Chd là gì

Bạn đang xem:

Ý nghĩa chính của CHD

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của CHD. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa CHD trên trang web của bạn.

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của CHD? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của CHD. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của CHD, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn đang xem: Chd là gì Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của CHD. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa CHD trên trang web của bạn.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Popsicle Là Gì ? Nghĩa Của Từ Popsicle Trong Tiếng Việt

*

Xem thêm:

Tất cả các định nghĩa của CHD

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của CHD trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm:

từ viết tắtĐịnh nghĩaCHDBẩm sinh Hip trọng lượng rẽ nước/phân chiaCHDBệnh tim bẩm sinhCHDBệnh tim mạch vànhCHDBộ phận máy bay trực thăng vận chuyển hàng hóaCHDBộ phận y tế cộng đồngCHDCalifornia Harley DavidsonCHDCanine loạn sản HipCHDChandler Municipal Airport, Chandler, Arizona, Hoa KỳCHDChicago Hittite Dictionary dự ánCHDChiến dịch cho phát triển con ngườiCHDChromodomain Helicase DNA-ràng buộcCHDChênh lệch về sức khỏe của bệnh ung thưCHDChế hơn đôi-HeterojunctionCHDChứng nhận đầu bác sĩCHDClick vào đây DummyCHDCung cấp thực phẩm & cơ sở dữ liệu khách sạnCHDCải huấn giữ độiCHDCộng đồng giúp đỡ bànCHDCủng cố trợ giúp bànCHDGiám đốc y tế QuậnCHDHunk nén dữ liệuCHDKhoan loại DressersCHDNhà hát Opéra d”Histoire du DroitCHDNén đĩa cứngCHDQuê hương dân sự Quốc phòng quân đoànCHDQuận sở y tếCHDTrung tâm Hospitalier DepartementalCHDTrung tâm Hospitalier de DunkerqueCHDTrung tâm phát triển con ngườiCHDTrẻ emCHDTrẻ em nhà of DetroitCHDVận chuyển hàng hóa xử lý đội

CHD đứng trong văn bản

Tóm lại, CHD là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách CHD được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của CHD: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của CHD, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của CHD cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của CHD trong các ngôn ngữ khác của 42.

Xem thêm: Auto Chess Là Gì – Auto Chess Vng Là Game Gì Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của CHD trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.Xem thêm: Tungsten Là Gì – Mũi Doa Hợp Kim Morrisflex Tóm lại, CHD là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách CHD được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của CHD: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của CHD, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của CHD cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của CHD trong các ngôn ngữ khác của 42.

Xem thêm: PWA là gì? Bạn có cần xây dựng PWA cho website của mình không?

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Bạn đang đọc: Chd là gì

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments