Hướng dẫn nạp tiền vào google play bằng thẻ điện thoại nhanh nhất

Hướng dẫn nạp tiền vào google play bằng thẻ điện thoại nhanh nhất

Google Play hay còn được gọi là CH Play là một kho ứng dụng khổng lồ của google được cho phép bạn tải các ứng dụng, game show, âm nhạc … về thiết bị Android của mình. Tuy nhiên các ứng dụng cũng có loại không lấy phí và những ứng dụng nhu yếu bạn phải trả tiền để tận thưởng được những thưởng thức mê hoặc hơn. Google Play cũng sẽ giúp bạn thanh toán giao dịch ngay những khoản đó. Tại bài viết này banthe24h.vn sẽ cung ứng ngay cho bạn cách nạp tiền vào google play bằng thẻ điện thoại cảm ứng vừa nhanh, lại đơn thuần .

Mua thẻ cào

1. Google Play – Tại các dụng của việc nạp tiền vào Google Play

Google Play - Tại các dụng của việc nạp tiền vào Google Play Google Play – Tại các dụng của việc nạp tiền vào Google Play 

Nếu Iphone có kho ứng dụng Appstore thì hệ điều hành Android cũng có kho ứng dụng khổng lồ Google Play hay còn được gọi là ch Play. Tại kho ứng dụng này, bạn có thể mua hoặc sử dụng miễn phí các ứng dụng giải trí như Game, âm nhạc, sách báo, phim ảnh… 

Có rất nhiều các ứng dụng được cho phép người chơi được sử dụng không lấy phí tuy nhiên để hoàn toàn có thể tận thưởng thêm nhiều tính năng mê hoặc, nâng cao năng lực thưởng thức cho người sử dụng. Nhiều đơn vị sản xuất đã nhu yếu người mua của mình bỏ tiền mua sự thưởng thức đó. Google Play không chỉ là kho ứng dụng mà còn là nơi giúp bạn hoàn toàn có thể giao dịch thanh toán được những ứng dụng mất phí. Có rất nhiều cách hướng dẫn nạp tiền vào google play đơn thuần. Tuy nhiên ở bài viết này Banthe24h. vn sẽ phân phối ngay cho bạn cách nạp tiền vào Google Play bằng thẻ điện thoại cảm ứng, đơn thuần, nhanh gọn và không mất thời hạn. Bắt đầu ngay thôi nào !

2. Hướng dẫn nạp tiền vào google play bằng thẻ điện thoại cảm ứng

Không khó để hoàn toàn có thể nạp tiền vào Google Play nếu như bạn tuân thủ các bước sau.

Bước 1: Trước hết bạn cần phải có ngay cho mình một thẻ cào để nạp vào sim điện thoại của mình. Đặc biệt sim chính chủ của bạn đã được kích hoạt và có tiểu sử hoạt động trên 90 ngày. 

Bước 2: Mở giao diện Google Play, chọn mục 3 gạch ngang để mở Menu 

Bước 3: Click chuột vào mục tài toán để thiết lập phương thức thanh toán 

Hướng dẫn nạp tiền vào google play bằng thẻ điện thoại Hướng dẫn nạp tiền vào google play bằng thẻ điện thoại

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán để có thể thêm các phương thức thanh toán mới 

Bước 5: Có rất nhiều cách giúp bạn có thể nạp tiền vào Google Play như: 

  • Thẻ tín dụng thanh toán hoặc thẻ ghi nợ

  • Sử dụng giao dịch thanh toán qua các nhà mạng

  • Đổi mã

  • Các thanh toán giao dịch khác …

Không chỉ thanh toán qua nhà mạng Vinaphone, mobiphone mà bạn có thể dễ dàng nạp tiền vào google play bằng thẻ điện thoại viettel bằng cách này. Nếu các bạn nạp tiền Google Play bằng thẻ Viettel thì các bạn nên tham khảo về cách nạp thẻ Viettel bằng số seri, đây là cách mà các bạn có thể sử dụng khi thẻ cào của các bạn bị hư hỏng mà chưa kịp sử dụng.

Hướng dẫn nạp tiền vào google play bằng thẻ điện thoại Hướng dẫn nạp tiền vào google play bằng thẻ điện thoại

Bước 6: Nhập các thông tin liên quan để thực hiện giao dịch. Các thông tin gồm có: 

Bước 7: Sau khi đã điền và lưu lại các thông tin đã cung cấp ở trên. Việc của bạn bây giờ đó là vào game, ứng dụng mà bạn đang có nhu cầu mua dịch vụ. Lựa chọn gói hàng mà bạn muốn mua và thực hiện thanh toán thông qua Google Play

Bước 8: Chựa chọn việc sử dụng thanh toán qua nhà mạng mà bạn vừa thiết lập và nhấn mua để hoàn thành việc mua ứng dụng.

Có thể bạn chưa biết rằng ngoài việc nạp tiền vào Google Play bằng thẻ điện thoại, thì các bạn còn có thể dễ dàng mua thẻ điện thoại bằng Google Play đấy.

Thẻ game

Hướng dẫn nạp tiền vào google play bằng thẻ điện thoại Hướng dẫn nạp tiền vào google play bằng thẻ điện thoại

3. Những quan tâm khi nạp tiền ch play bằng thẻ điện thoại thông minh

Phương thức nạp tiền vào ch play bằng thẻ điện thoại thông minh đã không còn gì lạ lẫm so với nhiều người. Tuy nhiên nếu bạn là người mới biết đến hay mới có nhu yếu sử dụng phương pháp này thì đừng bỏ lỡ những quan tâm giúp bạn không bị mắc sai lầm đáng tiếc nhé ! Những lưu ý khi nạp tiền ch play bằng thẻ điện thoại Những lưu ý khi nạp tiền ch play bằng thẻ điện thoại

  • Hãy bảo vệ sim của bạn còn hoạt động giải trí, đã được kích hoạt và có tiểu sử hoạt động giải trí trong 90 ngày. Ngoài ra trong cước phí cuộc gọi tại thông tin tài khoản chính phải có phát sinh tối thiểu là 10.000 VNĐ.

  • Nếu bạn phân vân về việc không biết nên tra mã bưu điện ở đâu để tiền cho đúng thì bạn hoàn toàn có thể tra tại imxpress360.com

  • Số tiền bạn thanh toán giao dịch sẽ được trừ thẳng vào thông tin tài khoản gốc của bạn, vậy nên hãy bảo vệ rằng thông tin tài khoản gốc của bạn có đủ số tiền để giao dịch thanh toán .

  • Mức tiền bạn phải trả cho một lần giao dịch thanh toán bằng [ Giá trị gói nạp + 10 % thuế từ nhà mạng bạn lựa chọn ]. Ví dụ như thế bạn lựa chọn gói nạp có mệnh giá là 30.000 VND thì mức tiền mà bạn phải trả tương tự với 110 % nhân với 30.000 = 33.000 VNĐ .

  • Mỗi ngày, bạn chỉ được phép tiêu 400.000 VNĐ để triển khai thanh toán giao dịch, nếu như bạn muốn nạp thêm thì hãy chờ đến ngày hôm sau .

  • Bạn đang phân vân không biết mua thẻ điện thoại thông minh giá rẻ nhưng bảo vệ chất lượng ở đâu thì bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm theo những cách ở mục sau .

Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng thẻ điện thoại để nạp vào các tài khoản dịch vụ khác thì các bạn có thể tham khảo thêm về cách nạp tiền vào viettelpay bằng thẻ cào tại đây nhé.

4. Mua thẻ giá rẻ nhưng vẫn bảo vệ chất lượng

Để có thể thực hiện cách nạp tiền vào google play bằng thẻ điện thoại thì trước hết bạn cần phải có ngay cho mình một thẻ cào điện thoại. Có rất nhiều cách giúp bạn có thể mua được thẻ cào điện thoại như mua thẻ vật lý, mua thẻ online trả bằng thẻ tín dụng, thẻ atm,… Tuy nhiên để có thể mua thẻ điện thoại giá rẻ, chất lượng mà còn được thanh toán một cách thuận tiện thì bạn có thể tham khảo ngay trang bán thẻ Banthe24h.vn để được hỗ trợ trọn vẹn những tính năng này. 

Chỉ với vài thao tác sau đây đã hoàn toàn có thể giúp bạn thuận tiện mua ngay được một thẻ cào điện thoại thông minh với mức chiết khấu mê hoặc. Mua thẻ giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng với banthe24h.vn Mua thẻ giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng với banthe24h.vn Mức chiết khấu mà bạn hoàn toàn có thể nhận được thường sẽ giao động từ 1.5 % đến 5 % tùy theo nhà mạng, mức giá mà bạn muốn nạp vào điện thoại cảm ứng của mình. Mức chiết khấu mà bạn có thể nhận được Mức chiết khấu mà bạn có thể nhận được 

Đồng thời, dù bạn có ở trong nước hay đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài thì bạn chỉ cần tạo ngay Ví banthe24h. Bạn sẽ hoàn toàn được thanh toán thẻ cào miễn phí mà không mất thêm bất kì một mức phụ phí nào. Việc thanh toán sẽ trở nên đơn giản hơn khi bạn có thể sử dụng thẻ ATM, thẻ ngân hàng, Thẻ Visa, Thẻ Mastercard để có thể thực hiện phương thức thanh toán. 

Nếu như bạn đang lo lắng về độ bảo mật hay uy tín của địa chỉ bán thẻ này, thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi https://mindovermetal.org/ đã trở thành 1 trong 10 site bán thẻ được đánh giá là uy tín hàng đầu hiện nay. Tôn trọng thông tin khách hàng là yêu cầu đầu tiên mà banthe24h.vn đặt ra để có thể cung cấp ngay cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại đây. Nên bạn sẽ không cần lo lắng về việc thông tin của mình sẽ bị rò rỉ đâu nhé! 

Trên đây là những thông tin quan trọng về cách nạp tiền vào google play bằng thẻ điện thoạibanthe24h.vn muốn cung cấp cho bạn. Đồng thời nếu như bạn có bất kỳ những thắc mắc nào cần được giải đáp ngay thì đừng ngần ngại gửi ngay những câu hỏi về cho banthe24h.vn thông qua số hotline hoặc mục chat để được hỗ trợ kịp thời nhé!

Ngoài việc nạp tiền vào Google Play, thì việc nạp tiền vào atm bằng thẻ điện thoại cũng được rất nhiều người sử dụng, các bạn nên tham khảo thêm về vấn đề này nhé, có thể một lúc nào đo bạn sẽ dùng đến chúng.

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments