Cách cài đặt các phiên bản cũ hơn của ứng dụng iOS trên iPhone hoặc iPad cũ / làm thế nào để

Cách cài đặt các phiên bản cũ hơn của ứng dụng iOS trên iPhone hoặc iPad cũ

Advertisement

IPad cũ của bạn hoàn toàn có thể vẫn còn mạnh, nhưng nếu tổng thể những ứng dụng của bạn cần những phiên bản iOS mới hơn để chạy, có cảm xúc như bạn không hề làm gì với nó. Đừng lo ngại, chúng tôi ở đây với một mẹo mưu trí sẽ giúp bạn tải lên thiết bị cũ của mình với những phiên bản cũ hơn của ứng dụng yêu dấu của bạn.

Thỏa thuận với phiên bản cũ của iOS và ứng dụng mới?

Kể từ khi xuất bản bài viết này, chúng tôi hiện đang ở trên iOS 9 và trong vài tháng nữa, iOS 10 sẽ ra mắt công chúng. Mặc dù Apple thực hiện một công việc khá đáng ngưỡng mộ khi kéo phần cứng cũ cho mỗi bản cập nhật iOS, nhưng mỗi chuyến tàu đều có điểm dừng cuối cùng. Ví dụ, iPhone 4 bị kẹt ở iOS 7.1.2 và iPad thế hệ đầu tiên bị kẹt hoàn toàn tại iOS 5.1.1. Với mỗi làn sóng phần cứng iOS mới, một chút phần cứng cũ bị bỏ lại phía sau.

Mặc dù bị mắc kẹt trên ứng dụng cũ là ngang bằng với khóa học, nó hoàn toàn có thể gây nản lòng. Nhiều người từ bỏ những thiết bị cũ nhưng vẫn hoạt động giải trí này không phải vì họ buồn vì đã bỏ qua những tính năng mới của iOS, nhưng vì quá khó để tải xuống ứng dụng cho họ. Cách Apple thông số kỹ thuật App Store, bạn luôn được hướng tới phiên bản mới nhất của một ứng dụng. Bề ngoài, đây là một điều trọn vẹn hài hòa và hợp lý để Apple triển khai : tại sao họ lại muốn bạn tải xuống ứng dụng cũ hơn, buggier và có năng lực kém bảo đảm an toàn hơn khi có sẵn phiên bản update ? Tuy nhiên, khi bạn đang sử dụng thiết bị cũ hơn, điều này có nghĩa là một ứng dụng hoàn toàn có thể không thích hợp với phiên bản iOS cũ của bạn. Chẳng hạn, tìm kiếm một ứng dụng trong App Store trên iPad 1 của bạn và ứng dụng App Store sẽ cho bạn biết rằng ứng dụng không hề tải xuống vì nó nhu yếu một thiết bị chạy iOS 7 ( hoặc 8 hoặc 9 ), và do đó không hề được cài đặt trên iPad của bạn ngay cả khi đã có phiên bản ứng dụng iOS 5 tại 1 số ít điểm trong quá khứ.

Advertisement

Những gì họ không Tuy nhiên, nói với bạn là bạn hoàn toàn có thể thuận tiện ( không cần bẻ khóa ) và về mặt pháp lý ( không nhu yếu vi phạm bản quyền ) tải xuống những phiên bản ứng dụng cũ về những thiết bị iOS cũ của bạn bằng một thủ pháp khá đơn thuần. Trước khi chúng tôi đưa bạn qua thủ pháp đó, có một cảnh báo nhắc nhở nhỏ và rõ ràng : mẹo này chỉ hoạt động giải trí trên những ứng dụng đã từng có phiên bản thích hợp với HĐH của bạn. Bạn không hề tải xuống phiên bản iOS 5 của ứng dụng sáu tháng tuổi chưa từng có phiên bản thích hợp với iOS 5. Với ý nghĩ đó, tất cả chúng ta hãy xem làm thế nào để tích trữ iPad 1 cũ của bạn với những ứng dụng, không có sự tuyệt vọng.

Cách tải xuống các phiên bản ứng dụng cũ về thiết bị cũ của bạn

Như chúng tôi đã chú ý quan tâm ở trên, nếu bạn kích hoạt iPad cũ bằng iOS 5 và thử tải xuống gần bất kỳ điều gì từ App Store, iOS 5 cổ xưa đến mức việc cài đặt gần như chắc như đinh sẽ thất bại so với 99 % ứng dụng ( ngay cả khi ứng dụng đó đủ cũ để có phiên bản iOS 5 thời cổ đại ). Tuy nhiên, nếu bạn mua / tải xuống phiên bản hiện tại của ứng dụng – trên thiết bị iOS mới hơn ( như iPhone 6 ) hoặc sử dụng ứng dụng máy tính để bàn iTunes trên Windows hoặc Mac – thì phiên bản cũ của ứng dụng sẽ hoàn toàn có thể truy vấn được thiết bị cũ hơn. Tại sao ? Bởi vì chủ trương của Apple là nếu bạn đã mua một ứng dụng ( điều này vận dụng ngay cả so với những thanh toán giao dịch mua hàng không tính tiền trên mạng ), thì ứng dụng đó sẽ có sẵn cho bất kể thiết bị nào trong bộ sưu tập cá thể của bạn nhu yếu tải xuống. Khi một thiết bị iOS 5 cũ nhu yếu một ứng dụng mới từ thư viện của bạn ( chứ không phải từ iTunes Store ), nó sẽ tìm kiếm một phiên bản cũ, thích hợp và – nếu có sống sót – hãy lấy nó.

Chúng tôi sẽ trình diễn mánh khóe với ứng dụng đọc truyện tranh nổi tiếng Comic Zeal. Nếu bạn cố tải xuống Comic Zeal một thiết bị cũ (hiện được liệt kê trong App Store là yêu cầu iOS 8.2 trở lên), bạn sẽ gặp lỗi cài đặt như thiết bị chúng tôi đã nêu ở trên.

Xem thêm: Tiểu luận Lịch sử nghệ thuật

Advertisement

Để tải Comic Zeal trên iPad của chúng tôi, chúng tôi cần dừng nhanh gọn trên máy tính của chúng tôi hoặc thiết bị iOS khác, mới hơn. Có yếu tố gì mà bạn sử dụng ? Chỉ khi bạn đang tải xuống một ứng dụng chỉ dành cho iPad – nếu bạn tìm kiếm một ứng dụng chỉ dành cho iPad trên iPhone, bạn sẽ không thấy ứng dụng đó trong tác dụng tìm kiếm. Ví dụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ sử dụng iTunes. Bật ứng dụng và tìm kiếm trong hộp tìm kiếm tên ứng dụng của bạn. Chọn ứng dụng trong tác dụng tìm kiếm. Nhấp vào nút Mua Mua hay hoặc Nhận trên mạng, tùy thuộc vào việc ứng dụng được trả tiền hay không lấy phí.

Khi bạn nhấp vào nút Nhận hoặc Mua, bạn không cần phải đợi ứng dụng thực sự tải xuống máy tính của mình ( và thực tiễn chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng vì đây sẽ là phiên bản mới mà bạn không hề sử dụng ). Sau khi mua ứng dụng, hãy truy vấn vào thiết bị iOS cũ hơn của bạn và tìm kiếm ứng dụng đúng chuẩn trong App Store hoặc nhấp vào hình tượng Mua hàng trên đường trong thanh điều hướng thấp hơn. Khi bạn xác định ứng dụng, nhấp vào nút Cài đặt trực tuyến.

Sau khi bạn nhấp vào Cài đặt cài đặt, bạn sẽ thấy một hành lang cửa số bật lên như bên dưới cho biết rằng có một phiên bản cũ hơn của ứng dụng có sẵn để tải xuống. Nhấp vào Tải xuống Tải xuống phiên bản thích hợp ở đầu cuối.

Advertisement

Xem thêm: Viber

Tại thời gian này, ứng dụng sẽ cài đặt như mong đợi và bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó, mặc dầu không có những tính năng có trong những bản update mới hơn. Nó hoàn toàn có thể không phải là cách thuận tiện nhất để triển khai mọi thứ, nhưng cách xử lý nhỏ này là một cách tuyệt vời để thổi sức sống vào phần cứng cũ .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments