APKGrabber: cập nhật ứng dụng Android mà không cần Google Play

APKGrabber là một ứng dụng dành cho hệ quản lý và điều hành Android của Google để cập nhật những ứng dụng đã thiết lập mà không cần sử dụng Google Play .Ứng dụng này là một nhánh của APKUpdater mà chúng tôi đã nhìn nhận vào năm 2017, hai lần. Quá trình tăng trưởng APKUpdater đã dừng lại vào năm 2017 và ứng dụng mới tiếp đón rằng nó trọn vẹn thích hợp với những thiết bị Android và phiên bản hệ điều hành quản lý mới .Có hai nguyên do cốt lõi khiến ai đó muốn sử dụng một ứng dụng như APKGrabber và cả hai đều phải làm với Google Play .

Lý do đầu tiên là một số người dùng Android không muốn Google Play trên thiết bị của họ vì lý do riêng tư. Thứ hai là họ có thể cập nhật các ứng dụng không có trên Google Play hoặc cài đặt các phiên bản ứng dụng chưa có trên Google Play.

Mẹo : Tìm hiểu cách lưu ứng dụng Android đã cài đặt vào thiết bị của bạn.

APKGrabber

APKGrabber có vẻ ngoài và chức năng khá giống APKUpdater. Ứng dụng hiển thị danh sách các ứng dụng đã cài đặt khi bắt đầu, mỗi ứng dụng có tên và phiên bản.

Một cú chạm vào nút quét sẽ chạy quét để cập nhật. Ứng dụng quét những sever của bên thứ ba như APK Mirror để cập nhật và hiển thị toàn bộ những bản cập nhật mà nó tìm thấy trong tab cập nhật trong giao diện. APK Mirror là nguồn mặc định nhưng bạn hoàn toàn có thể thêm Google Play, APK Pure hoặc Uptodown vào list những nguồn trong setup ứng dụng .Các phiên bản hiện tại và mới được hiển thị cho từng ứng dụng và bạn hoàn toàn có thể bỏ lỡ bản cập nhật hoặc nhấn nút nguồn để mở nó trong trình duyệt để tải tệp APK đã cập nhật về thiết bị của bạn để setup .

Ứng dụng không cập nhật các ứng dụng mà bạn chọn tự động. Mặc dù điều đó không thoải mái, nhưng nó giúp bạn kiểm soát quá trình cập nhật nhiều hơn.

Người dùng mới hoàn toàn có thể muốn trải qua những tùy chọn khi mở màn lần tiên phong ; bạn hoàn toàn có thể biến hóa những tham số quét cập nhật, vô hiệu kiểm tra tự cập nhật hoặc chỉ bật kiểm tra Wi-Fi ở đó .

Từ kết thúc

APKGrabber là một ứng dụng hữu dụng cho người dùng Android không muốn sử dụng Google Play, không hề sử dụng nó hoặc muốn những bản cập nhật ứng dụng tiếp cận với thiết bị của họ nhanh hơn hoặc trọn vẹn không có. Có rủi ro tiềm ẩn tải xuống ứng dụng từ những nguồn của bên thứ ba, nhưng điều tựa như cũng đúng với những ứng dụng được phân phối trải qua Google Play như quá khứ đã biểu lộ .

Bây giờ bạn : Làm thế nào để bạn cập nhật ứng dụng của bạn?

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments