải làm trước khi khởi đầu ẩn mọi thứ tất cả chúng ta muốn trên Huawei di động là để kích hoạt khoảng trống mà Huawei được cho phép trên điện thoại di động của họ .

  • Để kích hoạt nó, chúng ta hãy vào Cài đặt và chạm vào Bảo mật và quyền riêng tư.
  • Sau đó, chúng tôi chọn tùy chọn Không gian riêng tư.
  • Bây giờ chúng ta chỉ cần kích hoạt chức năng này và tiếp tục các bước.

Sau những bước này, chúng tôi sẽ được yêu cầu tạo ra một mã pin hoặc mật khẩu phải khác nhau từ cái chúng ta thường sử dụng, theo cách này nếu ai đó có thể truy cập vào điện thoại di động của chúng tôi thì họ cũng sẽ không thể truy cập vào không gian riêng tư này.

Ẩn ảnh trong khoảng trống riêng tư

Để ẩn những bức ảnh mà chúng tôi không muốn ai khác nhìn thấy, chúng tôi sẽ phải lặp lại các bước tương tự và ở trên cùng của tất cả các tùy chọn trong không gian riêng tư, chúng tôi sẽ thấy tùy chọn Chuyển từ không gian chính sang không gian riêng Siêng năng. Bên trong, tùy chọn ảnh và nhạc sẽ xuất hiện, giúp chúng tôi có thể nhìn thấy chúng trong vài giây và không ai khác có thể truy cập chúng.

Ẩn ứng dụng và tổng thể các tệp

Trong trường hợp chúng tôi không chỉ muốn ẩn các bức ảnh, chúng tôi cũng hoàn toàn có thể sử dụng một thủ pháp nâng cao về khoảng trống riêng tư để ẩn các ứng dụng, tất cả chúng ta sẽ phải làm theo 1 số ít bước đơn thuần :

  • Chúng tôi đi đến Cài đặt và sau đó Bảo mật và quyền riêng tư .
  • Sau đó chụp trong khoảng trống riêng .
  • Chúng tôi chọn tùy chọn để ẩn khoảng trống riêng tư .

Với điều này, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng không ai có thể truy cập vào không gian của chúng tôi, nhưng chúng tôi vẫn có một thay đổi quan trọng để thực hiện chúng ta dễ sử dụng hơn. Ngay bên dưới có một tùy chọn có tên là Mật khẩu bảo vệ mật khẩu và với điều này, những gì chúng ta sẽ làm là sử dụng mã pin hoặc mật khẩu mà chúng ta sử dụng cho không gian này trên màn hình khóa. Bằng cách này, chúng tôi sẽ là những người duy nhất có quyền truy cập vào những bức ảnh ẩn đó và các ứng dụng mà chúng tôi không muốn ai khác nhìn thấy.

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments