Adblock free và tốt nhất: chặn quảng cáo trong app, youtube, safari… 100% working !!!


chẳng là mình mới chuyển qua
nay mình đã tìm ra ứng dụng này, vừa free mà chặn rất tốt, xin chia sẻ cho ai cần và cũng mong anh em chia sẻ app mà anh em hay dùng ( mình tính donate cho tác giả mà lại không có paypal nên viết bài này mong anh em nào xài thấy tốt thì ủng hộ tác giả nhé. tks anh em )
1. Adblock Mobile by Jennifer Hernandez :
Hello anh chị em, nhân ngày đầu xuân chúc cả nhà thật nhiều sức khỏe thể chất và như mong muốn. chẳng là mình mới chuyển qua iOS được một thời hạn, nhớ lại cái cảm xúc vào appstore và gõ từ khóa adblock thì nó hiện ra hằng hà xa số apps, mình cài đủ cả : cả không tính tiền lẫn mất phí mà phần nhiều không có app nào chặn được quảng cáo trong youtube, hoàn toàn có thể có nhưng mình không biết và google cũng không tìm được thông tin nào có ích cả. nay mình đã tìm ra ứng dụng này, vừa không lấy phí mà chặn rất tốt, xin san sẻ cho ai cần và cũng mong đồng đội san sẻ app mà bạn bè hay dùng ( mình tính donate cho tác giả mà lại không có paypal nên viết bài này mong đồng đội nào xài thấy tốt thì ủng hộ tác giả nhé. tks bạn bè ) 1. Adblock Mobile by Jennifer Hernandez : https://itunes.apple.com/us/app/adblock-mobile-best-ad-blocker-to-block-ads/id1121734569?mt=8
IMG-0670.PNG

2. okay, a e tải về cài đặt bình thường, xong vào app để kích hoạt nó lên, kích hoạt xong sẽ có biểu tượng VPN cạnh cục pin.
3. block ad trong safari: vào setting-> safari -> content blocker -> bật adblock lên.
4. block ad trong youtube và các app khác:
-> vào app, bấm dấu chấm than ! ở góc trên bên trái, kéo xuống tìm dòng FAQ, click vào chữ gạch chân : a special certificate, nó sẽ chuyển bạn đến trang web để cài chứng chỉ này, nhập mã pin để cài vào máy. xong bạn vào setting -> general -> about -> certificate trust setting, và bật nó lên.

IMG-0671.PNG

IMG-0672.PNG

IMG-0673.PNG

IMG-0674.PNG

IMG-0675.PNG

vậy là xong, nếu youtube vẫn đang chạy ngầm thì xóa chạy ngầm đi và mở lại sẽ thấy em nó sạch sẽ như mới được wax xong 😆
ps: nếu anh em thấy hay xin hãy ủng hộ tác giả, và mong một lần được đưa bài viết lên trang chủ cho anh em đều biết :x. cảm ơn mọi người.

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments