6 ứng dụng điều khiển điện thoại Android bằng máy tính

Biên tập bởi Ngọc Xuân

Đăng 2 năm trước

77.092

Điều khiển điện thoại thông qua máy tính thật sự cần thiết trong một số trường hợp. Nhưng làm cách nào để thực hiện? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn 6 cách điều khiển điện thoại Android thông qua máy tính một cách đơn giản và thuận tiện nhất.

1Join

Ứng dụng Jion sẽ cực kỳ thích hợp cho những ai đang đọc báo trên máy tính và muốn chuyển qua điện thoại hoặc trong những lúc bạn muốn nằm dài ra ghế sofa để lướt báo .
Join là một ứng dụng chạy trên trình duyệt Chrome, khi bạn thiết lập ứng dụng này trên điện thoại và máy tính, bạn hoàn toàn có thể liên kết và tinh chỉnh và điều khiển giữa hai thiết bị một cách qua lại .

Ứng dụng Join

Bạn hoàn toàn có thể gửi trang tab mà mình đang dùng trên máy tính qua điện thoại. Đồng thời gửi những file, tin nhắn, chụp màn hình hiển thị, gõ nội dung trên ứng dụng đều hoàn toàn có thể thực thi ngay trên điện thoại .
Ưu điểm của ứng dụng này là thiết bị của bạn luôn chạy thướt tha, không bị treo máy. Bên cạnh đó, ứng dụng này phân phối một vài tính năng khác như lưu lại trang bài báo từ điện thoại của bạn trở lại trình duyệt trên PC, rất thuận tiện .

Join cung cấp dịch vụ hoàn toàn miễn phí với người dùng.

  • Tải ứng dụng Join trên điện thoại tại đây.

2Pushbullet

Ứng dụng Pushbullet giúp người dùng đồng nhất nhiều loại thiết bị Android để hoàn toàn có thể san sẻ những file dữ liệu và gửi tin nhắn từ máy tính của bạn .
Điều ấn tượng hơn cả của ứng dụng này là được cho phép người dùng tinh chỉnh và điều khiển nhiều loại ứng dụng cũng như tham gia trò chuyện trên những ứng dụng tin nhắn thông dụng trên điện thoại như WhatsApp, Facebook và Messenger ngay trên máy tính .

Ứng dụng Pushbullet

Tuy nhiên hạn chế của ứng dụng này là bạn không thể thu hồi lịch sử nhắn tin của mình. Bên cạnh đó, mỗi tháng bạn chỉ được gửi 100 tin nhắn. Nếu muốn dùng thêm bạn phải trả 4.99$/ tháng để trải nghiệm bản cao cấp hơn.

  • Tải ứng dụng Pushbullet trên điện thoại Android tại đây.

3SideSync

SideSync là một ứng dụng tương hỗ điều khiển và tinh chỉnh hàng loạt điện thoại từ máy tính của bạn. Ứng dụng này hiện chỉ thích hợp so với điện thoại và máy tính bảng Samsung .
Bên cạnh chuyển những file tài liệu từ điện thoại sang máy tính thuận tiện, SideSync còn được cho phép người dùng chạy tổng thể những ứng dụng từ điện thoại qua máy tính một cách quyến rũ và không thay đổi kể cả chơi game, san sẻ ảnh với bạn hữu .

Ứng dụng SideSync

Chế độ xem full màn hình trên máy tính cũng là một tính năng hoàn hảo của ứng dụng. Ứng dụng này được xem là sự lựa chọn tuyệt vời để điều khiển các thiết bị Android qua máy tính. SideSync hoàn toàn miễn phí.

  • Tải ứng dụng SideSync cho các thiết bị Samsung tại đây.

4Vysor

Vysor là cái tên liên tục xuất hiện trong list vì ứng dụng này khá lý tưởng để người dùng tinh chỉnh và điều khiển điện thoại bằng máy tính. Tuy nhiên người dùng phải xem xét lựa chọn giữa chất lượng hiển thị và vận tốc truyền tải khi sử dụng ứng dụng này để liên kết điện thoại và máy tính .

Điều khiển Android trên máy tính thông qua Vysor

Tương tự như SideSync, ứng dụng này được cho phép người dùng sử dụng ứng dụng, chơi game show, trấn áp Android với chuột và bàn phím trên máy tính cũng như liên kết với nhiều người dùng Android khác .

Có 2 phiên bản cho người dùng lựa chọn: trả phí và hoàn toàn miễn phí. Với phiên bản trả phí người dùng trải nghiệm được nhiều tính năng và hiển thị màn hình tốt hơn như chế độ full màn hình.

  • Tải ứng dụng Vysor cho thiết bị Android tại đây.

5DeskDock

Giống như ứng dụng Join, DeskDock không tinh chỉnh và điều khiển được hàng loạt điện thoại, máy tính bảng Android mà chỉ đưa ra một tính năng điều khiển và tinh chỉnh : dùng chung chuột trên điện thoại và máy tính bảng với máy tính của bạn .

Ứng dụng DeskDock

Nghĩa là nếu như điện thoại bạn đặt bên cạnh PC, bạn hoàn toàn có thể vận động và di chuyển chuột và nó nhảy tự động hóa sang màn hình hiển thị điện thoại của bạn nhanh gọn. Tuy nhiên người dùng chỉ hoàn toàn có thể dùng chuột này để đóng hoặc mở ứng dụng .
Bên cạnh đó, DeskDock cũng có phiên bản trả phí được cho phép người dùng dùng chung bàn phím, chuột để đăng tải, san sẻ file .

  • Tải ứng dụng DeskDock tại đây.

6AirDroid

AirDroid là một ứng dụng mang nhiều tính năng can đảm và mạnh mẽ đáng kinh ngạc. Thông qua ứng dụng này, người dùng hoàn toàn có thể gửi tin nhắn, những file, truyền tài liệu sao chép bên cạnh tính năng phản chiếu màn hình hiển thị và dùng chung chuột, bàn phím .

Ứng dụng AirDroid

Tuy vận tốc của AirDroid chậm hơn và không được mềm mịn và mượt mà như SideSync và Vysor, nhưng nhìn chung quy trình gửi tin nhắn và hiện tin nhắn vẫn hoạt động giải trí tốt trên máy tính .

AirDroid là ứng dụng miễn phí, nhưng để chặn quảng cáo và gửi tệp có kích thước trên 30 MB người dùng phải trả 1.99$/mỗi tháng.

  • Tải ứng dụng AirDroid tại đây.

Trên đây là 6 cách tinh chỉnh và điều khiển điện thoại Android trải qua máy tính. Mong rằng thông tin này có ích so với bạn !

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments