Cách Cài Android Cho Windows Phone Mới Nhất 2020, Hướng Dẫn Cài Ứng Dụng Android Trên Windows Phone

Nhà phát triển Microsoft mới ra mắt phiên bản hệ điều hành Windows Phone 10 dành cho các dòng điện thoại Nokia Lumia. Tuy nhiên, tin mừng cho các tín đồ Windows Phone là hiện nay Google đã hỗ trợ cài Android cho Lumia với trang bị nhiều ứng dụng tương thích.

Bạn đang xem : Cách cài android cho windows phone

Hướng dẫn cài Android cho Lumia Windows Phone 10 đơn giản

Trong bài viết này hãy cùng tham khảo danh sách các dòng điện thoại Lumia tương thích với hệ điều hành Android. Cùng với đó là những hướng dẫn cách cài cài hệ điều hành android cho Windows Phone 10 nhanh chóng.

Xem thêm : Đề Thi Tiếng Việt Lớp 1 Học Kỳ 1 Năm 2018, Đề Thi Tiếng Việt Lớp 1 Học Kì 2
*Điện thoại Windows Phone 10 tăng trưởng bởi Microsoft

Trước khi tiến hành cài android cho lumia chạy trên hệ điều hành Windows Phone 10, người dùng cần xác định thiết bị của mình có hỗ trợ cài đặt ứng dụng Android không. Cụ thể dưới đây là danh sách các điện thoại Nokia Lumia có thể cài đặt Android bao gồm: 

Điện thoại Nokia Lumia 920Điện thoại Nokia Lumia 925Điện thoại Nokia Lumia 929Điện thoại Nokia Lumia 830Điện thoại Nokia Lumia 930Điện thoại Nokia Lumia 1520Điện thoại Nokia Lumia 635 (phiên bản RAM 1GB)Điện thoại Nokia Lumia 730Điện thoại Nokia Lumia 820Điện thoại Nokia Lumia 435Điện thoại Nokia Lumia 928Điện thoại Nokia Lumia 920 Điện thoại Nokia Lumia 925 Điện thoại Nokia Lumia 929 Điện thoại Nokia Lumia 830 Điện thoại Nokia Lumia 930 Điện thoại Nokia Lumia 1520 Điện thoại Nokia Lumia 635 ( phiên bản RAM 1GB ) Điện thoại Nokia Lumia 730 Điện thoại Nokia Lumia 820 Điện thoại Nokia Lumia 435 Điện thoại Nokia Lumia 928

Nếu điện thoại của bạn may mắn là một trong số những thiết bị thuộc danh sách trên thì có thể thử áp dụng ngay cách cài hệ điều hành Android cho Lumia dưới đây:

Bước 1: Tiến hành cài đặt phiên bản Windows Phone 10 thử nghiệm trên điện thoại Lumia

Trước tiên để cài đặt ứng dụng Android cho điện thoại Lumia, bạn bắt buộc phải cài đặt hệ điều hành Windows Phone 10 cho thiết bị. Cách cài đặt như sau: 

Người dùng mở phần Cài đặt (Settings) và chọn mục Cập nhật & bảo mật (Update & Security) rồi chọn tiếp phần Dành cho nhà phát triển (For developers). Bạn click tiếp vào mục Chế độ dành cho nhà phát triển (Developer Mode) và chọn Bật (On) chế độ Phát hiện thiết bị (Device discovery). Cuối cùng chọn mục Ghép đôi (Pair) và ghi lại mã ghép đôi để tiến hành bước tiếp theo. 
*Người dùng mở phần Cài đặt ( Settings ) và chọn mục Cập nhật và bảo mật thông tin ( Update và Security ) rồi chọn tiếp phần Dành cho nhà tăng trưởng ( For developers ). Bạn click tiếp vào mục Chế độ dành cho nhà tăng trưởng ( Developer Mode ) và chọn Bật ( On ) chính sách Phát hiện thiết bị ( Device discovery ). Cuối cùng chọn mục Ghép đôi ( Pair ) và ghi lại mã ghép đôi để triển khai bước tiếp theo .Giao diện hệ quản lý và điều hành Windows Phone 10

Bước 2: Download ứng dụng APK Deployment cho điện thoại Windows 10 bằng máy tính

Với bước này, bạn cần sử dụng máy tính để tải ứng dụng APK Deployment for Windows 10 Mobile ( nén dạng file Zip và cần giải nén để thiết lập ). Tiếp đó sử dụng cáp USB để liên kết điện thoại thông minh Lumia Windows Phone 10 với máy tính đã setup APK. Sau khi hoàn tất thiết lập ứng dụng, bạn cần mở ứng dụng và nhập mã ghép đôi đã ghi lại từ Bước 1 vào mục Key to pair rồi chọn Pair để ghép đôi thành công xuất sắc .
*Cài đặt ứng dụng APK Deployment for Windows 10 Mobile trên máy tính

Bước 3: Tải và cài đặt APK của ứng dụng Android trên APK Deployment của máy tính

Khi đã hoàn thành tải file APK của ứng dụng Android cho Lumia, người dùng tiến hành kéo thả file vào ô trống tại giao diện của APK Deployment. Tiếp đó chọn Deploy cho từng file APK hoặc nhấn Deploy All tại góc phải giao diện để lựa chọn tất cả các file. 

*Giao diện Android được setup thành công xuất sắc trên điện thoại thông minh Lumia
Sau khi cài Android thành công xuất sắc, bạn cần vào mục Cài đặt điện thoại cảm ứng và triển khai những thao tác ngược với Bước 1, đơn cử ở mục chọn UnPair để hủy ghép đôi và tắt mục Phát hiện thiết bị, bỏ chọn mục Chế độ nhà tăng trưởng để tránh hiện tượng kỳ lạ xung đột ứng dụng sau khi thiết lập Android cho điện thoại cảm ứng Windows Phone 10 .

Với những hướng dẫn chi tiết cách cài Android cho Lumia hy vọng có thể giúp bạn thực hiện thuận lợi việc cài đặt hệ điều hành mới, đa tính năng cho dế yêu của mình. Chúc bạn thực hiện thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị cùng Android.

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments