Giả lập Java trên PC bằng phần mềm KEmulator

Bạn muốn giả lập Java trên PC để chơi game? Vậy hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây từ Techcare – Sửa chữa laptop uy tín giá rẻ tại Đà Nẵng. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách giả lập Java trên PC bằng phần mềm KEmulator để chơi game hiệu quả nhất.

KEmulator – Phần mềm giả lập Java trên PC

KEmulator chính là một ứng dụng mô phỏng Java. Nên sẽ tương hỗ cho người dùng trong quy trình chạy những ứng dụng Java ( thường sẽ có đuôi file là. jar ) so với máy tính chạy trên hệ điều hành quản lý Windows. Một số đặc thù chính của ứng dụng giả lập Java trên PC KEmulator như sau

  • Hỗ trợ cho mọi tựa game, ứng dụng trực tuyến hay kể cả Offline được viết trên ngôn từ lập trình Java
  • Cho phép người dùng thực hiện tùy chỉnh trong quá trình chơi game

  • Phần mềm vó dung tích thấp, vận tốc hoạt độn mềm mịn và mượt mà và không thay đổi nhất
  • Có tương hỗ tính năng Stream

Cách tải và setup giả lập Java trên PC KEmulator

Để hoàn toàn có thể tải và thiết lập ứng dụng giả lập KEmulator trên máy tính. Các bạn hãy thực thi theo những bước như sa :

Bước 1: Trước hết, các bạn hãy truy cập vào đường link bên dưới để tải phần mềm KEmulator về máy tính.

http://www.javaemulator.com/java-emulator.php

Lưu ý: Trước khi tiến hành tải về máy phần mềm giả lập KEmulator này. Các bạn nên tải và cài đặt trên máy tính Java Runtime Environment (JRE). Vì Java Runtime Environment (JRE) sẽ hỗ trợ máy tính của bạn về khả năng đọc được các file Java. Bạn có thể truy cập vào đường link ở trên để tải nhé! Vì trong đó sẽ bao gồm cả link tải phần mềm Java Runtime Environment (JRE) và Kemulator.

gia-lap-java-tren-pc

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy tiến hành tải và cài đặt JRE về máy tính. Các bước sẽ được thực hiện vô cùng đơn giản như quá tải và cài đặt các ứng dụng thông thường.

gia-lap-java-tren-pc

Bước 3: Cho đến khi đã cài đặt JRE thành công. Bạn hãy bắt đầu tải phần mềm Kemulator về máy. Sau khi đã tải xong, bạn bắt đầu thực hiện giải nén file Kemulator.

Tại thư mục giải nén, bạn hãy click đúp chuột lên file Kemulator. exe. Như vậy là giả lập trên PC đã được chạy mà những bạn không cần phải thực thi setup .gia-lap-java-tren-pc

Cách sử dụng giả lập Java trên PC để chơi game bằng ứng dụng Kemulator

Sau khi bạn đã triển khai thao tác tải và setup ứng dụng ở trên. Tại màn hình hiển thị máy tính sẽ hiển thị giao diện giả lập Kemulator như hình bên dưới .gia-lap-java-tren-pcTiếp theo, bạn hãy thực thi theo những thao tác bên dưới :

Bước 1: Để có thể chơi game Java, trước hết các bạn cần phải tải game xuống máy tính. Thao tác này được thực hiện rất đơn giản. Bạn chỉ cần lên Google Search Java game. Ngay sau đó, sẽ có rất nhiều tựa game với đuôi là .jar được hiển thị.

Bước 2: Sau khi đã tải game về máy hoàn tất. Bạn mở phần mềm giả lập Kemulator trên máy tính lên. Bạn lần lượt chọn vào Midlet >> Load jar…

gia-lap-java-tren-pc

Bước 3: Để tiếp tục, bạn chọn vào tựa game java vừa được bạn tải về máy ở trước đó.

gia-lap-java-tren-pcVà hiệu quả bạn nhận được như sau :Để hoàn toàn có thể mở bàn phím lên, bạn chỉ cần chọn vào View. Sau đó, chọn keypad để liên tục .gia-lap-java-tren-pcNếu như trong quy trình chơi game, bạn thấy thường xảy ra thực trạng giật lag làm bạn không dễ chịu. Vậy bạn hãy chuyển qua chính sách chơi game đồ họa AWT – Graphics để game chạy mềm mịn và mượt mà hơn. Được thực thi trải qua thao tác như sau : Bạn chọn vào những mục Midlet >> 2D Graphics Engine >> AWT-Graphics .gia-lap-java-tren-pcĐối với setup bàn phím, bạn chọn vào View >> option. Khi hành lang cửa số Option hiển thị, bạn nhấn vào Keymap và mở màn thiết lập bàn phím .gia-lap-java-tren-pcTrên đây là những thông tin tương quan đến ứng dụng giả lập Kemulator và cách giả lập Java trên PC để chơi game. Với những san sẻ từ Techcare – Sửa chữa máy tính TP. Đà Nẵng này, kỳ vọng đã giúp những bạn có những thưởng thức mê hoặc nhất nhé !

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments