Cách Cài Ứng Dụng Cho Windows Phone Từ Máy Tính, Hướng Dẫn Cài Ứng Dụng Từ Thẻ Microsd Cho Các Máy

Thanh thông báo trạng thái, gõ tiếng việt Telex, Project MyScreen App (chiếu màn hình điện thoại lên máy tính), trợ lý ảo Cortana… là những tính năng gây bão trong cộng đồng công nghệ về bản windows phone 8.1 preview trong vài ngày gần đây. Phải nói rằng từ bản cập nhật lần này, cộng đồng anh em sử dụng windows phone việt nam được lợi rất nhiều khi mà có hàng loạt những tính năng hữu dụng tỏ rõ khi microsoft hỗ trợ cho người dùng. Trong hàng loạt các tính năng mới đó, 1 tính năng mà ít được nhắc đến & không hẳn ai cũng phát hiện ra là kể từ khi thiết bị của bạn update lên windows phone 8.1 đồng nghĩa với việc chúng ta đã có thể cài game, ứng dụng thông qua file xap 1 cách thủ công mà không cần tới thể nhớ. Như trước đây các bạn cũng đã biết từ windows phone 8, thì để cài được app từ file .xap vào thiết bị, thì thiết bị chạy windows phone 8 đó phải được hỗ trợ thẻ nhớ; và khi các bạn chép app dạng file .xap vào thẻ nhớ đó gắn vào máy chúng ta mới có thể cài được. Là một trong các thủ thuật máy tính không thể bỏ qua.

Bạn đang xem: Cách cài ứng dụng cho windows phone từ máy tính

Advertisement

“ Install Local app ”, là tính năng mà được cho phép bất kỳ người dùng nào hoàn toàn có thể cài file. xap thủ công bằng tay lên điện thoại thông minh. Như vậy là ngoài cách cài game, app trực tiếp từ việc tải về máy qua wifi / 3G từ Store của Microsoft, thì giờ đây người dùng hoàn toàn có thể dùng những file xap tải sẵn cho vào máy và setup thông thường. Bạn hoàn toàn có thể tưởng tượng nó như cài file apk trên Android vậy .

Rõ ràng đây là bước hoàn thiện vô cùng quan trong của Mircosoft khi mà hãng ngày càng hiểu người dùng hơn. Và gần như họ đã đáp ứng được lộ trình này. Mình đã kiểm tra thực tế trên nhiều thiết bị, việc cài đặt rất đơn giản, bạn chỉ việc tải về file xap -> chép vào bộ nhớ điện thoại chạy windows phone 8.1 -> và thực hiện thêm 1 vào bước nhỏ là chúng ta đã cài được app nhanh gọn ko mất thời gian.

Xem thêm: Ngữ Văn 8 Bài Viết Số 7 Lớp 8 Đề 3: Hãy Nói Không Với Các Tệ Nạn Xã Hội

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH CÀI: 

Trước hết phải có file game, ứng dụng dạng. xap. Bạn hoàn toàn có thể truy vấn vào website https://www.windowsphone.com/vi-vn/store -> đăng nhập thông tin tài khoản của bạn vào để tải về những ứng dụng, game dạng file. xap .Cách thức tải : Bấm vào game / app bất kể cần tải -> kéo xuống dưới chọn mục “ tải xuống và setup thủ công bằng tay ” ( ngôn từ tiếng anh thì tựa như nhé ) -> game / app sẽ được tải về máy tính ( định dạng. xap ). Sau đó bạn chép game / app đã tải này vào bộ nhớ trong điện thoại cảm ứng .ví dụ tải ứng dụng Skype. -> vào web trên -> bấm sang mục ứng dụng + game show -> tìm skype -> bấm vào ứng dụng sẽ Open bảng dưới

Advertisement

Kéo chuột xuống dưới tìm dòng khoanh vàng -> bấm vào đó ứng dụng file xap sẽ tải vể.

Khám phá thêm bài viết :Trên điện thoại thông minh những bạn truy vấn vào Store -> với những thiết bị Lumia thì bạn bấm vào 3 dấu chấm nhỏ dưới góc phải màn hình hiển thị ( … ) -> chọn : install local apps ” -> máy sẽ liệt kê một loạt những app / game mà lúc nãy bạn đã chép vào thiết bị

Xem thêm: Cách chuyển danh bạ từ iPhone sang iPhone thành công 100%

Advertisement

**

Chọn game/app cần cài đặt (hoặc chọn hết -select all). Chờ vài phút và chúng ta tận hưởng thành quả
Chuyên mục: Game Tiếng Việt

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments