Cách Tải Altstore Để Cài Ứng Dụng Không Cần Jailbreak, Không Cần Qua Safari

Cách cài ứng dụng bên ngoài vào iPhone không cần Jailbreak

Cách cài ứng dụng bên ngoài vào iPhone không cần JailbreakMặc dù những ứng dụng trên App Store cơ bản là đã ship hàng tốt mọi nhu yếu của người dùng lúc bấy giờ, tuy nhiên, một vài người dùng iPhone vẫn muốn tò mò và thưởng thức thêm những ứng dụng khác ngoài. Thế nhưng, lao lý của Apple là không được cho phép người dùng tải và thiết lập bất kể ứng dụng nào bên ngoài kho ứng dụng App Store của mình. Vậỵ, phải làm thế nào đây ?

Hiểu được nhu cầu của người dùng, thế nên, hangjojo.com sẽ hướng dẫn quý khách cách cài ứng dụng bên ngoài iPhone không cần Jaibreak vào máy của mình một cách dễ dàng mà không đợi sự cho phép của Apple. Đó là cách sử dụng công cụ Cydia Impactor. Đây là công cụ giúp người dùng có thể dễ dàng di chuyển các ứng dụng bên ngoài vào máy dòng iOS của mình mà không cần phải Jailbreak. Nếu bạn muốn biết cách thực hiện như thế nào thì hãy xem hướng dẫn sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cài ứng dụng không cần jailbreak

*

Cài ứng dụng bên ngoài Appstore vào iPhone mà không Jailbreak.

Hướng dẫn cài ứng dụng bên ngoài Appstore vào Iphone không Jailbreak:

Cách đơn giản và dễ dàng nhất để tải các ứng dụng bên ngoài Appstore vào Iphone là phải dùng thông qua một ứng dụng trung gian. Ở đây, đó chính là ứng dụng Cydia Impactor. Với ứng dụng này, bạn có thể tải bất kỳ ứng dụng nào ngoài thiết bị IOS mà bạn muốn về máy để thỏa thích trải nghiệm. Cùng xem hướng dẫn cách cài các ứng dụng ngoài Apptore vào Iphone bằng ứng dụng Cydia Impactor ngay sau đây để biết cách thực hiện theo nhé.

-Bước 1: Đầu tiên bạn cần cài ứng dụng Cydia Impactor về máy bằng cách truy cập vào trang web: cydiaimpactor.com. Tiếp đến, lựa chọn hệ điều hành mà bạn đang sử dụng (Windows/ Mac) và nhấn Tải về. 

*Cách setup ứng dụng Cydia Impactor về máy

Lưu ý: Nếu bạn không thể kết nối Iphone với máy tính thì hãy thực hiện thêm bước phụ trước khi đến bước tiếp theo đó là vào trang mở cài đặt iTunes để cài đặt iTunes cho máy. Nếu máy của bạn không có vấn đề gì thì có thể lược qua bước phụ này.

– Bước 2: Sau khi ứng dụng Cydia Inpactor được tải về máy. Hãy mở ứng dụng và kết nối Iphone vào máy tính. Kết nối thành công thì giao diện của phần mềm sẽ hiện ra tên Iphone của bạn.

*Khởi động Cydia Impactor để liên kết Iphoen vào máy tính

– Bước 3: Thực hiện kéo thả các file game hoặc ứng dụng bên ngoài máy tính vào giao diện ứng dụng là bạn có thể chuyển chúng vào iPhone của mình. Tiếp đến thực hiện nhập tài khoản iCloud để xác nhận. Trong quá trình cài đặt nếu iPhone xuất hiện bất kỳ thông báo nào hãy nhấn Yes để quá trình được tiếp tục. (Lưu ý: File game hoặc ứng dụng bạn muốn chuyển vào iPhone phải có đuôi .ipa mới có thể chuyển thành công).

– Bước 4: Khi ứng dụng đã được cài đặt trên Iphone, hãy cấp quyền truy cập của ứng dụng tho trình tự sau: Cài đặt => Cài đặt chung => Quản lý thiết bị => Chọn tài khoản iCloud của bạn => Chọn ứng dụng và nhấn xác minh.

Chỉ với 4 bước đơn thuần mà người dùng Iphone hoàn toàn có thể tự do thiết lập thêm những ứng dụng mà mình yêu quý bên ngoài Iphone về máy để thỏa sức thưởng thức. Vậy, nếu bạn có ý muốn tải những ứng dụng ngoài App store thì hãy nhấc máy lên và thực thi theo hướng dẫn trên đây ngay đi thôi .

**Tải ứng dụng ngoài App store có thể giúp bạn thoải mái trải nghiệm các ứng dụng mình muốn, tận dụng tối đa sức mạnh của iPhone. Tuy nhiên, các ứng dụng ngoài thường không rõ nguồn gốc có thể gây nguy hại đến dữ liệu điện thoại của bạn như đánh cắp thông tin, làm máy bị lỗi, Virus… Vì thế, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi thực hiện nhé.

Xem thêm: Cách Ghép Đồ Đấu Trường Chân Lý Ghép Đồ Dtcl 5, #1 Bảng Ghép Đồ Dtcl Mùa 5

Chúc bạn có thể thực hiện cài đặt các ứng dụng ngoài App Store vào Iphone cách dễ dàng không cần Jailbreak. Hy vọng, bạn sẽ có những phút giây trải nghiệm thật vui vẻ.

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments