Dùng thử iPadian: Giả lập iPad trên máy tính Mac và Windows | Tinh tế

Bắt đầu sử dụng và đào sâu hơn vào những ứng dụng, mình bắt đầu cảm thấy rất thất vọng. Không một hiệu ứng chuyển cảnh đẹp đẽ, thực thi chậm và thậm chí các ứng dụng còn không đủ chức năng, như ứng dụng đồng hồ, khởi động lên chỉ có một mặt đồng hồ, hết, không có báo thức, bedtime, bấm giờ, giờ thế giới như ứng dụng đồ hồ “xịn” trên iOS.
clock.JPG

iPadian cũng thiết kế một thanh dock, có nút home ở trên đó, bấm vào sẽ ra được giao diện đa nhiệm, nhưng mình thấy “nhái” vẫn chưa giống. Lại không có hiệu ứng, giao diện vẫn khá là lởm và không chính xác với giao diện gốc, với một cái giá đắt như vậy mình nghĩ nhái phải có tâm một tí 😁

Screen Shot 2017-08-05 at 23.19.10.JPG

Kế tiếp là iMess, mình không tin là app này có thể dùng iMess được, mình thử bấm vào và thêm số điện thoại + tên vào để kích hoạt thử. Bên cột trái cũng có chữ soạn tin nhắc vv..vv.., lần này giao diện giống app gốc hơn, nhưng mình lại gặp vấn đề là không thêm người để gửi tin nhắn được, đồng thời nó hiện thị danh bạ lộn xộn, mình không biết mấy contact này nó lấy ở đâu, chắc là lấy trong ứng dụng danh bạ trên Macbook của mình. Music thì hoạt động ổn khi mà nguồn nhạc là nhạc offline đã lưu vào máy mình, và tất nhiên là không truy cập vào kho nhạc Apple Music được.

mess.JPG

Vì tất cả đều là giả lập nên dĩ nhiên Appstore cũng không thật. Trong Appstore là một số game hay ứng dụng bằng một cách nào đó được đưa vào để sử dụng, không phải cài file định dạng ipa thông thường, mình có cài Flappy bird và Stack, chơi cũng khá vui vẻ (game trên nền web thôi, chẳng phải app thật), anh em xem trên video nhé. Các ứng dụng mạng xã hội như Insta và FB mess thì sau khi cài ( thực chất là thao tác để hiển thị icon lên màn hình thôi ) thì nó dẫn vào các trang web của Insta và FB mess, mình không chắc về độ bảo mật nên mình sẽ không đăng nhập tài khoản của mình vào. Hiện tại thì số lượng ứng dụng và game trên Store ảo này hơi ít, không rõ trong tương lai các nhà lập trình có xây dựng thêm không. 20 $ là con số không nhỏ nên hy vọng họ sẽ cố gắng phát triển để hài lòng những ai đã mua

Xem thêm: Ứng dụng học tiếng Anh chính phủ Mỹ khuyên dùng

store.JPG

fb.JPG

stack.JPG

FBook.JPG
Bắt đầu sử dụng và đào sâu hơn vào những ứng dụng, mình mở màn cảm thấy rất tuyệt vọng. Không một hiệu ứng chuyển cảnh xinh xắn, thực thi chậm và thậm chí còn những ứng dụng còn không đủ tính năng, như ứng dụng đồng hồ đeo tay, khởi động lên chỉ có một mặt đồng hồ đeo tay, hết, không có báo thức, bedtime, bấm giờ, giờ quốc tế như ứng dụng đồ hồ ” xịn ” trên iOS .

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments