Hướng Dẫn Cài Đặt Và Xóa Ứng Dụng Trên Iphone Bằng Itunes, Cách Xóa, Gỡ Ứng Dụng Trên Iphone Hiệu Quả Nhất

Việc xóa được các ứng dụng đã cài trên iPhone sẽ làm giảm đi bộ nhớ dung lượng của máy bạn. Từ đó đem đến tốc độ xử lý các thao tác nhanh hơn và hoàn thiện hơn.

Bạn đang xem : Xóa ứng dụng trên iphone bằng itunes

Vậy thì làm sao để xóa được các ứng dụng đã cài trên iPhone đây? Thông qua bài viết này chúng tôi Tin Tức trainghiemnote8.com sẽ hướng dẫn cho các bạn những cách làm nhanh nhất và hiệu quả nhất cho thiết bị của bạn nhé!Cách 1: Gỡ trực tiếp ứng dụng trên thiết bị của bạn.

Bước 1 : Tại giao diện sử dụng của iPhone, các bạn bấm và giữ vào icon ứng dụng trên màn hình hiển thị cho tới khi Open các dấu X bên cạnh ứng dụng .
*

Sau khi nhấn vào biểu tượng thiết bị của mình sau đó nhấn tiếp mục ứng dụng

Bước 2 : Nhấn vào dấu X tương ứng với ứng dụng cần xóa trên iPhone, một hành lang cửa số thông tin hiện ra và bạn xác nhận việc gỡ ứng dụng trên iPhone bằng cách bấm vào Delete .

Gỡ ứng dụng đã cài bằng iTunes

Cách này bạn có thể làm như sau:Bước 1: Tải và cập nhật phiên bản iTunes mới nhất về máy tính.Bước 2: Kết nối iPhone của bạn với máy tính thông qua cáp USB và khởi động iTunes lên. Bước 3: Tại giao diện sử dụng iTunes, các bạn nhấn vào biểu tượng thiết bị của mình như hình dưới đây. Bạn chọn tiếp vào mục Ứng dụng. Ở khay ứng dụng bạn bấm vào nút X bên cạnh ứng dụng bạn cần gỡ cài đặt. Sau đó, bấm vào nút Áp dụng (Sync) ở dưới dùng bên phải iTunes để đồng ý gỡ cài đặt ứng dụng này, đợi một lát là ứng dụng đã được gỡ thành công.

Xem thêm: TOP 11 phần mềm bảo vệ USB khỏi virus miễn phí, tốt nhất

*Bấm vào nút Áp dụng ( Sync ) ở dưới dùng bên phải iTunes để chấp thuận đồng ý gỡ thiết lập ứng dụng

Tuy nhiên cách làm này chỉ được ứng dụng với những máy đã có iTunes nhé!Việc xóa được các ứng dụng đã cài trên iPhone thực sự rất đơn giản và dễ dàng đúng không? Bạn sẽ nhanh chóng giải phóng được bộ nhớ của máy, đẩy nhanh quá trình thao tác và có thêm nhiều không gian chơi hơn cho mình.

trainghiemnote8.com – CHUỖI SIÊU THỊ APPLE:

Hà Nội:– Cơ sở 1: 143 Thái Hà – Đống Đa.– Cơ sở 2: 356 Cầu Giấy – Cầu Giấy.– Cơ sở 3: 151 Nguyễn Văn Cừ – Long Biên.

Xem thêm : Hướng Dẫn Một Số Cách Tắt Âm Thanh Chụp Ảnh Iphone 6, Cách Tắt Tiếng Khi Chụp Ảnh Cho Iphone LockNam Định:– Cơ sở 1: C256 Trần Hưng Đạo – Phường Bà Triệu – TP Nam Định.– Cơ sở 2: Chợ Cầu – Thị Trấn Yên Định – Hải Hậu.Ninh Bình: 1019 Trần Hưng Đạo – P. Vân Giang – TP Ninh Bình.Hải Dương:– Cơ sở 1: 45 Phạm Ngũ Lão – TP Hải Dương.– Cơ sở 2: 39B Đại lộ Hồ Chí Minh, TP Hải Dương.Thái Bình: Số nhà PG 108 Tòa nhà Shophouse Vincom – Quang Trung – TP Thái Bình.Hồ Chí Minh: 578 Lê Hồng Phong – Phường 10 – Quận 10 – HCM.Nhật Bản: Saitama-Ken, Yoshikawa-Shi, Kiuri 2-6-8 Chiken Building 1F.– Cơ sở 1 : C256 Trần Hưng Đạo – P. Bà Triệu – TP Tỉnh Nam Định. – Cơ sở 2 : Chợ Cầu – Thị Trấn Yên Định – Hải Hậu. 1019 Trần Hưng Đạo – P. Vân Giang – TP Tỉnh Ninh Bình. – Cơ sở 1 : 45 Phạm Ngũ Lão – TP Thành Phố Hải Dương. – Cơ sở 2 : 39B Đại lộ Hồ Chí Minh, TP Thành Phố Hải Dương. Số nhà PG 108 Tòa nhà Shophouse Vincom – Quang Trung – TP Tỉnh Thái Bình. 578 Lê Hồng Phong – Phường 10 – Quận 10 – HCM.Saitama – Ken, Yoshikawa-Shi, Kiuri 2-6-8 Chiken Building 1F .

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments