Cách tắt sạch sẽ tất tần tật các quảng cáo nền trên điện thoại Xiaomi

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo lao lý của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn chấp thuận đồng ý với Các pháp luật sử dụng và Thoả thuận về cung ứng và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui vẻ chờ trong giây lát …

Cách tắt hết tất tần tật các quảng cáo nền trên điện thoại Xiaomi

Nguyễn Pháp

04/09/20

Bạn đang đọc: Cách tắt sạch sẽ tất tần tật các quảng cáo nền trên điện thoại Xiaomi

4 bình luận

Xiaomi

Xiaomi là một hãng điện thoại nổi tiếng và phân khúc giá trẻ nhưng cấu hình lại cao so với các sản phẩm cùng giá  nhưng bạn có biết chính vì lí do đó nên trên các chiếc điện thoại Xiaomi của bạn sẽ có vô số các quảng cáo gây khó chịu, mất tập trung. Nào bây giờ hãy cũng mình đi triệt tiêu chúng nhé.

1. Tắt quảng cáo trên các thư mục

Để tắt quảng cáo trên các thư mục bạn cần chọn vào một trong các Thư mục được hiện trên màn hình sau đó chọn vào tên của thư mục, mục Ứng dụng đề cử sẽ được hiện ra bạn chỉ cần tắt nó đi là xong. Hãy thực hiện như vậy trên tất cả các thư mục còn lại nhé.

Thư mục

2. Tắt quảng cáo trong ứng dụng Chủ đề

Sau khi bạn mở ứng dụng chủ hãy chọn vào icon thứ 3 hình chân dung ở phía dưới bên trái màn hình để mở giao diện cài đặt, sau đó bạn sẽ thấy mục Kiến nghị và bạn hãy tắt nó đi để tắt quảng cáo trên ứng dụng chủ đề.

Chủ đề

3. Tắt quảng cáo trong phần Tải xuống

Bạn cần tích chọn vào dấu 3 chấm dọc phía trên bên phải màn hình, sau đó vào mục Cài đặt bạn hãy tắt dấu tích xanh của mục Hiển thị nội dung kiến nghị đi.

Tải Xuống

4. Tắt quảng cáo ở phần Bảo mật

Sau khi mở mục bảo mật lên bạn hãy chọn vào biểu tượng bánh răng góc trên bên phải màn hình tiếp theo hãy tắt mục Nhận kiến nghị đi là được. Cũng ở trong phần Bảo mật này bạn cũng hãy vào mục Trình dọn dẹp và tắt mục Nhận kiến nghị. Làm tương tự như vậy ở mục Tăng tốc nhưng ở lần này mục cần tắt là tắt mục Nhận đề nghị.

Bảo mật

5. Tắt quảng cáo trong ứng dụng Nhạc

Để tắt quảng cáo trong ứng dụng này bạn cần chọn vào dấu 3 gạch xếp dọc phía trên bên trái màn hình của bạn, vào mục Cài đặt > Cài đặt nâng cao sau đó hãy kéo xuống tìm mục Hiển thị quảng cáo và tắt nó đi.

Nhạc

6. Tắt quảng cáo trong mục Quản lí tệp tin

Bạn cần chọn vào dấu 3 gạch xếp dọc phía trên bên trái màn hình của bạn, vào mục Cài đặt > Giới thiệu bạn sẽ thấy mục Kiến nghị và hãy tắt nó đi nhé.

Quản lí tệp tin

7. Tắt quảng cáo trong mục Cài đặt

Sau khi truy cập vào mục cài đặt bạn hãy vào mục Ứng dụng > Dấu 3 chấm dọc ở phía trên bên phải màn hình, chọn vào Cài đặt ở khung vừa được mở ra và sau đó hãy tắt mục Kiến nghị đó.

Ứng dụng Sau khi hoàn thành xong sau các bạn hãy khởi động lại điện thoại cảm ứng để đạt được hiệu suất cao nhất. Mình chúc các bạn thực thi thành công xuất sắc nhé, nếu thấy hay đừng quên san sẻ cho mọi người cùng biết nhé .* * * * * Mời các bạn tham giá Group Android Never Die mới, nơi san sẻ và giao lưu và hỏi đáp về các tin tức và mẹo hay của Thế Giới Android mê hoặc * * * * *

THAM GIA GROUP ANDROID NEVER DIE

Xem thêm :

Biên tập bởi Phan Phú Trung

Không hài lòng bài viết

51.740 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments