Cách tải CH Play cho iPhone thành công 100%

Chắc hẳn nhiều bạn trước đây từng thắc mắc iPhone có CH Play hay không? Cách tải CH Play cho iPhone như thế nào? Hãy cùng FTmobile theo dõi cách tải ứng dụng trên Google cho iPhone nhé.

iPhone có CH Play không?

CH Play là một kho ứng dụng khổng lồ do Google tăng trưởng để sử dụng trên hệ quản lý Android. Tại đây bạn hoàn toàn có thể tải không tính tiền hoặc có phí các ứng dụng như : phim, sách, game, app tương hỗ, ứng dụng các loại …

Advertisement

Rất nhiều người sử dụng điện thoại Android khi chuyển qua iPhone đều khá bỡ ngỡ khi sử dụng Apple Store và muốn tải CH Play trên thiết bị của họ. Vậy iPhone có CH Play không?

Câu trả lời là iPhone có thể tải CH Play về nhưng không thể tải và cài đặt ứng dụng ở trong cửa hàng. Apple Store là cửa hàng ứng dụng dành riêng cho các sản phẩm của Apple sử dụng hệ điều hành iOS.

Thực tế thì thiết bị sử dụng 2 hệ điều hành này không thể sử dụng lẫn lộn cửa hàng ứng dụng của nhau.. Tuy bạn không thể tải và sử dụng ứng dụng trong CH Play được nhưng bạn vẫn có thể tải CH Play cho iPhone để giải trí.

Cách tải CH Play cho iPhone trên iOS

Video hướng dẫn cụ thể :

Advertisement

Bước 1: Truy cập link sau để tải file cấu hình

Download CH Play for iPhone, iPad

Bước 2: Sau khi tải xong,các bạn thực hiện theo thao tác sau Cài đặt > Đã tải về hồ sơ > CH Play và chọn vào Cài đặt ở góc trên bên phải màn hình.

Advertisement

Tiếp theo, các bạn chọn vào Cài đặt ở phía bên dưới màn hình một lần nữa để xác nhận.

cài đặt ch play cho iphone bước 1

Bước 3: Sau khi cài đặt xong bạn quay trở lại màn hình chính sẽ xuất hiện ứng dụng CH Play cho iPhone rồi đó

Bây giờ bạn hoàn toàn có thể mở ứng dụng lên và thực thi các thao tác như xem menu, tìm kiếm và tải app. Các ứng dụng sẽ tải về điện thoại thông minh Android mà bạn liên kết với thông tin tài khoản CH Play hiện tại

cài đặt ch play cho iphone bước 2

Advertisement

Cách gỡ cài đặt CH Play cho iPhone

Khi đã sử dụng chán rồi. Các bạn có thể xóa cấu hình của ứng dụng CH Play này đi bằng cách. Vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cấu hìnhtìm CH Play rồi xóa nó đi

cách gỡ cài đặt ch play iphone

 

Trên đây mình đã hướng dẫn các bạn cách tải CH Play cho iPhone miễn phí. Chúc các bạn tải ứng dụng thành công và có trải nghiệm tuyệt vời nhé. Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy comment xuống phía dưới, mình sẽ giải đáp nhé.

Từ khóa tìm kiếm:

Advertisement
  • Cách tải ch play cho iphone 5
  • Cách tải ch play cho iphone 6
  • CH play iphone 6
  • Tải ch play cho iphone 6s plus
  • CH play cho iphone 7
  • Cách tải ch play cho iphone 7 plus
  • Tải CH Play cho iphone 11
Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments