Cấu hình tối thiểu chơi LOL, và cấu hình đề nghị chơi LOL

Là một trong những trò chơi phổ biến nhất trên thế giới, Liên Minh Huyền Thoại đang dần trở thành tiêu chí ưu tiên hàng đầu của game thủ khi chọn mua laptop mới. Hãy cùng Mindovermetal tìm hiểu xem cấu hình tối thiểu chơi LOL để bạn dễ dàng chọn mua laptop phù hợp nhé.

cau-hinh-toi-thieu-choi-lol-va-cau-hinh-de-nghi-choi-lol-3

Advertisement

Game LOL là gì?

Liên Minh Huyền Thoại (League Of Legends viết tắt là LOL) là một tựa game thuộc thể loại đấu trường thực chiến nhiều người chơi (MOBA). Đây là tựa game được Riot Games phát triển trên nền tảng Windows và MacOS. LMHT được xem là 1 trong tựa game PC nổi tiếng và có số lượng người chơi khủng từ trước đến nay.

Game LOL được ra mắt vào tháng 10 năm 2009. Sau khi phát hành, game đã được cộng đồng game thủ đón nhận và hưởng ứng rất tích cực. Tựa game này trở nên cực kì phổ biến trong những năm tiếp theo. Theo một báo cáo vào năm 2016, có hơn 100 triệu người chơi tựa game này mỗi tháng.

cau-hinh-toi-thieu-choi-lol-va-cau-hinh-de-nghi-choi-lol-7

Nhờ sự phổ biến và có cộng đồng người chơi đông đảo. Riot Games đã quyết định tổ chức các giải thi đấu cho tựa game này. Điều này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của các game thủ trên thế giới. Hiện tại, các giải đấu được tổ chức theo từng các nước và từng khu vực khác nhau. Chỉ có những đội xuất sắc nhất của từng khu vực mới được tham gia MSI và chung kết thế giới.

Advertisement

Cấu hình tối thiểu chơi LOL

Theo Garena, để chơi Liên Minh Huyền Thoại, máy tính của bạn cần đáp ứng được các yêu cầu về cấu hình như sau:

CPU: Bộ xử lý 2 GHz.
RAM: 4GB.
HDD: 10GB trống.
VGA: DirectX 9.0c hoặc cao hơn.
OS: Windows XP SP3 trở lên.

cau-hinh-toi-thieu-choi-lol-va-cau-hinh-de-nghi-choi-lol-2

Cấu hình đề nghị chơi LOL

CPU: Bộ xử lý 4GHz Dual Core hoặc 3 GHz.
RAM: 8 GB RAM trở lên.
HDD: 14 GB ổ trống.
VGA: DirectX 9.0c hoặc cao hơn. NVIDIA GeForce 8800/AMD Radeon HD 5670 hoặc tương đương (512 MB).
OS: Windows 7 trở lên.

Advertisement

Với 2 cấu hình tối thiểu chơi LOL và cấu hình đề nghị mà Mindovermetal đã cung cấp ở trên, hy vọng rằng bạn sẽ lựa chọn được cho mình bộ máy PC hay là chiếc laptop phù hợp để có thể chinh chiến game online cùng với bạn bè của mình.

5/5 - (3 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments