Cách cài đặt Android trên iPhone đơn giản nhất có thể! – Phonehouse Chuyên iPhone – iPad – Macbook Chính Hãng Apple

Mới đây, mSamsung đã cho ra đời một trang ứng dụng mới có tên iTest có năng lực setup hệ quản lý và điều hành Android lên một số ít mẫu iPhone. Đây là một ứng dụng rất tuyệt vời, tương hỗ người dùng IOS hoàn toàn có thể thưởng thức sự quyến rũ của nền tảng Android với giao diện One UI .

Xem thêm : Cách bật hiển thị phần trăm Pin trên iPhone

Cách cài đặt Android trên iPhone đơn giản:

Mới đây, Samsung đã cho ra đời một trang ứng dụng mới có tên iTest, đây là một website được cho phép người dùng iOS hoàn toàn có thể thưởng thức Android trên trên thiết bị iPhone của mình, mà đơn cử là thưởng thức giao diện One UI đang xuất hiện trên những máy Galaxy của Samsung .

Các bước thực hiện cài đặt Android trên iPhone thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào trang iTest, lúc này bạn sẽ nhận được thông báo để cài một ứng dụng nền Web lên màn hình chính.

Link truy vấn website iTest của Samsung : https://www.itest.nz/
Truy cập trang web iTest của Samsung

Bước 2: Tiếp đến, bạn nhấn vào ứng dụng này, 1 giao diện One UI sẽ hiện lên để giúp bạn biến thanh một chiếc Samsung Galaxy.

Tại đây, bạn hoàn toàn có thể truy vấn vào kho ứng dụng Galaxy, tải về những bộ giao diện để thay thế sửa chữa và thậm chí còn truy vấn tin nhắn, gọi điện .
Giao diện của Samsung ngay trên iPhone
Từ giao diện hiện, bạn cần phải triển khai thêm Shortcut website vào màn hình hiển thị chính của iPhone .
Sau khi đã Open hình tượng Samsung iTest ngoài màn hình hiển thị chính, bạn chỉ cần triển khai mở ứng dụng này lên, chọn “ NEXT ” một vài lần là hoàn toàn có thể thưởng thức ngay lập tức hệ điều hành quản lý Android với giao diện One UI một cách gần như hoàn hảo nhất .
Để bảo vệ độ thướt tha thì người dùng được khuyến nghị nên sử dụng những thiết bị iPhone 8/8 Plus và X trở lên .

Cài đặt Android trên iPhone bằng Project Sandcastle:

Corellium, startup phân phối những phiên bản iOS giả lập cho những nhà tăng trưởng mới gần đây đã tung ra phiên bản beta của một dự án Bất Động Sản có tên gọi Project Sandcastle, được cho phép chạy Android ngay trên những chiếc iPhone .
Project Sandcastle được Corellium tăng trưởng từ nhiều năm nay với mục tiêu chạy được Android song song với iOS ngay trên iPhone, tương tự như như việc chạy Windows và MacOS song song trên máy Mac .
Project Sandcastle

Tuy vậy, ở phiên bản beta của dự án này, thủ thuật của họ mới chỉ thực hiện trên iPhone 7, 7 Plus và iPod Touch, đồng thời có nhiều giới hạn về tính năng.

Chris Wade, nhà sáng lập của Corellium cho biết, trong thời hạn tới việc tương hỗ sẽ đến với nhiều thiết bị hơn từ iPhone 5S cho đến iPhone X. Các thiết bị như iPhone 11 và mới hơn sẽ không thích hợp do dự án Bất Động Sản này sử dụng giải pháp jailbreak Checkra1n để khởi động .
Về cơ bản, chiêu thức jailbreak này sẽ vô hiệu lớp bảo mật thông tin sandbox trên iOS. Vì vậy, người dùng nên xem xét trước khi sử dụng giải pháp jailbreak bởi nó sẽ khiến iPhone của bạn trở nên kém bảo mật thông tin hơn .

Và để cài đặt Android trên iPhone bằng Project Sandcastle:

Bạn chỉ cần truy vấn projectsandcastle.org và thiết lập theo hướng dẫn trên chính website của họ .

0/5
( 0 Reviews )

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments