Cách tắt thông báo mời chơi game, dùng ứng dụng trên Facebook

Cùng chủ đề với Facebook:

Các thông báo mời chơi game, dùng ứng dụng từ bạn bè trên Facebook rất phiền phức nhưng bạn có thể tắt tất cả chúng rất dễ dàng.

Facebook không chỉ là một mạng xã hội giúp người dùng liên kết với nhau, san sẻ những gì mình yêu dấu mà còn là nơi để người dùng vui chơi hiệu suất cao bằng những tựa game đơn thuần, chiêm ngưỡng và thưởng thức những ứng dụng mê hoặc. Tính năng chơi game trên Facebook hay còn gọi là game show tức thì đã tăng trưởng rất can đảm và mạnh mẽ kể từ khi ra đời, hoàn toàn có thể kể đến 1 số ít ứng dụng điển hình nổi bật tạo thành trào lưu lớn như : EverWing, Profoundly, Coin Master … Kết hợp cùng nền tảng phát trực tiếp video game – Facebook Gaming ra đời vào đầu năm 2020, mọi người dùng Facebook ngày càng thuận tiện tiếp cận các game show tức thì hơn.

Tuy nhiên, không phải ai cũng thích chơi game trên Facebook – nhất là khi các trò chơi còn được đi kèm với tính năng mời bạn bè chơi cùng. Và nếu bạn đang bị làm phiền bởi các thông báo mời chơi game từ bạn bè thì hãy tham khảo nội dung hướng dẫn dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tắt chúng một cách triệt để nhất.

1. Đối với điện thoại cảm ứng

Bước 1: Từ giao diện chính của ứng dụng Facebook (Android, iOS), chọn biểu tượng danh mục ở góc phải ngoài cùng. Tiếp đến cuộn xuống dưới chọn dòng Cài đặt & Quyền riêng tư > Cài đặt.

Bước 2: Trong trung tâm cài đặt, cuộn xuống dưới tìm chọn mục Cài đặt thông báo. Tiếp tục cuộn xuống dưới cùng chọn mục Thông báo khác.

Bước 3: Tiến hành tắt tùy chọn Cho phép thông báo khác và xác nhận là hoàn tất.

2. Đối với máy tính

Bước 1: Từ trình duyệt máy tính mà bạn đang sử dụng, truy cập vào địa chỉ https://www.facebook.com/settings?tab=notifications

Bước 2: Trong danh mục các loại thông báo trên Facebook, cuộn xuống dưới cùng nhấp chuột vào mục Thông báo khác

Bước 3: Trong các tùy chọn vừa mở rộng, bạn chỉ cần tắt nú của tùy chọn Cho phép thông báo trên Facebook là xong.

Vậy là xong, kể từ nay bạn sẽ không còn nhận được bất kể lời mời chơi game, dùng ứng dụng từ bè bạn trên Facebook nữa. Hãy tự do trải nghiệm mạng xã hội theo sở trường thích nghi riêng của mình nhé.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments