Cách thêm google chrome vào máy tính bảng lửa amazon – Dụng cụ – 2021

Cũng xem bài viết của chúng tôi Làm thế nào để Nhà máy Đặt lại Kindle Fire

Dòng máy tính bảng Fire của Amazon là một số máy tính bảng Android sau cuối đáng mua. Hệ quản lý của Google, mặc dầu là một trong những HĐH được sử dụng nhiều nhất trên quốc tế, nhưng không khi nào hoàn toàn có thể thích ứng trọn vẹn với hệ sinh thái máy tính bảng. Ngoài hai thành công xuất sắc lớn với Nexus 7 có giá ngân sách, được phát hành vào năm 2012 và Mã Sản Phẩm thế hệ thứ hai được phát hành vào năm 2013, việc kinh doanh thương mại máy tính bảng luôn gây khó khăn vất vả cho Android. Từ Google Pixel C, một chiếc máy tính bảng đắt tiền và không tuyệt vời, bắt đầu được phong cách thiết kế để chạy Chrome OS trước khi Google vô hiệu dự án Bất Động Sản vào năm năm ngoái, để ủng hộ Android cho dòng loại sản phẩm Galaxy Tab lan rộng ra và lan rộng ra của Samsung, được update lần cuối với một máy tính bảng số 1 trong mẫu của Galaxy Tab S6, máy tính bảng Android chưa khi nào đạt được mức cao của những thiết bị iPad của Apple .
Có lẽ đó là nguyên do tại sao máy tính bảng của Amazon đã tìm thấy một điểm ngọt ngào như vậy trong khoanh vùng phạm vi ngân sách, theo bước chân của Nexus 7. Có giá giao động từ chỉ 50 đô la đến 150 đô la cho những kiểu máy và kích cỡ màn hình hiển thị khác nhau, Fire Tablets về cơ bản là cách rẻ nhất có được một thiết bị hoàn hảo nhất để duyệt web, xem những loại trừ Netflix hoặc Amazon Prime và để chơi một số ít game show nhẹ khi đang chuyển dời. Chúng không phải là máy tính bảng tuyệt vời bằng mọi cách, nhưng với giá dưới 200 đô la, chúng là thiết bị tiêu thụ nội dung tuyệt vời .

Advertisement

Sự độc lạ lớn về ứng dụng giữa những gì tất cả chúng ta đã thấy trên máy tính bảng Fire, trái ngược với bất kể máy tính bảng Android nào khác, là ứng dụng tùy chỉnh. Các máy tính bảng Amazon chạy Fire OS, phiên bản sửa đổi của Android 5.0 Lollipop. Hệ quản lý tùy chỉnh này được cho phép bạn có thưởng thức tốt hơn trên máy tính bảng so với Android được cho phép, nhưng nó cũng được phong cách thiết kế để đẩy dòng mẫu sản phẩm và dịch vụ của Amazon càng nhiều càng tốt. Đối với hầu hết những phần, điều này phân phối một cách tuyệt vời để sử dụng cả máy tính bảng của bạn và duyệt những dịch vụ được cung ứng qua Amazon, nhưng thật không may, nó cũng dẫn đến một yếu tố lớn : Google Play Store không được cung ứng qua thiết bị. Điều đó có nghĩa là bạn không chỉ số lượng giới hạn trong 1 số ít ứng dụng và game show nhất định chỉ có trên Cửa hàng Play, nhưng bạn cũng bị khóa một trong những ứng dụng quan trọng nhất có sẵn cho mọi thiết bị : Google Chrome .
Nếu bạn đã chuẩn bị sẵn sàng tải Chrome trên Amazon Fire Tablet để giúp trình duyệt của bạn nhanh hơn và thuận tiện hơn, bạn đã đến đúng nơi. Đây là hướng dẫn dứt khoát để tải xuống cả Google Play Store và Google Chrome trên Fire Tablet của bạn .

Những gì bạn cần

đường dẫn nhanh

Advertisement
 • Những gì bạn cần
 • Cài đặt trình duyệt tệp từ Amazon App Store (Tùy chọn)
 • Kích hoạt ứng dụng từ các nguồn không xác định
 • Tải xuống và cài đặt APK
  • Tải xuống các tệp APK
  • Cài đặt tệp APK
  • Sự cố cài đặt trên hệ điều hành Fire 5.6.0.0
 • Khởi động lại và đăng nhập vào Google Play
 • Cài đặt Google Chrome (và các ứng dụng khác)

Trước tiên, hãy khởi đầu bằng cách nói rằng hàng loạt hướng dẫn này hoàn toàn có thể được thực thi trên máy tính bảng Amazon Fire của bạn. Các quy mô Fire trước đó nhu yếu Play Store phải được đẩy đến thiết bị của bạn từ máy tính Windows bằng ADB, một việc không còn phải triển khai nữa. Thay vào đó, toàn bộ những gì bạn cần giờ đây là 1 số ít kiến ​ ​ thức thô sơ về cách Android setup ứng dụng bên ngoài shop ứng dụng tiêu chuẩn và một chút ít kiên trì khi máy tính bảng của bạn tải xuống và setup tổng thể bốn gói bắt buộc để chạy Google Play Store đúng cách trên thiết bị của bạn .
Vì vậy, đây là những gì tất cả chúng ta sẽ sử dụng dưới đây :

  • Trình quản lý tệp từ App Store (có thể là tùy chọn); chúng tôi khuyên dùng File Commander
  • Bốn tệp APK riêng biệt từ APKMirror (được liên kết bên dưới)
  • Tài khoản Google cho Cửa hàng Play
  • Một máy tính bảng Fire được cập nhật chạy Fire OS 5.X (các thiết bị chạy 5.6.0.0 trở lên sẽ yêu cầu một cách giải quyết để cài đặt các ứng dụng vào thiết bị của bạn)

Cài đặt trình duyệt tệp từ Amazon App Store (Tùy chọn)

Đây hoàn toàn có thể là một bước tùy chọn cho một số ít người dùng, nhưng một số ít thiết bị Amazon đã gặp sự cố khi thiết lập APK thiết yếu vào thiết bị của họ mà không setup trình quản trị tệp vào máy tính bảng Fire của bạn từ Amazon App Store. Chúng tôi khuyên bạn nên setup một nền trong trường hợp bạn gặp phải 1 số ít yếu tố trong khi làm theo hướng dẫn của chúng tôi dưới đây, đặc biệt quan trọng vì phiên bản được đề xuất kiến nghị của chúng tôi trọn vẹn không tính tiền từ App Store. Chúng tôi khuyên bạn nên setup File Commander, một ứng dụng không lấy phí giúp thuận tiện xem những tệp được tàng trữ trên thiết bị của bạn. Không có gì đặc biệt quan trọng, nhưng so với quy trình này, chúng tôi không cần bất kể điều gì quá điên rồ để hoàn tất thiết lập Google Play .
Để nhắc lại, bạn hoàn toàn có thể không cần duyệt tệp để hoàn tất quy trình này, nhưng đủ người dùng đã báo cáo giải trình khó khăn vất vả khi thiết lập APK mà không có trình quản trị tệp được tải xuống trên thiết bị của bạn, nói chung nên giữ nó trên máy tính bảng của bạn. Khi bạn đã hoàn tất tiến trình bên dưới, bạn hoàn toàn có thể gỡ setup File Commander .
Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng Tài liệu trên thiết bị của mình, được thiết lập sẵn và gồm có năng lực duyệt những tệp cục bộ, thay vì sử dụng một ứng dụng như File Commander. Docs sẽ được cho phép bạn duyệt đến thư mục Tải xuống và chọn từng tệp setup ứng dụng nếu bạn vô tình vuốt chúng ra khỏi khay thông tin hoặc, như tất cả chúng ta sẽ thấy thêm trong hướng dẫn này, nếu bạn gặp khó khăn vất vả khi setup những ứng dụng trên Fire OS 5.6.0. 0 .

Kích hoạt ứng dụng từ các nguồn không xác định

Được rồi, đây là nơi hướng dẫn thực sự mở màn. Điều tiên phong tất cả chúng ta phải làm trên máy tính bảng Amazon Fire của bạn là đi sâu vào menu setup. Bất chấp việc Amazon sửa đổi Android để tạo ra hệ quản lý và điều hành Fire, hệ quản lý và điều hành này thực sự rất giống với hệ điều hành quản lý của Google và gồm có cách những ứng dụng của bên thứ ba được thiết lập bên ngoài shop ứng dụng của Amazon. Cả Amazon và Android đều đề cập đến những ứng dụng của bên thứ ba dưới dạng những nguồn không xác lập, tên lửa và bị chặn theo mặc định. Tuy nhiên, không giống như một thiết bị chạy iOS, Android được cho phép người dùng setup bất kể ứng dụng nào trên thiết bị của họ miễn là bạn đã bật năng lực này .

Advertisement

Để mở setup trên thiết bị của bạn, hãy trượt xuống từ trên cùng của thiết bị để mở khay thông tin và thao tác nhanh, sau đó nhấn vào hình tượng Cài đặt. Cuộn xuống cuối trang setup của bạn và nhấn vào tùy chọn đọc Bảo mật và Quyền riêng tư, mà bạn sẽ tìm thấy trong mục Thể loại Cá nhân. Không có quá nhiều tùy chọn trong phần Bảo mật, nhưng trong phần Advanced Advanced, bạn sẽ thấy một sự đổi khác khi đọc Ứng dụng từ những Nguồn không xác lập, cùng với lời lý giải sau : Cho phép setup những ứng dụng không phải từ Appstore. Bật tắt setup này, sau đó thoát menu thiết lập .

Tải xuống và cài đặt APK

Tiếp theo là phần đông. Trên máy tính bảng Android tiêu chuẩn, việc thiết lập những ứng dụng bên ngoài Cửa hàng Play sẽ thuận tiện như thiết lập APK tiêu chuẩn. Thật không may, nó không trọn vẹn thuận tiện trên máy tính bảng Amazon Fire. Vì Google Play không được thiết lập trên thiết bị của bạn, tổng thể những ứng dụng được bán qua Cửa hàng Play sẽ không chạy trên thiết bị của bạn mà không có Dịch Vụ Thương Mại Google Play được thiết lập cùng với nó, vì những ứng dụng như Gmail hoặc Google Maps kiểm tra xác nhận trải qua ứng dụng đó. Điều này có nghĩa là chúng tôi sẽ phải thiết lập hàng loạt bộ dịch vụ của Google Play Store trên thiết bị của bạn, tương tự với bốn ứng dụng khác nhau : ba tiện ích và chính Play Store. Hãy chắc như đinh rằng bạn thiết lập những ứng dụng này theo thứ tự chúng tôi đã liệt kê chúng bên dưới ; chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống tổng thể bốn thứ tự và sau đó thiết lập từng cái một. Tất cả những tệp này hoàn toàn có thể được tải xuống bằng trình duyệt Amazon Silk trên thiết bị của bạn .

Tải xuống các tệp APK

Trang web chúng tôi sẽ sử dụng để tải xuống những APK này được gọi là APKMirror. Đây là một nguồn đáng an toàn và đáng tin cậy cho những APK không tính tiền từ những nhà tăng trưởng và Google Play và hoạt động giải trí như một tiện ích cho bất kể người dùng Android nào muốn tải xuống hoặc thiết lập ứng dụng theo cách bằng tay thủ công. APKMirror là một website tích hợp với Cảnh sát Android, một nguồn nổi tiếng về tin tức và nhìn nhận Android và không được cho phép nội dung vi phạm bản quyền trên website của họ. Mọi ứng dụng được tổ chức triển khai trên APKMirror đều không tính tiền từ nhà tăng trưởng, không cần sửa đổi hoặc đổi khác trước khi được tải lên .
Ứng dụng tiên phong tất cả chúng ta cần tải xuống là Trình quản lý tài khoản Google. Không giống như ba ứng dụng khác trong list này, chúng tôi sẽ sử dụng phiên bản Trình quản lý tài khoản Google cũ hơn trên máy tính bảng của bạn. Fire OS vẫn được kiến thiết xây dựng trên Android 5.0 Lollipop và những phiên bản mới hơn của Trình quản lý tài khoản Google nhu yếu Android 6.0 trở lên. Nếu bạn nỗ lực setup phiên bản Trình quản lý tài khoản mới hơn trên thiết bị của mình, bạn sẽ gặp thông tin lỗi. Phiên bản bạn nên sử dụng là 5.1 – 1743759 ; bạn hoàn toàn có thể tìm thấy nó được link ngay tại đây. Tải xuống thiết bị của bạn trải qua trình duyệt của bạn bằng cách nhấn vào nút Tải xuống APK màu xanh lá cây. Lời nhắc tải xuống sẽ Open ở cuối màn hình hiển thị và bạn hoàn toàn có thể gật đầu lời nhắc để khởi đầu tải xuống. Khi quy trình tải xuống hoàn tất, bạn sẽ thấy một thông tin trong khay của mình khi bạn trượt xuống từ trên cùng của màn hình hiển thị. Hiện tại, đừng mở tập tin. Để lại thông tin trong khay của bạn để thuận tiện truy vấn trong bước tiếp theo .

Ứng dụng tiếp theo là Google Services Framework. Cũng giống như với Trình quản lý tài khoản, chúng tôi muốn tải xuống phiên bản sẽ hoạt động giải trí trên Android Lollipop. Phiên bản mới nhất cho thiết bị của bạn là Google Services Framework 5.1 – 1743759, bạn hoàn toàn có thể tải xuống từ đây. Cũng như trước đây, nhấn nút Tải xuống APK Tải xuống màu xanh lá cây và đồng ý lời nhắc ở phía dưới màn hình hiển thị .
Tiếp theo, chúng tôi có Thương Mại Dịch Vụ Google Play. Đây là ứng dụng sẽ được cho phép YouTube hoặc bất kể ứng dụng nào khác được xác nhận và sử dụng trên thiết bị của bạn. Cài đặt ứng dụng này phức tạp hơn một chút ít so với setup những ứng dụng khác trong list này, do tại có hai phiên bản ứng dụng riêng không liên quan gì đến nhau cho những máy tính bảng khác nhau. Hầu hết người dùng Fire 7 nên tải phiên bản này tại đây. Đây là phiên bản dành cho bộ giải quyết và xử lý 32 bit, mà máy tính bảng Fire 7 và cũ hơn sử dụng. Các phiên bản mới hơn của cả Fire HD 8 và Fire HD 10 ( Model phát hành vào tháng 10 năm 2017 ) sử dụng bộ giải quyết và xử lý 64 bit, có nghĩa là bạn nên tải xuống phiên bản này tại đây. Các phiên bản 32 bit được lưu lại bằng tên 230 230 trong tên tệp ; Các phiên bản 64 bit được ghi lại bằng một 240 240. Cả hai lần lặp này của Thương Mại Dịch Vụ Google Play giống hệt nhau theo mọi cách trừ loại bộ giải quyết và xử lý mà chúng được tạo cho. Nếu bạn tải xuống sai, đừng quá stress. Chúng tôi sẽ đề cập đến những gì cần làm trong một thời gian dưới đây .

Advertisement

Cuối cùng trong bốn ứng dụng là Google Play Store. Đây là cách dễ nhất trong bốn lần tải xuống, vì tất cả các phiên bản tệp đều hoạt động trên Android 4.1 trở lên và không có các loại riêng biệt cho các bộ xử lý bit khác nhau. Tải về phiên bản mới nhất tại đây.

Đối với cả Thương Mại Dịch Vụ Google Play và Cửa hàng Google Play, bạn nên thử sử dụng phiên bản mới nhất của ứng dụng có sẵn. APKMirror sẽ thông tin cho bạn khi có sẵn phiên bản mới hơn của ứng dụng, sẽ được liệt kê trên website bên dưới thông tin. Đối với Dịch Vụ Thương Mại Google Play, bạn nên tránh những phiên bản beta của ứng dụng bằng cách tìm phiên bản không thay đổi gần đây nhất trong list ( phiên bản beta được lưu lại như vậy ). Đối với chính Play Store, chỉ cần tải xuống phiên bản mới nhất. Nếu bạn không cảm thấy tự do khi tìm ra phiên bản nào được liệt kê trên APKMirror là phiên bản đúng mực cho máy tính bảng của bạn, chỉ cần tải xuống những phiên bản được link và Google Play sẽ update những ứng dụng cho bạn sau khi thiết lập rất đầy đủ .

Cài đặt tệp APK

Được rồi, một khi bạn đã tải xuống bốn tệp được liệt kê ở trên vào máy tính bảng Fire của mình bằng trình duyệt Silk, hãy vuốt xuống từ trên cùng của màn hình hiển thị để mở thông tin của bạn. Bạn sẽ thấy một list vừa đủ những APK bạn đã tải xuống ở bước sau cuối, mỗi APK có thông tin riêng, được sắp xếp theo thời hạn. Nếu bạn đã làm theo những bước ở trên và tải xuống từng thứ tự theo đúng thứ tự, lần tải xuống thứ tư sẽ ở trên cùng của list và lần tải xuống tiên phong ở phía dưới, để thứ tự Open như sau :

  • Cửa hàng Google Play
  • Dịch vụ Google Play
  • Nên tảng cac dịch vụ của Google
  • Trình quản lý tài khoản Google

Cách bạn setup những ứng dụng này rất quan trọng, vì thế hãy khởi đầu bằng cách nhấn vào Trình quản lý tài khoản Google Google ở ​ ​ cuối list đó. Quá trình setup sẽ khởi đầu ; nhấn vào Next Next ở phía dưới màn hình hiển thị hoặc cuộn xuống phía dưới để nhấn Cài đặt setup. Trình quản lý tài khoản sẽ khởi đầu thiết lập trên thiết bị của bạn. Nếu có lỗi xảy ra trong quy trình setup, bạn sẽ được thông tin về sự cố. Đảm bảo bạn đã tải xuống phiên bản Android 5.0 đúng mực của Trình quản lý tài khoản và tệp sẽ được setup. Các phiên bản mới hơn sẽ không setup trên thiết bị .

Advertisement

Lặp lại quá trình này cho cả ba ứng dụng còn lại theo thứ tự, mở màn với Google Services Framework, tiếp theo là Google Play Services và Google Play Store. Khi mỗi ứng dụng hoàn tất tải xuống, một màn hình hiển thị sẽ Open với nguyên do thiết lập hoàn tất. Trên cả list Google Play Services và Google Play Store, sẽ có một tùy chọn để mở ứng dụng ( trên Khung dịch vụ và ứng dụng Trình quản lý tài khoản, tùy chọn đó sẽ được tô xám ). Không mở những ứng dụng này ; thay vào đó, hãy nhấn vào Xong, Xong và liên tục theo dõi trên cả bốn ứng dụng. Lưu ý ở đầu cuối, cả Dịch Vụ Thương Mại Play và Cửa hàng Play đều mất một chút ít thời hạn để setup, vì chúng là những ứng dụng lớn. Cho phép những ứng dụng thiết lập trong thời hạn riêng của chúng và đừng cố hủy thiết lập hoặc tắt máy tính bảng của bạn. Toàn bộ quy trình thiết lập cho cả bốn ứng dụng sẽ mất không quá tổng số khoảng chừng năm phút .

Sự cố cài đặt trên hệ điều hành Fire 5.6.0.0

Một số fan hâm mộ đã cảnh báo nhắc nhở rằng những nút setup trên những màn hình hiển thị này đã liên tục bị mờ đi trong quy trình thiết lập trên cả hai máy tính bảng mới nhất của Amazon ( Fire 7 thế hệ thứ 7, Fire HD 8 và Fire HD 10 ), và đơn cử hơn là trên phiên bản Fire OS 5.6. 0, 0. Nếu bạn đã cài đặt Cửa hàng Play trước bản update này, chúng tôi sẽ không gặp yếu tố gì khi sử dụng những ứng dụng như đã setup ở trên. Thật vậy, chúng tôi cũng đã thấy những khó khăn vất vả khi thiết lập trên một chiếc Fire HD 10 trọn vẹn mới chạy Fire OS 5.6.0. 0, đó là cách chúng tôi đến để khởi đầu thử nghiệm bản update này để tìm cách khắc phục. Có tin tốt và tin xấu ở mặt trận này : tiên phong, có 1 số ít cách xử lý được báo cáo giải trình, cả hai điều chúng tôi đã thấy khi kiểm tra quy trình thiết lập và từ fan hâm mộ trực tuyến, đơn cử là tại những forum XDA, nơi hướng dẫn khởi đầu này tìm thấy cơ sở của nó. Tin xấu là tổng thể những bản sửa lỗi tiềm năng có vẻ như không đáng an toàn và đáng tin cậy. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn hoàn toàn có thể mở Play Store và chạy trên máy tính bảng Fire chưa từng thiết lập trước đó ; nó chỉ cần một chút ít kiên trì và một chút ít như mong muốn
Nói chung, yếu tố lớn với Fire OS 5.6.0. 0 là Amazon đã vô hiệu hóa nút setup trên thiết bị của họ với bản update mới này. Hình như, điều này tạo ra một yếu tố là, mặc dầu bạn nhấp vào màn hình hiển thị ở đâu, bạn sẽ không hề thiết lập ứng dụng, buộc bạn phải hủy setup và quay lại hệ sinh thái Amazon bị khóa. Tất cả bốn ứng dụng được liệt kê ở trên có vẻ như có yếu tố này, trong đó nhấp vào tệp thiết lập từ thiết bị của bạn sẽ không được cho phép setup. Rất may, có một cách xử lý thuận tiện cho yếu tố này : một khi bạn đang ở trên màn hình hiển thị thiết lập với hình tượng màu xám, chỉ cần tắt màn hình hiển thị thiết bị của bạn, sau đó bật lại và mở khóa thiết bị của bạn. Cuộn xuống dưới cùng của trang setup ứng dụng một lần nữa và bạn sẽ thấy nút Cài đặt setup lại một lần nữa hoạt động giải trí trên thiết bị của bạn. Một cách xử lý khác tương quan đến việc chạm vào hình tượng đa nhiệm / ứng dụng gần đây một lần, sau đó chọn lại trang thiết lập ứng dụng từ list ứng dụng gần đây của bạn và bạn sẽ thấy nút Cài đặt Cài đặt sáng lên màu cam .
Đây không phải là một cách xử lý hoàn hảo nhất, tuy nhiên. Mặc dù chúng tôi đã làm điều này hoạt động giải trí trên thiết bị của mình bằng cả hai giải pháp được diễn đạt ở trên và một số ít người dùng trên forum XDA đã báo cáo giải trình cùng một giải pháp, một số ít ít người dùng đã báo cáo giải trình rằng cả cách khắc phục khóa màn hình hiển thị và chiêu thức nút ứng dụng gần đây đã làm không thao tác cho họ để kích hoạt giải pháp setup. Một lần nữa, những người dùng tốt tại những forum XDA cũng đã tìm thấy một vài cách xử lý cho yếu tố này, gồm có :

  • Khởi động lại máy tính bảng của bạn.
  • Đạp các ứng dụng Cài đặt trên hệ thống từ các nguồn bên ngoài.
  • Đảm bảo bộ lọc Blue Shadow trong cài đặt bị tắt.
  • Sử dụng bàn phím Bluetooth để điều hướng đến nút Cài đặt (đảm bảo phím Cài đặt được chọn, sau đó nhấn Enter).

Một lần nữa, chúng tôi không gặp sự cố khi setup ứng dụng trên thiết bị mới bằng giải pháp tắt và bật màn hình hiển thị ở trên, nhưng nếu bạn gặp khó khăn vất vả, hãy thử sử dụng những chiêu thức chọn đó để ứng dụng chạy trên thiết bị của bạn. Và một lần nữa xin cảm ơn những người ở XDA đã tìm ra cách để những phương pháp này hoạt động giải trí trở lại .
Lưu ý sau cuối, chúng tôi đã thử nghiệm setup toàn bộ bốn tệp APK trên Fire OS 5.6.1. 0 trở lên. Các phiên bản này không có yếu tố gì khi thiết lập và hình tượng Cài đặt không khi nào bị mờ đi. Nếu bạn đang tìm cách setup bốn ứng dụng này và bạn vẫn đang chạy Fire OS 5.6.0. 0, hãy thử update ứng dụng Fire OS của bạn lên 5.6.0. 1, sau đó lên 5.6.1. 0. Các bản update mất một lúc, mỗi lần mất khoảng chừng mười lăm phút, vì thế hãy bảo vệ bạn có chút thời hạn để update máy tính bảng của mình .

Advertisement

Khởi động lại và đăng nhập vào Google Play

Khi toàn bộ bốn ứng dụng đã được tải xuống máy tính bảng của bạn, hãy hoàn tất tiến trình bằng cách khởi động lại máy tính bảng Fire của bạn. Nhấn và giữ nút nguồn trên thiết bị của bạn cho đến khi lời nhắc Open hỏi bạn có muốn tắt máy tính bảng của mình không. Sau khi thiết bị của bạn tắt nguồn, khởi động lại bằng cách nhấn và giữ nút nguồn một lần nữa. Khi máy tính bảng đã khởi động trở lại màn hình hiển thị khóa của bạn, chúng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng kết thúc quy trình bằng cách thiết lập Google Play .

Đi vào list ứng dụng của bạn và chọn Cửa hàng Google Play từ list ( không chọn Thương Mại Dịch Vụ Google Play ). Thay vì mở shop, nó sẽ mở Trình quản lý tài khoản Google để có được thông tin đăng nhập thông tin tài khoản Google của bạn. Bạn sẽ thấy một màn hình hiển thị hiển thị máy tính bảng đang được thiết lập để sử dụng và sau đó Google sẽ hỏi địa chỉ và mật khẩu Gmail của bạn. Cuối cùng, thiết bị sẽ hỏi bạn có muốn sao lưu ứng dụng và tài liệu của thông tin tài khoản vào Google Drive không. Cho dù bạn muốn làm điều đó tùy thuộc vào bạn, nhưng không thiết yếu cho bước này. Tất cả đã nói, Google Play sẽ mất khoảng chừng hai phút để hoàn tất thiết lập. Khi bạn đã đăng nhập và hoàn tất quy trình thiết lập, bạn sẽ được đưa vào Cửa hàng Google Play, cùng một ứng dụng được sử dụng trên hầu hết những thiết bị Android .

Cài đặt Google Chrome (và các ứng dụng khác)

Nếu bạn đã sử dụng một thiết bị Android trước đây, đây là phần thuận tiện. Giờ đây, Google Play đã được setup trên máy tính bảng của bạn, nó hoạt động giải trí giống như mọi thiết bị Android khác. Vì vậy, để setup Google Chrome, toàn bộ những gì bạn phải làm là mở Cửa hàng Play, tìm kiếm Chrome trong thanh tìm kiếm dọc theo phía trên màn hình hiển thị, sau đó chọn Cài đặt thiết lập từ list của ứng dụng. Thực sự, đó không phải là cách xử lý khó khăn vất vả, không cắm máy tính bảng của bạn vào máy tính. Theo như Google Play, máy tính bảng của bạn chỉ là một thiết bị Android tiêu chuẩn khác .

Khi ứng dụng đã được tải xuống và setup vào máy tính bảng của bạn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó như bất kể ứng dụng nào khác trên máy tính bảng của bạn. Nó sẽ hiển thị trong ngăn kéo ứng dụng của bạn, cũng như list những ứng dụng gần đây trên thiết bị của bạn, giúp bạn thuận tiện truy vấn. Trong những thử nghiệm của chúng tôi trên Amazon Fire 7 năm ngoái, ứng dụng hoạt động giải trí giống với những gì chúng tôi mong đợi từ thưởng thức Android tiêu chuẩn, không có bất kể trục trặc hoặc yếu tố nào khác. Và, mặc dầu điều này không có gì đáng kinh ngạc, Chrome không phải là ứng dụng duy nhất hoàn toàn có thể được setup bằng giải pháp này. Bất kỳ ứng dụng nào chưa được tải lên Appstore của Amazon đều hoàn toàn có thể được tải xuống trải qua phương pháp này, giống như bạn làm trên bất kể máy tính bảng nào khác. Bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể thiết lập những trình khởi chạy của bên thứ ba để biến hóa giao diện của ứng dụng hoặc tải xuống ứng dụng Gmail và YouTube chính thức để thuận tiện xem nội dung trên máy tính bảng Fire của bạn .

Advertisement

***

Khi Chrome được setup, bạn hoàn toàn có thể đăng nhập vào thông tin tài khoản của mình, đồng điệu hóa dấu trang, những tab gần đây và nhiều quyền hơn với Fire Tablet. Vào cuối ngày, chiêu thức này không riêng gì tuyệt vời để thiết lập Chrome. Đó là một cách tuyệt vời để thêm hàng loạt nhiều công dụng mới vào máy tính bảng của bạn, mặc dầu ở dạng ứng dụng mới trước đây không có trên Appstore hoặc bằng cách đổi khác cách máy tính bảng của bạn hoạt động giải trí trải qua trình khởi chạy của bên thứ ba và những tùy chọn tùy chỉnh mới chỉ có sẵn trải qua Google. Hãy cho chúng tôi biết trong những nhận xét về những ứng dụng bạn sẽ thiết lập trên Fire Tablet của mình và theo dõi TechJunkie để biết thêm những mẹo, thủ pháp và hướng dẫn trên Amazon Fire .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments