Chế độ lái xe an toàn S Bike là gì?

Biên tập bởi Nguyễn Hoàng Quân

Đăng 5 năm trước

5.482

Được tích hợp trong những mẫu smartphone Samsung mới nhất, chế độ S Bike sẽ giúp người dùng an toàn hơn khi tham gia giao thông. Vậy S Bike là gì, có những đặc điểm gì nổi bật? Mời bạn tìm hiểu qua bài viết sau của Điện máy XANH!

1Chế độ S Bike là gì?

S Bike được gọi là chế độ lái xe an toàn, được tích hợp trên Samsung Galaxy (phiên bản 2016) có chức năng lọc các cuộc gọi khẩn cấp, giúp người dùng không bỏ lỡ các cuộc gọi quan trọng khi lái xe, điện thoại sẽ không đổ chuông trong lúc lái xe giúp tăng tính an toàn và giảm thiểu tai nạn.

Giao diện của chế độ lái xe an toàn S BikeGiao diện của chế độ lái xe an toàn S Bike

2Chế độ S Bike hoạt động như thế nào?

Khi bạn kích hoạt chế độ S Bike trên điện thoại cảm ứng Samsung, thì điện thoại cảm ứng sẽ :
+ Không thông tin, đổ chuông với bất kể cuộc gọi hoặc tin nhắn nào từ bên ngoài khi đang chạy xe .
+ Tất cả những cuộc gọi của người gọi đến, sẽ được máy vấn đáp tự động hóa và người gọi sẽ được nhu yếu nhấn phím 1 nếu muốn gọi khẩn cấp cho bạn, sau đó bạn mới nhận được cuộc gọi từ họ ( điện thoại cảm ứng sẽ đổ chuông ) .
+ Tăng cường độ lớn của âm thanh khi đổ chuông ( trường hợp nhận cuộc gọi khẩn cấp từ người khác ) .

+ Tự động gửi tin nhắn thông báo đang lái xe cho người gọi tới (lưu ý chỉ có những người được lưu trong danh sách nhận tin nhắn tự động trong chế độ S Bike mới nhận được tin nhắn).

Có 1 lưu ý nữa là bạn không thể sử dụng được tai nghe khi kích hoạt chế độ S Bike.

Nếu những người trong danh sách nhận tin nhắn tự động, gọi đến trong lúc bạn đang lái xe, S-Bike sẽ tự động gửi tin nhắn thông báo bạn đang bận.Nếu những người trong danh sách nhận tin nhắn tự động, gọi đến trong lúc bạn đang lái xe, S Bike sẽ tự động gửi tin nhắn thông báo bạn đang bận.

3Bật chế độ S Bike như thế nào?

Cách 1: Từ màn hình chính của điện thoại, bạn vuốt từ trên xuống —> sau đó chọn chế độ S BikeChế độ lái xe an toàn S Bike là gì?

Cách 2: Nhấn giữ nút nguồn trong khoảng 5 giây —> chọn chế độ S Bike

Chế độ lái xe an toàn S Bike là gì?

4Tắt chế độ S Bike như thế nào?

Để tắt chế độ S Bike, bạn nhấn giữ phím có hình chiếc xe máy trong khoảng chừng 3 giây là hoàn toàn có thể tắt được chế độ này .

Chế độ lái xe an toàn S Bike là gì?

Xem thêm: Thuốc Berberin: Những điều cần biết

Hi vọng qua bài viết bạn sẽ hiểu thêm về chế độ S Bike trên dế yêu của mình. Trong quá trình sử dụng, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại chia sẻ với Điện máy XANH bạn nhé!

Siêu thị Điện máy XANH

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments