Cách Gỡ Koplayer Hoàn Toàn Trên Máy Tính, Cách Gỡ Bỏ Koplayer 2

Koplayer là một trong những phần mềm giả lập Android khá nổi bật hiện nay, tuy vậy vẫn có một vài nhược điểm khiến người sử dụng muốn gỡ Koplayer nó đi. Vậy làm thế nào để có thể gỡ Koplayer hoàn toàn khỏi máy tính, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.Bạn đang xem : Cách gỡ koplayer

Bạn đang xem : Cách gỡ koplayer

Bạn đang đọc: Cách Gỡ Koplayer Hoàn Toàn Trên Máy Tính, Cách Gỡ Bỏ Koplayer 2

Advertisement

KOPlayer được coi là một trong những ứng viên sáng giá để cạnh tranh đối đầu với BlueStacks, ứng dụng giả lập Android tốt nhất lúc bấy giờ. Tuy nhiên mặc dầu là ứng dụng nào đi chăng nữa cũng có người thích, có người không thích hoặc không hài lòng. Và khi đã không hài lòng thì chỉ muốn gỡ Koplayer ra khỏi máy tính của mình ngay lập tức mà thôi. Còn bạn thì sao, bạn sử dụng KOPlayer thấy thế nào ?Cách gỡ KOPlayer trọn vẹn trên máy tính

Có một vài ý kiến cho răng KOPlayer chưa được tối ưu, một số khác thì lại nói KOPlayer lợi dụng quảng cáo dạng popup quá nhiều còn một vài người lại nói hay phải sửa lỗi KOPlayer gặp phải trong quá trình sử dụng. Và nếu bạn đã không muốn sử dụng KOPlayer hoặc ít nhất là bạn tìm được phần mềm tốt hơn thì hãy gỡ KOPlayer trên máy tính mình ngay đi nhé. Với hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn gỡ KOPlayer hoàn toàn, không để lại bất cứ file nào. 

Hướng dẫn gỡ KOPlayer trên máy tính

Để hoàn toàn có thể gỡ KOPlayer trọn vẹn tất cả chúng ta cần phải sử dụng các ứng dụng gỡ chuyên nghiệp và một trong số các ứng dụng đó chính là iObit Unistaller, một mẫu sản phẩm được nhìn nhận rất cao của iObit Unistaller mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng để gỡ KOPlayer .

– Tải iObit Unistaller về máy tính tại đây nhé.

Bước 1 : Đầu tiên bạn hãy mở iObit Unistaller lên, bạn sẽ thấy được giao diện gỡ ứng dụng cực kỳ đơn thuần của iObit Unistaller .
*

Advertisement

Bước 2: Tại đây bạn chỉ cần gõ tìm kiếm tên phần mềm là KOPlayer và sau đó nhấn vào biểu tượng thùng rác để xóa KOPlayer trên máy tính.

Xem thêm: Viber

Bước 3: Trong giao diện gỡ KOPlayer của KOPlayer các bạn hãy nhớ tích vào Automactically remove residual files, đây là thao tác cho phép bạn tự động gỡ các file dư thừa của phần mềm một cách nhanh chóng mà không cần sự đồng ý.

Advertisement

Xem thêm : Tải Ảnh Hd Lên Facebook – Cách Đăng Ảnh Chuẩn Hd Lên Facebook Trên Android

Bước 4: Giao diện gỡ KOPlayer hiển thị lên, bạn nhấn vào tiếp tục để tiến hành gỡ bỏ KOPlayer.

Bước 5: Ở giao diện tiếp theo bạn cần phải chú ý, KOPlayer tự động tích vào phần tải về và cài đặt KOPlayer box, hãy chú ý bỏ tích phần này đi.

Tiếp theo là nhấn vào Gỡ bỏ KOPlayer và nhấn vào xác nhận.

Bước 6 : Quá trình gỡ KOPlayer diễn ra trong khoảng chừng 1 phút .

Và sau khi có thông báo của iObit Unistaller, bạn đã gỡ KOPlayer hoàn toàn khỏi máy tính rồi đấy.

Advertisement

Trên đây là hướng dẫn gỡ KOPlayer hoàn toàn trên máy tính và bạn có thể cài một phần mềm giả lập Android khác để sử dụng. Tránh trường hợp các phần mềm giả lập Android xung đột với nhau. Nếu như có nhu cầu sử dụng thêm phần mềm giả lập Android khác thì bạn đọc có thể tham khảo thêm top phần mềm giả lập Android tốt nhất trên máy tính để lựa chọn cho mình phần mềm phù hợp nhất.

Chuyên mục : Công Nghệ

HỎI ĐÁP

Post navigation

Một Số Câu Hỏi Thường Gặp Về Thiết Bị Dcom Là Gì ? Usb Dcom 3G/4G Là Gì
Tại Sao Nên Tiêm Thùy Châu Là Gì, Tại Sao Nên Tiêm Thùy Châu Tài Lộc
HỎI ĐÁPMột Số Câu Hỏi Thường Gặp Về Thiết Bị Dcom Là Gì ? Usb Dcom 3G / 4G Là GìTại Sao Nên Tiêm Thùy Châu Là Gì, Tại Sao Nên Tiêm Thùy Châu Tài Lộc

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments