Bạn cần làm gì với lỗi iPhone X không tải được ứng dụng

Bạn cần làm gì với lỗi iPhone X không tải được ứng dụng

Bạn gặp phải lỗi iPhone X không tải được ứng dụng và điều này khiến bạn cảm thấy lo lắng? Hãy giải quyết nỗi lo này bằng những thủ thuật được gợi ý sau đây.

Lỗi iPhone X không tải được ứng dụng là một tình trạng xuất hiện khá phổ biến. Tình trạng này khiến bạn không thể tải về iPhone X những ứng dụng cần thiết cho sự trải nghiệm máy của mình. Chắc hẳn điều này sẽ khiến cho người dùng vô cùng khó chịu. Tuy nhiên, đây là sự cố hoàn toàn có thể tự khắc phục tại nhà bằng những thủ thuật vô cùng đơn giản. Vậy những thủ thuật đó là gì, cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bạn nhé.

iPhone X không tải được ứng dụng

Bạn nên làm gì khi iPhone X không tải được ứng dụng

Không tải được ứng dụng không phải là thực trạng lạ lẫm gì với người dùng. Trong quy trình sử dụng, đội lúc thực trạng này vẫn xảy ra và nó khiến người dùng cảm thấy không dễ chịu. Nếu như chiếc iPhone X của bạn cũng đang gặp phải. Hãy thử một vài thủ pháp được gọi ý dưới đây bạn nhé.

Kiểm tra kết nối Internet

Bạn sẽ không thể tải ứng dụng từ Appstore về iPhone X nếu như kết nối mạng của điện thoại có vấn đề. Dù khả năng kết nối 3G, 4G hay Wifi của iPhone X luôn được đánh giá cao, nhưng đôi khi khả năng này cũng gặp phải một số lỗi nhất định. Lỗi này không chỉ khiến cho máy không tải được ứng dụng mà còn làm cho iPhone x không vào được ứng dụng khác trên máy.

Vì thế, bạn cần bảo vệ vận tốc Internet trên chiếc iPhone X của mình luôn được bảo vệ ở mức tốt nhất và không hề bị gián đoạn. Đồng thời, bạn cũng hoàn toàn có thể tắt bỏ Wifi hoặc 3G / 4G, thực thi liên kết lại rồi mới tải ứng dụng.

=> Có thể bạn quan tâm: Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone X

loi iPhone X khong tai duoc ung dung

Xóa bộ nhớ đệm hoặc đóng Appstore

Appstore bị lỗi cũng khiến iPhone không tải được ứng dụng. Bạn hoàn toàn có thể xóa bộ nhớ đệm của Appstore bằng cách nhấn vào 1 trong số những hình tượng ở thanh công cụ phía dưới. Các công cụ này gồm có Nổi bật, Bảng xếp hạng, Khám phá, Tìm kiếm, Cập nhật, … Bạn chỉ cần nhấn liên tục 10 lần cho đến khi màn hình hiển thị chớp 1 cái thì chứng tỏ Appstore đã được xóa bộ nhớ đệm thành công xuất sắc.

loi iPhone X khong tai duoc ung dung

Xem thêm: Viber

Nếu cách trên không có công dụng, bạn nên đóng Appstore trên iPhone X. Để đóng ứng dụng này, bạn hãy nhấn nút trang chủ 2 lần, chọn ứng dụng Appstore và vuốt lên trên là được. Thủ thuật này tuy đơn thuần như nó hoàn toàn có thể giúp bạn khắc phục được thực trạng iPhone X không tải được ứng dụng.

>>> Xem thêm: Màn hình iPhone X bị ám vàng, nguyên nhân và cách khắc phục

Kiểm tra ứng dụng VPN

Người dùng iPhone X nhiều lúc cũng tải về máy ứng dụng VPN để vượt tường lửa trong trường hợp không hề truy vấn vào 1 website nào đó. Nhưng ứng dụng này hoàn toàn có thể cản trở việc tải ứng dụng về máy của bạn bởi khi đó, app sẽ đổi IP của bạn sang khu vực khác. Vì thế, trong trường hợp có ứng dụng VPN trên máy, bạn nên tắt hoặc gỡ bỏ ứng dụng này trước khi vào Appstore và tải ứng dụng mong ước về thiết bị.

loi iPhone X khong tai duoc ung dung

Thoát Apple ID

Khi những biện pháp trên không đem lại tác dụng, bạn chỉ còn cách thoát Apple ID trên iPhone X và tiến hành đăng nhập lại. Cách thực hiện như sau: Vào Cài đặt => iTunes & Appstore => Chọn tài khoản đã đăng nhập => Đăng xuất.

Sau khi đăng xuất, bạn cần tiến hành đăng nhập lại bằng email và password của mình. Đây là thủ thuật hữu ích mà nhiều người đã áp dụng thành công.

loi iPhone X khong tai duoc ung dung

Nếu bạn không thể khắc phục lỗi iPhone X không tải được ứng dụng tại nhà, bạn có thể đem máy tới FASTCARE để được các kỹ thuật viên kiểm tra và xử lý sự cố một cách chuyên nghiệp.

Chúc những bạn luôn có được sự thưởng thức tuyệt vời và tự do với chiếc iPhone X của mình .

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments