Top 10 ứng dụng chuyển tiền qua điện thoại hoàn toàn miễn phí

Advertisement

Xu hướng thanh toán, chuyển tiền qua các ứng dụng trên điện thoại ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Vậy, ứng dụng chuyển tiền qua điện thoại nào miễn phí và an toàn nhất?

Trước đây, mỗi khi muốn chuyển tiền cho bất cứ ai bạn đều phải đến trực tiếp ngân hàng để thực hiện giao dịch. Thế nhưng, ngày nay việc chuyển tiền đã trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều. Khách hàng chỉ cần tải ứng dụng chuyển tiền qua điện thoại về máy được kết nối Internet là đã có thể thực hiện giao dịch ở mọi lúc mọi nơi…

Nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng chuyển tiền qua điện thoại miễn phí và an toàn nhất hiện nay thì có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Ứng dụng chuyển tiền qua điện thoại ( ví điện tử )

Ví điện tử là một ứng dụng được nhiều người yêu thích trong một vài năm trở lại đây. Với ứng dụng này, người mua hoàn toàn có thể thuận tiện chuyển tiền và thực thi những thanh toán giao dịch khác trên chiếc điện thoại của mình. Dưới đây là một số ít ứng dụng, ví điện tử chuyển tiền qua điện thoại không lấy phí được nhìn nhận cao nhất lúc bấy giờ .

Ví điện tử MoMo

Ví điện tử MoMo được biết đến là một trong những ứng dụng chuyển tiền không tính tiền, 24/7 không kể cuối tuần đang được ưu thích nhất lúc bấy giờ. Tuy nhiên MoMo chỉ triển khai chuyển tiền không tính tiền khi chuyển tiền qua ví MoMo người khác .
Ví điện tử MoMo
Ngoài tính năng chuyển tiền không lấy phí thì MoMo còn chiếm hữu những tính năng tiện ích như sau : Thanh toán hóa đơn dịch vụ shopping, nạp điện thoại, chuyển và nhận tiền siêu tốc, hoàn tiền khi thanh toán giao dịch những dịch vụ ẩm thực ăn uống …

Ứng dụng ViettelPay

Ứng dụng ViettelPay là ngân hàng nhà nước số của người Việt được tăng trưởng bởi Viettel Telecom. Đây là ứng dụng chuyển tiền qua điện thoại không tính tiền phân phối mọi nhu yếu thanh toán giao dịch, chuyển tiền trong đời sống .
Khách hàng hoàn toàn có thể triển khai chuyển tiền qua số thông tin tài khoản, số thẻ ngân hàng nhà nước, số điện thoại, chia hóa đơn, trả nợ thẻ tín dụng thanh toán, không lấy phí 100 triệu đồng / tháng / người mua hoặc 30 thanh toán giao dịch / tháng / người mua ( tùy điều kiện kèm theo nào đến trước ) .
Ưu điểm của ứng dụng chuyển tiền Viettel Pay là thao tác đơn thuần, chuyển tiền không số lượng giới hạn, bảo mật thông tin bảo đảm an toàn tuyệt đối … Bên cạnh tính năng chuyển tiền, người mua hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch hóa đơn, mua thẻ điện thoại … vô cùng tiện nghi .

Ví điện tử Zalo Pay

Zalo Pay được kiến thiết xây dựng chuyên biệt để thỏa mãn nhu cầu mọi nhu yếu thanh toán giao dịch trong đời sống và nhu yếu kinh doanh thương mại. Đây được xem là ứng dụng chuyển tiền bằng điện thoại số 1 tại Nước Ta giúp bạn thanh toán giao dịch thuận tiện, nhanh gọn, không mất phí và bảo đảm an toàn tuyệt đối .
Đối với hình thức chuyển tiền từ ZaloPay đến những thẻ / thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước khi triển khai thì sẽ được 5 lần không lấy phí / tháng, lần thứ 6 sẽ được tính 3.100 VNĐ + 0.5 % tổng số tiền thanh toán giao dịch .
Để hoàn toàn có thể sử dụng Zalo Pay, bạn phải là thành viên của Zalo và có thẻ ngân hàng nhà nước. Ngay sau khi setup Zalo Pay vào điện thoại, người mua hoàn toàn có thể liên kết được với nhiều thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước, chuyển tiền nhanh gọn, giao dịch thanh toán hóa đơn dịch vụ, nạp tiền điện thoại, trả tiền …

Ứng dụng chuyển tiền Timo

Timo là ứng dụng đặc biệt quan trọng giúp bạn hoàn toàn có thể chuyển tiền trọn vẹn không lấy phí và linh động với 3 cách giao dịch chuyển tiền khác nhau như Chuyển tiền cho thành viên Timo, chuyển tiền cho thẻ ghi nợ Debit và chuyển tiền cho ngân hàng nhà nước khác .
Ứng dụng Timo bảo vệ phân phối những công dụng cơ bản của một ứng dụng thanh toán giao dịch ngân hàng nhà nước như : Thanh toán hóa đơn hoạt động và sinh hoạt, chuyển tiền nội và ngoại mạng 24/7 không tính tiền, nạp thẻ điện thoại … và nhiều tiện ích khác .

Ứng dụng Moca

Ví điện từ Moca giúp người mua thực thi giao dịch chuyển tiền, nạp tiền và mua mã thẻ điện thoại di động một cách đơn thuần và nhanh gọn. Với ứng dụng này, người mua có tải về AppStore hoặc Google Play để thưởng thức dịch vụ trọn vẹn không lấy phí .
Ứng dụng Moca
Ứng dụng Moca được cho phép bạn chuyển tiền không tính tiền khi thanh toán giao dịch với ví Moca hoặc thẻ trong nước ngân hàng nhà nước link với hạn mức thanh toán giao dịch ngày 5.000.000 VND / ngày ( Số tiền tối thiểu : 10.000 VNĐ và tối đa : 2.000.000 VNĐ ) .

Ứng dụng chuyển tiền qua điện thoại ( ngân hàng nhà nước )

Bên cạnh việc chuyển tiền qua ví điện tử, những ứng dụng chuyển tiền không tính tiền của những ngân hàng nhà nước cũng được nhìn nhận cao. Để sử dụng những ứng dụng này, người mua cần tải app về điện thoại sau khi đã ĐK thông tin tài khoản Internet tại ngân hàng nhà nước mở thẻ .
Để biết những ứng dụng chuyển tiền qua điện thoại của ngân hàng nhà nước nào đang không lấy phí giao dịch chuyển tiền, những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thông tin dưới đây .

Ngân hàng Ngân hàng MB

Ngân hàng Quân Đội ( Ngân hàng MB ) là một trong những ngân hàng nhà nước được nhìn nhận cao về chất lượng loại sản phẩm, dịch vụ, bảo mật thông tin bảo đảm an toàn tuyệt đối. Thông qua App MB Bank người mua hoàn toàn có thể thuận tiện chuyển tiền hơn 40 ngân hàng nhà nước trong mạng lưới hệ thống Napas trọn vẹn không tính tiền .
Ngay sau khi tải ứng dụng về điện thoại Android hoặc iphone, người mua hoàn toàn có thể đăng nhập và triển khai giao dịch chuyển tiền ở bất kỳ nơi đâu, chỉ cần điện thoại được liên kết Internet .

Ngân hàng TP Bank

Với mong muốn mang đến trải nghiệm số tốt nhất cho khách hàng, TPBank miễn phí toàn bộ các giao dịch chuyển tiền trên eBank. Theo đó, bất kể chuyển tiền trong hệ thống TP Bank hay liên ngân hàng, khách hàng sẽ không mất một khoản phí nào.

Giờ đây, việc chuyển tiền chỉ mất 8 giây là hoàn toàn có thể đến tay người nhận. Dù ở đâu hay bất kỳ khi nào, người mua đều hoàn toàn có thể chuyển tiền qua điện thoại nhờ công nghệ tiên tiến định danh điện tử eKYC ngay trên App .

Ngân hàng VIB

Ngân hàng VIB – Ngân hàng Quốc tế Nước Ta chiếm hữu mạng lưới hệ thống Trụ sở toàn nước, cơ sở vật chất văn minh nên mang đến cho người mua nhiều dịch vụ chất lượng. Trong đó, không hề không kể đến dịch vị giao dịch chuyển tiền ngân hàng nhà nước trọn vẹn không tính tiền qua ứng dụng trên điện thoại được nhiều người tin cậy, lựa chọn .
Theo đó, người mua sẽ được miễn chuyển tiền nhanh liên ngân hàng nhà nước so với tổng thể những thanh toán giao dịch giá trị nhỏ ( từ 500.000.000 đồng trở xuống ) hoặc không tính tiền chuyển tiền trực tuyến cho những người mua sử dụng gói thông tin tài khoản VIB Sapphire .

Ngân hàng Techcombank

Với ứng dụng Mobile Banking Techcombank, người mua hoàn toàn có thể triển khai giao dịch chuyển tiền qua điện thoại rất là đơn thuần, ở bất kể nơi đâu, bất kể khi nào. Khách hàng chỉ cần sử dụng điện thoại di động mưu trí có liên kết internet ( 3G, GPRS, wifi ) là hoàn toàn có thể thưởng thức mọi tính năng .
Ngân hàng Techcombank
Tất cả những giao dịch chuyển tiền tại ngân hàng nhà nước TechcomBank đều không tính tiền. Để sử dụng dịch vụ Mobile Banking Techcombank, người mua hãy tải ứng dụng về và đăng nhập bằng user / password của F @ st iBank để sử dụng ngay. Đây là ứng dụng chuyển tiền qua điện thoại được khá nhiều người yêu thích .

Ngân hàng Ngân Hàng PVcomBank

Ngân hàng Ngân Hàng PVcomBank miễn trọn vẹn phí dịch vụ chuyển khoản qua ngân hàng trên nền tảng điện tử nhằm mục đích thôi thúc chủ trương thanh toán giao dịch không cần dùng tiền mặt của ngân hàng nhà nước nhà nước. Với ứng dụng chuyển tiền qua điện thoại của Ngân Hàng PVcomBank, người mua còn đem đến nhiều “ siêu ” tiện ích khác .
Ngoài tính năng chuyển tiền không tính tiền trên điện thoại, người mua hoàn toàn có thể thực thi những thanh toán giao dịch khác như nạp tiền điện thoại, thanh toán giao dịch hóa đơn, gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí trực tuyến … một cách đơn thuần và nhanh gọn .
Trên đây là Top 10 ứng dụng chuyển tiền qua điện thoại trọn vẹn không tính tiền mà người mua hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và sử dụng. Tùy vào nhu yếu cũng như mục tiêu chuyển khoản qua ngân hàng, những bạn hãy lựa chọn cho mình một ứng dụng tương thích nhé !

TÌM HIỂU THÊM:

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Advertisement

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments