* Ccc Là Gì Trên Facebook? Viết Tắt Của Từ Gì? Chứng Nhận Bắt Buộc Trung Quốc (Ccc)

Nhiều người vướng mắc CCC có nghĩa là gì trên Facebook ? viết tắt của từ gì ? Bài viết ngày hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này .Bạn đang xem : Ccc là gì

Bài viết liên quan:

CCC viết tắt của từ Cái con c. ặ. c, cái cục cứt, c. ặ. c cha cậu v.v.. Nói tóm gọn có nghĩa là những từ thô tục – tục tiểu dùng để chửi – xúc phạm nhau .Với nhiều bạn trẻ từ CCC khi nói qua lại chỉ là giỡn vui giữa bè bạn với nhau mà thôi không có ý gì khác, tuy nhiên khi nói với người lạ – người lớn tuổi nhiều lúc hoàn toàn có thể là những từ ngữ mà nhiều người hay nói là mất dạy .

A : Tối nay đi làm vài ván chứ ? B : Mưa to thế kia sao đi dc ? A : Kệ, đi đi ! B : CCC !Ngoài ra, CCC còn có nhiều nghĩa khác như :Trong hội nhóm:CCC viết tắt của từ Chào cờ, Chào ! có nghĩa là 1 hội nhóm trên facebook chuyên bàn về những việc sinh lý của con người. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể hiểu được thêm về 1 số câu truyện để ôn sinh lý cũng như nghe giải đáp những chuyện thầm kín tâm sự của những anh chị em .Trong tên riêng:CCC viết tắt của từ Con Cẩm Chi có nghĩa là tên của 1 người nào đó. Đây là từ viết tắt dùng để nói xấu ai đó rất hiệu suất cao nhằm mục đích tránh để họ biết hay nhận ra .Xem thêm : Cholestasis Là Gì – Nghĩa Của Từ Nội Khoa Y DượcTrong chửi:CCC viết tắt của từ Chi con chó, Cường con chó, Cang con chó v.v …Trong oan ức:CCC viết tắt của từ Cố Cãi Cùn có nghĩa là cố cãi mặc dầu bản thân là người sai, nhưng tính tình bảo thủ và không đồng ý mình sai .

Tùy vào từng trường hợp mà CCC có những nghĩa khác nhau.

Qua bài viết CCC có nghĩa là gì trên Facebook viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.
Tags Chia sẻ

About admin

*
Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội – trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu – thần kinh).Những giấc mơ – chiêm bao thấy bác sĩ – phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật…..Nếu có thắc mắc hay sai sót gì hãy liên hệ qua email để được giải đáp.
Previous BGM có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?
Next Bản lĩnh có nghĩa là gì? yếu tố để trở nên bản lĩnh?

AL là tiểu bang nào? viết tắt của từ gì?

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tài lộc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng nhà nước, cho đến những loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay những loại bệnh gây tác động ảnh hưởng sức khỏe thể chất nói chung ( như bệnh trĩ nội – trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu – thần kinh ). Những giấc mơ – chiêm bao thấy bác sĩ – phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật ….. Nếu có vướng mắc hay sai sót gì hãy liên hệ qua email để được giải đáp. Previous BGM có nghĩa là gì ? viết tắt của từ gì ? Next Bản lĩnh có nghĩa là gì ? yếu tố để trở nên bản lĩnh ?

MI có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

ME có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Check Also

KY là tiểu bang nào? viết tắt của từ gì?

Nhiều người vướng mắc KY là tiểu bang nào ? viết tắt của từ gì ? Bài …

Trả lời Hủy

E-Mail của bạn sẽ không được hiển thị công khai minh bạch. Các trường bắt buộc được lưu lại *Bình luậnTên *E-Mail *

Trang web

Xem thêm: flattering tiếng Anh là gì?

Lưu tên của tôi, email, và website trong trình duyệt này cho lần phản hồi tiếp nối của tôi .
Tìm tin tức bạn cầm:
Bài viết nổi bật
Danh mục sự kiện nổi bật
Tim tức chia sẻ đời sống
Bàn số đề 69
Giải đáp các giấc mơ 69
Lưu ý
Bài viết https://mindovermetal.org/ tổng hợp các giấc mơ về tiền bạc, tài chính, nợ nần, vay nợ, vay tín dụng, sức khỏe con người (ung thư, xương khớp)Nội dung trên bài viết không khuyến khích làm theo hay tin tưởng vào để làm theo. Mọi sai trái mắc phải không liên quan gì đến chúng tôi.Xin cảm ơn!!!!
Liên hệ với tôi:
Tìm tin tức bạn cầm : Bài viết nổi bậtDanh mục sự kiện nổi bậtTim tức san sẻ đời sốngBàn số đề 69G iải đáp những giấc mơ 69L ưu ýBài viết https://mindovermetal.org/ tổng hợp những giấc mơ về tiền tài, kinh tế tài chính, nợ nần, vay nợ, vay tín dụng thanh toán, sức khỏe thể chất con người ( ung thư, xương khớp ) Nội dung trên bài viết không khuyến khích làm theo hay tin yêu vào để làm theo. Mọi sai lầm mắc phải không tương quan gì đến chúng tôi. Xin cảm ơn ! ! ! ! Liên hệ với tôi :

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments