Chạy Voi là gì? Tìm hiểu chi tiết thuật ngữ Voi trong chạy Ads

Voi là một thuật ngữ trình độ trong chạy Facebook Ads, và chắc không ít lần bạn đã từng nghe về chạy Voi như ‘ Voi đã về rồi ”, … Tuy nhiên với người ngoài ngành thì từ Voi khá lạ lẫm, do đó bài viết này sẽ giúp những bạn fan hâm mộ khám phá chi tiết cụ thể Voi là gì ? Chạy voi là chạy cái gì và những thông tin quan trọng khác về Voi .

1. Voi trong Facebook Ads là gì ? Chạy Voi là chạy gì ?

Advertisement

Voi là Business Manager ( thông tin tài khoản Facebook của doanh nghiệp ) là của doanh nghiệp quốc tế, đặc thù của doanh nghiệp này là có ngân sách tiêu tốn quảng cáo rất lớn và đều đặn với Facebook. Và từ mối quan hệ ràng buộc này thì những doanh nghiệp hoàn toàn có thể trực tiếp liên hệ với bên Facebook để nhằm mục đích xin được hạn mức tín dụng thanh toán có sẵn. Bởi số tiền doanh nghiệp chi ra rất lớn, hoàn toàn có thể thao tác trực tiếp với Facebook nên không giật mình khi hạn mức này hoàn toàn có thể lên đến từ vài trăm triệu đến vài trăm tỷ. Chạy Voi Chạy Voi

Về tài khoản Voi, đây là chữ viết tắt của Invoice – dạng tài khoản được Facebook cung cấp Line of Credit (hạn mức tín dụng) trong quá trình quản lý fanpage và thanh toán. 

Một điểm độc lạ cơ bản của thông tin tài khoản Voi với những thông tin tài khoản BM khác đó là nếu như những gói quảng cáo thường thì đều sẽ bị số lượng giới hạn tiêu tốn trong một ngày thì với Voi, doanh nghiệp sẽ được tiêu tốn liên tục cho đến khi hết hạn mức tín dụng thanh toán thì thôi. Trong chạy Voi những bạn sẽ được Facebook được cho phép tiêu tốn trước và hoàn toàn có thể trả tiền sau với số tiền trả khá lớn. Như đã đề cập ở trên thì một Voi có số tiền khá lớn và thường thì từ vài trăm đến vài chục tỷ đồng. Có thể hiểu đơn thuần, thông tin tài khoản Invoice cũng giống như thẻ Credit của ngân hàng nhà nước, nếu bạn có thu nhập khá giả và ở mức cao thì bên ngân hàng nhà nước sẽ cấp cho bạn một thẻ có hạn mức là từ 50 đến 100 triệu đồng thậm chí còn số lượng hàng hoàn toàn có thể lên đến hàng tỷ đồng. Bằng phương pháp thanh toán giao dịch là Invoice thì bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng và thêm phương pháp thanh toán giao dịch Invoice với bất kỳ Business Manager ( BM ) nào. Và thường thì thì những doanh nghiệp, tổ chức triển khai được Facebook cấp cho thông tin tài khoản Invoice sẽ được cung ứng thêm BM2500, BM5000 hoặc hoàn toàn có thể được khuyến mãi kèm thêm BM10000 siêu tặng thêm. Quảng cáo trên Facebook Quảng cáo trên Facebook

Ngoài ra, một số công ty quảng cáo (Agency) cũng thêm Invoice vào các tài khoản chạy quảng cáo thông thường để có thể biến đổi các tài khoản đó thành tài khoản Invoice.

Advertisement

Tóm lại thì Voi là thông tin tài khoản BM được Facebook cung ứng và doanh nghiệp được được cho phép chạy quảng cáo hạn mức tín dụng thanh toán nhất định đồng thời doanh nghiệp sẽ chỉ cần giao dịch thanh toán ngân sách cho Facebook một lần duy nhất khi đạt hạn mức cuối hoặc là cuối tháng.

Xem thêm: Tìm việc làm Facebook Ads

2. Sức mạnh của thông tin tài khoản Invoice trong chạy Facebook Ads

Trong list những loại thông tin tài khoản mà Facebook cung ứng chạy quảng cáo cho doanh nghiệp, tổ chức triển khai thì gồm có có : thông tin tài khoản quảng cáo cá thể, thông tin tài khoản BM800 và BM2500 cá thể, thông tin tài khoản BM2500 Agency và sau cuối là thông tin tài khoản Invoice, BM5000, BM10000. Hiện tại, thông tin tài khoản Voi là dạng thông tin tài khoản mạnh nhất, đỉnh điểm nhất mà Facebook phân phối cho đối tác chiến lược của mình là doanh nghiệp, công ty và những tổ chức triển khai. Sức mạnh của Voi Sức mạnh của Voi Để nói về sức mạnh của Voi trong chạy Facebook Ads thì doanh nghiệp hoàn toàn có thể chạy và triển khai tạo ra hàng trăm chiến dịch lớn nhỏ, hàng trăm nhóm, chạy hàng trăm quảng cáo mà không lo ngại xảy ra thực trạng không bình thường trong quy trình sử dụng. Và tất yếu thì thông tin tài khoản Voi sẽ chỉ được chạy quảng cáo so với những mẫu sản phẩm không vi phạm những điều lệ và chủ trương của Facebook. Nếu như bạn cố ý chạy quảng cáo những mẫu sản phẩm mà Facebook đã cấm thì không khác gì đang tự tay giết chết Invoice của chính mình và những thông tin tài khoản vi phạm này sẽ không chạy được quá 1 tháng. Không vi phạm chính sách FB Không vi phạm chính sách FB Vậy thì làm thế nào để Facebook cung ứng Invoice cho doanh nghiệp, tổ chức triển khai ? Thực ra rất đơn thuần, Voi chỉ là thông tin tài khoản mà Facebook cấp cho Partner / Account Manager để chạy quảng cáo. Và khi được cấp Voi thì việc làm của bạn là phải chi tiền nhiều và đều trên thông tin tài khoản doanh nghiệp đó.

Tiếp theo đó là bạn sẽ liên hệ với đội hỗ trợ của Facebook để xin Invoice.com. Như vậy là bạn đã sở hữu được Voi cho doanh nghiệp của mình.

Advertisement

3. Những thông tin tương quan về Invoice mà bạn cần phải biết

Nhiều doanh nghiệp không đủ tiền chi trả hàng tháng cho thông tin tài khoản Invoice nhưng nhu yếu và mong ước được sử dụng thông tin tài khoản Invoice nên đã dùng cách hack thông tin tài khoản nhưng điều này thường mang lại rủi ro đáng tiếc rất lớn. Cụ thể hơn về rủi ro đáng tiếc ở đây là rủi ro đáng tiếc thông tin tài khoản khi được quảng cáo hoạt động giải trí không bình thường ở môi trường tự nhiên khác thì thông tin tài khoản Invoice đó sẽ bị vô hiệu trọn vẹn, không tiếp dụng sử dụng được nữa. Người vô hiệu thông tin tài khoản ở đây hoàn toàn có thể là Facebook hoặc do chủ tài khoản thực thi. Vì thế khi xảy ra thực trạng bị vô hiệu thì bạn hoàn toàn có thể thấy trang chiến dịch ( camp ) không được tiêu tiền như trước đó, chiến dịch ( camp ) đang hoạt động giải trí thì bị dừng giữa chừng. Thông tin liên quan về Voi Thông tin liên quan về Voi Chính do đó, nhiều khi những bạn chạy Voi vẫn hay gặp trường hợp chạy không hết ngân sách và lúc đó tổng tiền sẽ được dựa trên ngân sách số tiền đã được tiêu tốn ra. Và Voi sẽ được ưu tiên để hiện thị nên hoàn toàn có thể Open và đè lên những bài Live thường, nên những bài Live sẽ có hiệu suất cao và. Vì nguyên do này mà Voi được ưu tiên để set Live. Tuy nhiên với những người chạy Ads thì phải luôn xem xét và chạy sạch vì khi Voi bị chạy nhiều thì sẽ cày nát tệp người mua và lúc này thực trạng tiếp tục xảy ra là quảng cáo sẽ bị tắt

4. Chia sẻ kinh nghiệm tay nghề chạy Invoice

Để hoàn toàn có thể chạy Invoice hiệu suất cao, ngoài chi tiền vào quảng cáo thì bạn cũng như những doanh nghiệp cần phải biết 1 số ít tuyệt kỹ của những người đã đi trước để chạy Voi tốt hơn. Đầu tiên là về video của loại sản phẩm bán hàng, bạn nên nhìn theo cách chạy của những shop thành công xuất sắc, khuyến khích mượn video của những người khác ( nếu được họ được cho phép ) vì khi cầm một video đã có lịch sử dân tộc chạy quảng cáo thì rất dễ để ra đơn hàng và có tỷ suất thành công xuất sắc rất cao. Thứ hai là về đối tác chiến lược thao tác, bạn nên thao tác với những người chạy Invoice có tâm vì khi chạy Voi nếu Voi đắt và không có hiệu suất cao thì hoàn toàn có thể thương lượng với bên chạy để dừng Live, tránh tiêu tốn lãng phí tài nguyên và công sức của con người bỏ ra. Thứ ba là về loại Voi chạy tốt, nhiều bạn nghĩ rằng chỉ có Voi Euro là ổn áp nhất thì chắc bạn chưa tìm hiểu thêm đến Voi Thụy Điển, Voi Bảng Anh đều khi cắn tiền rồi thì sẽ chạy mượt. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm hai loại Invoice kể trên để xem loại nào tương thích với doanh nghiệp của mình. Kinh nghiệm chạy Voi Kinh nghiệm chạy Voi Thứ tư là về chu kỳ luân hồi sống của Voi, sự thực là không phải khi nào cũng có sẵn Voi. Có thể là trong một tháng chỉ có khoảng chừng 20 ngày là có hoặc có khi sẽ Open vài tiếng một ngày và căng thì là trung bình 2 – 3 ngày. Vậy nên để tận dụng được Voi thì những shop, những fanpage thấy khi nào có sẵn Voi ngon thì nên chạy ngay lập tức để tận dụng tài nguyên.

Trên đây là những thông tin từ cơ bản đến chi tiết về chạy Voi là gì. Hy vọng qua bài viết về Voi trong Facebook Ads được đề cập ở trên thì các bạn độc giả có thể nắm được những thông tin bổ ích cho mình.

Advertisement

Icon SuggestCác website freelancer uy tínTìm hiểu thêm những website freelancer uy tín tại bài viết dưới đây :
Các website freelancer uy tín
mẫu cv xin việc

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments