Cách gỡ cài đặt các Game trên Microsoft Store

Cách gỡ cài đặt các Game trên Microsoft Store

Bạn đang đọc: Cách gỡ cài đặt các Game trên Microsoft Store

Advertisement

Tất cả tất cả chúng ta đều tăng trưởng nhờ game ảo. Đó là lẽ tự nhiên ! Và khi điều đó xảy ra, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các giải pháp này để vô hiệu các game không còn phân phối nữa .
Microsoft Store nghênh đón các game mới mỗi ngày. Với rất nhiều game trên thị trường ảo cho các sở trường thích nghi khác nhau tương thích với các game khác nhau. Mọi người dùng không bắt buộc phải thích và theo đuổi mọi game. Mỗi sở trường thích nghi riêng của họ. Đôi khi, người dùng tải xuống game chỉ để chơi thử và sau cuối giữ lại hoặc gỡ setup chúng tùy thuộc vào sở trường thích nghi cá thể năng động của họ. Trong mọi trường hợp, bạn nên lọc ra những game Giao hàng và gỡ thiết lập những game không hoặc đã ngừng mê hoặc. Điều này không chỉ làm giảm sự lộn xộn trên Start Menu của bạn mà còn giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí 1 số ít khoảng trống tàng trữ .
Dưới đây là hai cách bạn hoàn toàn có thể gỡ setup game Microsoft khỏi máy tính Windows của mình và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cả hai cách .

Advertisement

Gỡ cài đặt Microsoft Store Games từ Start Menu

Nhấp vào hình tượng Windows trên Taskbar để khởi chạy Start Menu .

Bạn hoàn toàn có thể gỡ setup game Microsoft Store trực tiếp từ Start Menu. Đối với điều này, bạn sẽ phải nhập tên của ứng dụng vào trường văn bản ‘ Tìm kiếm ’. Sau đó, chọn ‘ Gỡ thiết lập ’ từ list tùy chọn bên phải dưới tên ứng dụng .

Nhấn vào tùy chọn ‘Gỡ cài đặt’ trong thông báo cảnh báo để gỡ cài đặt game.


Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể cuộn qua list ứng dụng để tìm game bạn muốn xóa .Để làm như vậy, thứ nhất, hãy nhấp vào tùy chọn ‘ Tất cả ứng dụng ’ ở góc trên cùng bên phải của bảng tinh chỉnh và điều khiển lớp phủ .

Tiếp theo, nhấp vào tùy chọn ‘ Tất cả ứng dụng ’ có ở góc trên cùng bên phải của ngăn lớp phủ .
Sau đó, cuộn xuống để tìm ứng dụng từ list được sắp xếp theo thứ tự bảng vần âm. Sau khi tìm thấy, nhấp chuột phải vào ô ứng dụng và chọn tùy chọn ‘ Gỡ setup ’ từ trình đơn ngữ cảnh. Điều này sẽ hiển thị một cảnh báo nhắc nhở trên màn hình hiển thị của bạn .

Cuối cùng, nhấp vào tùy chọn ‘ Gỡ setup ’ từ khung cảnh báo để gỡ thiết lập ứng dụng khỏi máy tính của bạn .

Advertisement

Gỡ cài đặt Microsoft Store Games khỏi ứng dụng Cài đặt

Nếu bạn muốn nhanh gọn gỡ setup nhiều game Microsoft Store, gỡ thiết lập chúng khỏi ứng dụng Cài đặt Windows hoàn toàn có thể thích hợp hơn .Để làm như vậy, hãy khởi chạy ứng dụng ‘ Cài đặt ’ từ Start Menu của máy tính Windows 11 của bạn .

Tiếp theo, nhấp vào tab ‘ Ứng dụng ’ từ thanh bên trái có trên hành lang cửa số ứng dụng Cài đặt .

Sau đó, nhấp vào ô ‘ Ứng dụng và tính năng ’ có ở phần bên phải của hành lang cửa số .

Sau đó, trên màn hình tiếp theo, bạn có thể tìm kiếm game theo tên của nó bằng cách sử dụng thanh tìm kiếm có trong phần ‘Danh sách ứng dụng’. Nếu không, hãy cuộn xuống để tìm game từ danh sách được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái.


Khi bạn đã xác lập được ô game mà bạn muốn gỡ thiết lập bằng một trong các chiêu thức được đề cập ở trên, hãy nhấp vào hình tượng ‘ dấu chấm lửng ’ ( ba chấm dọc ) có ở mép ngoài cùng bên phải của ô và chọn tùy chọn ‘ Gỡ thiết lập ’ từ menu ngữ cảnh .

Tiếp theo, nhấp vào nút ‘ Gỡ setup ’ có trên cảnh báo nhắc nhở lớp phủ trên màn hình hiển thị của bạn để xóa trọn vẹn ứng dụng khỏi máy tính của bạn .

Xong rồi các bạn ơi, giờ bạn đã biết cách gỡ thiết lập game Microsoft Store khỏi máy tính Windows của mình

4.5/5 - (2 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments