3 cách tải ứng dụng về thẻ nhớ trên điện thoại Android cực đơn giản

lê văn thành23/09

1.902 bình luận

Thẻ nhớ là một phụ kiện quen thuộc với nhiều người dùng đồ công nghệ. Khi bộ nhớ điện thoại của bạn cạn kiệt dung lượng thì thẻ nhớ chính là cứu tinh số một. Hãy tham khảo bài viết sau đây để biết được các cách để tải ứng dụng về thẻ nhớ nhé!

1. Cách 1: Định dạng thẻ nhớ thành bộ nhớ trong

Lưu ý:

Trên 1 số ít dòng điện thoại cảm ứng có tính năng giúp định dạng thẻ nhớ thành bộ nhớ trong của điện thoại cảm ứng. Tuy nhiên, bạn cần quan tâm một điều là nếu thẻ nhớ bị hư thì toàn bộ tài liệu lưu trên thẻ nhớ sẽ bị mất .Xem ngay bài viết sau để biết cách định dạng thẻ nhớ thành bộ nhớ trong : Sử dụng thẻ nhớ như bộ nhớ trong .

Định dạng thẻ nhớ bằng bộ nhớ trong trên điện thoại

Định dạng thẻ nhớ bằng bộ nhớ trong trên điện thoại thông minh

2. Cách 2: Chuyển các ứng dụng, dữ liệu sang thẻ nhớ trước

Lưu ý:

– Mục đích của cách làm này là chuyển các ứng dụng, tài liệu ( hình ảnh, video, … ) sang thẻ nhớ để làm trống bộ nhớ trong của điện thoại thông minh Android. Từ đó điện thoại thông minh mới đủ dung tích để tải ứng dụng mới về .- Cách này thường được rất nhiều người dùng sử dụng. Thường vận dụng cho các dòng điện thoại thông minh có bộ nhớ trong thấp, không chứa được ứng dụng mới tải về hoặc bộ nhớ trong chứa quá nhiều tài liệu .- Các ứng dụng mạng lưới hệ thống như : Danh bạ, tin nhắn, điện thoại cảm ứng, camera, … không hề chuyển sang thẻ nhớ .Xem ngay bài viết sau để biết cách chuyển các ứng dụng, tài liệu qua thẻ nhớ : Cách chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ trên điện thoại thông minh Android đơn thuần .

Chuyển các ứng dụng, dữ liệu sang thẻ nhớ để làm trống bộ nhớ điện thoại

Chuyển các ứng dụng, tài liệu sang thẻ nhớ để làm trống bộ nhớ điện thoại thông minh

3. Cách 3: Sử dụng ứng dụng Link2SD

Lưu ý:

– Để sử dụng được ứng dụng này thì điện thoại cảm ứng của bạn cần phải ROOT .- ROOT điện thoại cảm ứng sẽ khiến điện thoại cảm ứng của bạn bị mất Bảo hành, thuận tiện bị tiến công bởi kẻ xấu dẫn đến mất thông tin cá thể. Để hiểu rõ hơn về ROOT, tìm hiểu thêm bài viết sau : Root là gì ? Có nên root máy không ? Lợi ích và hậu quả khi root máy .Xem ngay bài viết sau để biết cách chuyển tài liệu từ điện thoại thông minh sang thẻ nhớ bằng Link2SD : Cách chuyển tài liệu từ điện thoại cảm ứng sang thẻ nhớ bằng Link2SD .

Chuyển dữ liệu điện thoại sang thẻ nhớ bằng Link2SD

Chuyển tài liệu điện thoại cảm ứng sang thẻ nhớ bằng Link2SD

4. Một số câu hỏi liên quan

– Làm sao để tăng dung lượng máy?

Trả lời: Dung lượng máy, hay còn gọi là bộ nhớ trong, là mức dung lượng được nhà sản xuất thiết kế cố định nên không thể tăng lên được.

Bạn hoàn toàn có thể lắp thêm thẻ nhớ ( nếu máy tương hỗ lắp thẻ nhớ ) hoặc tìm hiểu thêm bài viết sau để quét dọn điện thoại thông minh từ đó làm trống bộ nhớ trong của điện thoại thông minh : 8 mẹo làm trống bộ nhớ điện thoại thông minh Android cực hiệu suất cao, dễ triển khai .

– Làm thế nào để tải thẳng ứng dụng vào thẻ nhớ?

Trả lời: Không có cách nào để tải thẳng ứng dụng vào thẻ nhớ. Bạn có thể tham khảo 3 cách ở trên.

– Có thể chuyển bộ nhớ máy qua thẻ nhớ được không?

Trả lời: Không, vì bộ nhớ máy được thiết kế cố định bên trong điện thoại giúp điện thoại chứa các dữ liệu hệ thống nên không thể chuyển qua thẻ nhớ được.

Các câu hỏi liên quan

Các câu hỏi tương quanMột số mẫu điện thoại Android đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Trên đây là 3 cách tải ứng dụng về thẻ nhớ trên điện thoại Android cực đơn giản. Cảm ơn bạn đã theo dõi và hẹn gặp lại ở các bài viết sau.

187.260 lượt xem

Bạn có làm được hướng dẫn này không ?Không

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments