Bạn đã biết cách sử dụng bút cảm ứng Apple Pencil cho iPad chưa?

Năm 2007 Steve Jobs lần đầu công bố chiếc điện thoại thông minh iPhone, ông nhấn mạnh về việc không dùng Pencil cho điện thoại của ông. Nhưng bây giờ nhà táo lại ra mắt mẫu bút cảm ứng Apple Pencil dành riêng cho iPad. Vậy điều gì lại khiến Apple ra mắt sản phẩm này và nó có gì đặc biệt mà khiến bạn quan tâm đến vậy, mình sẽ chia sẽ cho bạn biết thêm vài điều về chiếc bút này.

Tiện ích của bút cảm ứng cho ipad

Sau khi được ra đời, nhà phát hành nhấn mạnh vấn đề chiếc bút này chuyên dành cho Designer và Typography, để chứng tỏ điều đó bạn hãy xem lại đoạn clip ra đời chiếc Pencil này phần nhiều được ra mắt để Giao hàng cho những ứng dụng đồ họa .

Apple Pencil mới sẽ có thể kết nối giống như AirPods, nghĩa là bạn chỉ cần đặt chiếc bút ở gần chiếc iPad Pro

Với phong cách thiết kế không khác gì một cây bút chì nhưng lại có những tác dụng bằng một chiếc máy tính thu nhỏ. Bút cảm ứng cho iPad đánh thẳng vào những nhà phong cách thiết kế và họa sỹ. cho những người có đầu óc nghệ thuật và thẩm mỹ và thích công nghệ tiên tiến .

Cách thức sử dụng bút như thế nào ?

Phần đuôi bút có một đầu cắm vào iPad, nó như một cổng USB thu nhỏ để liên kết với máy. Sau đó máy sẽ liên kết và hỏi bạn có muốn liên kết với máy hay không, bạn hãy bấm đồng ý chấp thuận, sau đó bạn hoàn toàn có thể tha hồ thả mình vào những tác phẩm do chính mình tạo ra .

Apple Pencil và Surface Pen của Microsoft: Kẻ vô địch là ai hình 2

Apple chứng minh và khẳng định bút Apple Pencil nhanh hơn Surface Pen của Microsoft .
Các dòng iPad tương hỗ Apple Pencil :

Bút có tuỳ chỉnh độ đậm nhạt như bút thông thường không ?

Bút được trang bị bộ cảm ứng lực nên bạn muốn vẽ nét thanh đậm chỉ cần nhấn bút như cách mà bạn vẽ trên giấy thôi, thậm chí còn bút còn được linh động và phát huy năng lực khi bạn tích hợp với các ứng dụng vẽ và phong cách thiết kế trong App Store như :

Đây là một tác phẩm được tạo ra bởi một nhà họa sĩ cùng chiếc bút App Pencil của mình.

Chế độ bút Apple Pencil có cảm ứng lực nét thanh nét đậm

  • Procreate 2
  • Adobe Photoshop Touch
  • ArtRage for iPad
  • Brushes 3
  • Autodesk Sketchbook Pro.

» Xem thêm : Mọi điều cần biết về iPad Pro 9.7 inch

Cách dữ gìn và bảo vệ bút cảm ứng iPad

Với những năng lực tuyệt vời của bút dành cho iPad, ta cũng không hề quên cách dữ gìn và bảo vệ chiếc bút này .

Chia sẻ của nhà báo Prechi Bhardwaj về iPad và Apple Pencil sau 7 năm sử dụng hình 5

Các mặt được bo tròn hoàn hảo nhất thay vì kiểu phong cách thiết kế hình lục giác, nên nhiều lúc nếu để trên bàn thì nó dễ lăn xuống đất .
Tốt nhất để dữ gìn và bảo vệ được bút lâu bền, bạn cần bỏ bút vào hộp để dữ gìn và bảo vệ, nhưng với 1 số ít người không thích sự phiền phức bạn hoàn toàn có thể để kẹp bút vào iPad, nhưng tránh việc bút bị rơi rớt, nhất là phần đầu của bút không được để trầy xước hay móp gãy .
Tất nhiên bạn hoàn toàn có thể thay đầu bút đi kèm trong hộp hay bạn hoàn toàn có thể mua thêm ngoài .

Sạc pin Apple Pencil như thế nào ?

Để sạc cho bút rất đơn giản, bạn chỉ cần cắm phần đuôi vào cổng lightning của iPad và chờ 15 giây là bạn đã có 30 phút sử dụng rồi. Ngoài ra bạn có thể kết nối bộ sạc của bút bằng cáp sạc lightning USB và xem trạng thái pin trên thanh trượt của iPad.

Mình đã cung ứng không thiếu thông tin về hiệu quả cũng như cách dữ gìn và bảo vệ bút cảm ứng Apple Pencil cho iPad, nếu bạn thấy còn gì vướng mắc hãy liên hệ với ShopDunk để được đội ngũ nhân viên cấp dưới nhiệt tình tư vấn và trợ giúp nhé .
Tin tương quan :

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments