Nâng cấp ios có mất dữ liệu không? – Sửa chữa điện thoại 247 trả lời

Bạn đang sử dụng điện thoại cảm ứng iPhone ? Bạn do dự tăng cấp iOS có mất tài liệu không ? Để vấn đáp cho do dự tăng cấp iOS có mất tài liệu không bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm ngay những thông tin trong bài viết dưới đây .

       Khi sử dụng điện thoại iPhone thì nhu cầu cập nhật các phiên bản iOS là mong muốn của rất nhiều người sử dụng. Bởi những phiên bản hệ điều hành iOS mới sẽ luôn có những cải tiến công nghệ, đem đến hiệu quả sử dụng cao hơn, trình duyệt mượt hơn. Cũng chính từ nhu cầu này đã nảy sinh băn khoăn “nâng cấp iOs có mất dữ liệu không?”.

 

Bạn đang đọc: Nâng cấp ios có mất dữ liệu không? – Sửa chữa điện thoại 247 trả lời

Sửa chữa điện thoại cảm ứng

247 trả lời băn khoăn nâng cấp iOS có mất dữ liệu không

.

Đối với do dự tăng cấp iOS có mất tài liệu không thì đáp án là có. Rất nhiều trường hợp tự tăng cấp iOS gặp phải trường hợp những tài liệu trong máy điện thoại cảm ứng như danh bạ, tin nhắn, hoặc hình ảnh, … bị mất trọn vẹn. Để khắc phục cho hạn chế này, trước khi tăng cấp iOS bạn cần triển khai bước sao lưu giữ liệu trải qua iTunes hoặc iCloud .
Tiến hành sao lưu dữ liệu qua iTunes thì tiên phong bạn mở ứng dụng iTunes, liên kết máy tính với điện thoại thông minh iPhone. Tại giao diện của iTunes bạn chọn mục Backup rồi chọn This computer và BackupNow. Ngay lập tức tài liệu của bạn sẽ được sao lưu sang máy tính của bạn. Quá trình sao lưu sẽ diễn ra trong khoảng chừng thời hạn tùy thuộc vào dung tích của tài liệu. Chính cho nên vì thế bạn cần đợi đến khi máy tính thực thi sao lưu xong .
Nếu bạn muốn sao lưu dữ liệu trải qua iCloud thì triển khai tại menu của điện thoại thông minh chọn Setting ( Cài đặt ) rồi cuộn xuống tới vị trí iCloud xong chọn Backup. Lúc này bạn sẽ thấy dòng chữ Back Up Now thì nhấp vào dòng chữ đó. Cũng như việc sao lưu thông qua iTunes, sao lưu với iCloud cũng mất thời hạn tương ứng với dung tích của tài liệu .

 >>>>>>> Tham khảo dịch vụ sửa chữa điện thoại sony lấy ngay với mức giá ưu đãi trong hè này!

       Khi thực hiện sao lưu thành công, bạn có thể bắt đầu thực hiện nâng cấp iOS cho máy điện thoại iPhone của mình. Cách thức nâng cấp iOS thực hiện theo các thao tác sau:

Bước 1 : Truy cập Setting ( Cài đặt ) của điện thoại cảm ứng và nhấp mục General ( Cài đặt chung )
Bước 2 : Chọn Software Update ( Cập nhật ứng dụng )

Bước 3: Nhấp Download and Install để cập nhật iOS mới cho máy điện thoại

Bước 4 : Khôi phục những tài liệu thiết yếu trở lại máy. Mở ứng dụng iTunes, nhấp vào Summary rồi chọn dòng chữ Manyally Backups and Restore và chọn Restore Backups. Tất cả những tài liệu bạn triển khai sao lưu sẽ được Phục hồi trở lại .

Với những thao tác đơn giản này bạn sẽ có thể cập nhật bất kỳ phiên bản iOS nào mong muốn và chắc chắn bạn sẽ không bao giờ phải lo ngại nâng cấp iOS có mất dữ liệu không. Chúc bạn thành công!

 

Source: https://mindovermetal.org
Category: Ứng dụng hay

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments