Làm sao để cài 2 tài khoản Zalo trên 1 điện thoại iPhone?

Thông thường trên điện thoại, bạn chỉ được cài duy nhất một ứng dụng Zalo. Vì lý do bản quyền, rất hiếm người dùng có thể cài các phần mềm tương tự nhau. Trong phạm vi bài viết này, hãy cùng khám phá cách cài 2 tài khoản Zalo trên 1 điện thoại iPhone mà không cần Jaibreak máy nhé.

Bài viết tương quan

Zalo là gì?

Zalo là một trong những ứng dụng mạng xã hội OTT của Nước Ta được tăng trưởng bởi Vinagame. Tên gọi Zalo xuất phát từ sự tích hợp giữa Zing và Alo. Kể từ khi ra đời vào năm 2012 cho tới nay, Zalo đã chiếm được thị trường khá lớn và nhận được sự chăm sóc của phần đông người tiêu dùng .
cach-cai-2-tai-khoan-zalo-tren-1-dien-thoai-iphone-01

Trên nền tảng ứng dụng Zalo, người dùng có thể thoải mái tận dụng các tính năng cơ bản như tin nhắn, voice chat, facetime,… Khả năng kết bạn qua ứng dụng này là vô cùng ưu việt nhờ tính năng quét bạn xung quanh trong khu vực của bạn. Ngoài ra, Zalo cũng hỗ trợ gửi ảnh, tệp tin với độ phân giải cao và chất lượng tốt hơn hẳn so với những ứng dụng khác.

Cài cùng lúc 2 tài khoản Zalo trên 1 điện thoại iPhone được không? 

Là ứng dụng độc quyền được quản trị và tăng trưởng bởi Vinagame, Zalo có tính bản quyền cao và nhu yếu thông tin rất gắt gao từ người dùng. Với mạng lưới hệ thống bảo mật thông tin ưu việt, rủi ro tiềm ẩn rò rỉ thông tin người dùng trở nên bị số lượng giới hạn giúp bạn hoàn toàn có thể tự do sử dụng ứng dụng .
Nhiều người dùng Zalo thường hay vướng mắc là hoàn toàn có thể cài 2 thông tin tài khoản Zalo trên 1 điện thoại cảm ứng iPhone được không ?
Câu vấn đáp là có. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng đồng thời hai ứng dụng trên thiết bị của mình. Trong đó có một ứng dụng bản quyền được phát hành bởi Vinagame và một bản ứng dụng đã được Jaibreak .
cach-cai-2-tai-khoan-zalo-tren-1-dien-thoai-iphone-02Ưu điểm của việc cài hai ứng dụng Zalo trên cùng một chiếc điện thoại cảm ứng là được cho phép người dùng lan rộng ra năng lực quản trị những tác vụ, liên kết bè bạn, đồng nghiệp, giải quyết và xử lý những thông tin trong cùng một thời hạn .
Các ứng dụng này đều có năng lực quản lý và vận hành tương tự như nhau, cung ứng cho bạn thông tin trong thời hạn thực. Chắc chắn rằng việc thiết lập hai ứng dụng Zalo trên điện thoại cảm ứng sẽ là lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất dành cho những cá thể có nhiều thông tin tài khoản Zalo .
Bạn cần thay thế sửa chữa điện thoại cảm ứng iPhone tại TP Hồ Chí Minh, hãy đến ngay với Thành Trung Mobile !

Hướng dẫn cách cài 2 tài khoản Zalo trên 1 điện thoại iPhone

Quy trình setup hai ứng dụng Zalo trên cùng một điện thoại thông minh khá đơn thuần. Bạn chỉ cần một chiếc điện thoại cảm ứng iPhone có liên kết với đường truyền Internet qua WiFi hoặc 3G / 4G là được. Dưới đây là hướng dẫn cơ bản về những bước setup ứng dụng Zalo .

Trong giao diện các ứng dụng chính, bạn nhấn chọn vào Safari. Sau đó bạn hãy nhập vào đường dẫn bit.ly/2zaloiphone hoặc click vào đây để truy cập vào website.

cach-cai-2-tai-khoan-zalo-tren-1-dien-thoai-iphone-03

Sau khi truy cập vào trang web, bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều ứng dụng khác nhau dành cho người dùng iPhone. Hãy cuộn màn hình xuống phía dưới và tìm kiếm ứng dụng Zalo. Nhấn vào nút Download màu đỏ ngay cạnh biểu tượng ứng dụng để bắt đầu quá trình cài đặt trên thiết bị.

cach-cai-2-tai-khoan-zalo-tren-1-dien-thoai-iphone-04

Sau khi download ứng dụng về máy, trên màn hình iPhone của bạn sẽ hiển thị một thông báo với nội dung là Nhà phát triển Doanh nghiệp không được tin cậy với các thông tin cơ bản về quyền ứng dụng phía dưới. Hãy nhấn vào nút Hủy.

cach-cai-2-tai-khoan-zalo-tren-1-dien-thoai-iphone-05

Lúc này, ở giao diện màn hình chính, hãy nhấn vào phần Cài đặt/Setting của điện thoại. Ở menu Cài đặt, cuộn màn hình xuống dưới và nhấn vào Cài đặt chung/General.

cach-cai-2-tai-khoan-zalo-tren-1-dien-thoai-iphone-06

Trong giao diện Menu Cài đặt chung, hãy chọn tab Quản lý thiết bị.

cach-cai-2-tai-khoan-zalo-tren-1-dien-thoai-iphone-07

Lúc này, trên giao diện màn hình của bạn sẽ hiển thị một tab mới là Social Endless INC. Hãy nhấn vào tab này.

cach-cai-2-tai-khoan-zalo-tren-1-dien-thoai-iphone-08Ở giao diện màn hình hiển thị ứng dụng, bạn sẽ nhìn thấy hình tượng Zalo. Đây là ứng dụng bạn setup trên website lúc này. Tiếp tục chọn vào ứng dụng này .
cach-cai-2-tai-khoan-zalo-tren-1-dien-thoai-iphone-09

Ngay lập tức trên màn hình điện thoại của bạn sẽ hiển thị một ô thông báo với nội dung là Tin cậy ứng dụng iPhone Distribution cùng nhiều thông tin liên quan tới ứng dụng. Hãy nhấn vào chữ Tin cậy rồi thoát khỏi phần cài đặt.

cach-cai-2-tai-khoan-zalo-tren-1-dien-thoai-iphone-10Khi triển khai xong xong những bước trên, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể truy vấn vào ứng dụng Zalo vừa setup lúc nãy .
cach-cai-2-tai-khoan-zalo-tren-1-dien-thoai-iphone-11Lúc này, trên điện thoại thông minh của bạn sẽ có hai ứng dụng Zalo khác nhau. Một bản từ nhà phát hành Zalo và một phiên bản phụ. Với hai ứng dụng này, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể đăng nhập 2 thông tin tài khoản Zalo khác nhau cho cùng 1 điện thoại thông minh iPhone. Rất đơn thuần phải không nào ?
Nhìn chung, việc thiết lập hai ứng dụng Zalo trên cùng một chiếc điện thoại cảm ứng iPhone không phải là quá khó. Thao tác setup này sẽ giúp ích cho người dùng rất nhiều trong quy trình quản trị thông tin, giải quyết và xử lý những tác vụ và tiếp xúc với bạn hữu, người thân trong gia đình hay đồng nghiệp. Chúc những bạn có những phút giây vui tươi với ứng dụng mạng xã hội mang dấu ấn made-in-Vietnam này !

Từ khóa tìm kiếm:

  • Cài 2 Zalo trên iPhone
  • Cách cài 2 Zalo trên iPhone
  • Cài 2 Zalo trên iOS
  • Cài 2 Zalo cho iPhone
  • dùng 2 Zalo trên iPhone
  • cài 2 Zalo trên iPhone 2020
  • cách dùng 2 Zalo trên iPhone
  • sử dụng 2 Zalo trên iPhone
  • đăng nhập 2 Zalo trên iPhone

tin tức này có hữu dụng không ?

Không
Rất tiếc về điều đó
Chúng tôi hoàn toàn có thể cái thiện trang bằng cách nào ?
Gửi

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments