CHI PHÍ ĐỂ DỊCH CHUYỂN ĐẾN 1 THÀNH VIÊN BẤT KÌ TRONG BANG HỘI LÀ GÌ?

Tổng quan

Bang hội là một nhóm tập hợp lượng lớn người chơi trong Blade và Soul, được cho phép họ cùng nhau kiến thiết xây dựng một tập thể vững mạnh, cùng chinh phục những thử thách, giúp sức lẫn nhau trong quy trình tò mò quốc tế to lớn của game .Bạn đang xem : Chi phí để dịch chuyển đến 1 thành viên bất kì trong bang hội là gì ?Một bang hội cần phải thuộc một trong hai phe phái chính của game là phe Thiên thanh hoặc Huyết tộc. Nói cách khác, mọi thành viên trong bang hội phải cùng thuộc về một phe chính, tổng thể những người chơi không có phe phái không hề tham gia vào bang hội. Nếu một người chơi muốn tham gia một bang hội ở phe phái đối địch, bạn phải rời bỏ phe phái cũ của mình và chuyển sang phe phái mới trước khi tham gia vào bang hội đó. Người chơi sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi của việc tham gia vào một bang hội .

*

*

Khởi tạo và chỉnh sửa

Để khởi tạo một bang hội, người chơi cần phải tới gặp “ Quản lý bang hội ” của phe phái đã tham gia và ĐK tên bang hội kèm một chút ít phí khởi tạo cơ bản. Một số nhu yếu cơ bản của bang hội như sauTên bang hội gồm 3-20 ký tự.Cho phép sử dụng khoảng trắng, nhưng không được ở đầu hoặc cuối tên.Không chứa các từ bị chặn.Sau khi bang hội được tạo, Bang chủ có thể truy cập vào hệ thống quản lý bang hội qua phím tắt “H” để thay đổi cấp bậc thành viên trong bang, quyền truy cập hệ thống Nhà kho bang hội cũng như việc mời người chơi khác tham gia vào bang hội của mình. Quyền của các thành viên trong bang hội thay đổi tùy theo cấp bậc, bang chủ có thể thay đổi quyền của các thành viên trong bang.Tên bang hội gồm 3-20 ký tự. Cho phép sử dụng khoảng chừng trắng, nhưng không được ở đầu hoặc cuối tên. Không chứa những từ bị chặn. Sau khi bang hội được tạo, Bang chủ hoàn toàn có thể truy vấn vào mạng lưới hệ thống quản trị bang hội qua phím tắt “ H ” để biến hóa cấp bậc thành viên trong bang, quyền truy vấn mạng lưới hệ thống Nhà kho bang hội cũng như việc mời người chơi khác tham gia vào bang hội của mình. Quyền của những thành viên trong bang hội đổi khác tùy theo cấp bậc, bang chủ hoàn toàn có thể đổi khác quyền của những thành viên trong bang .*

Các cuộc chiến giữa các bang hội diễn ra khá thường xuyên (Hình minh họa: Phe Phái)

Duyệt đơn vào bang hội

Những người chơi đang tìm kiếm một bang hội để tham gia hoàn toàn có thể tới những điểm “ Tuyển thành viên bang hội “ trước mỗi cổng vào phó bản hoặc truy vấn nhanh bằng phím tắt F7 để hoàn toàn có thể nộp đơn tham gia vào những bang hội đăng đăng tuyển thành viên .Bạn cũng hoàn toàn có thể nhận được lời mời trực tiếp từ những thành viên có quyền này trong bang hội, ngoài những chỉ những bang hội cấp 2 trở lên mới hoàn toàn có thể đăng tuyển thành viên tại những điểm “ tuyển thành viên bang hội “ .

Số lượng thành viên trong bang

Bang hội khởi đầu với khả năng chứa tối đa 50 thành viên, và tăng dần khi bang hội lên cấp.

Cấp bậc thành viên

Cấp bậc thành viên trong bang và quyền của mỗi cấp bậc được quyết định hành động bởi bang chủ trải qua mạng lưới hệ thống quản trị bang hội. Dưới đây là cấp bậc và quyền hạn mặc định của một bang hội .Xem thêm : Điều Nào Là Đúng Khi Tấn Công Mục Tiêu Có Hiệu Ứng Suy Yếu ? Tấn Công ( Quân Sự )Cấp bậcQuyền lợiBang chủTruy cập kho bang hộiQuản lý toàn bang (Gửi lời mời, nâng bậc, đuổi thành viên)Nâng cấp bang hộiGiải tán bang hộiDịch chuyển tới thành viên clanPhó bangTruy cập kho bang hộiQuản lý toàn bang (Gửi lời mời, nâng bậc, đuổi thành viên)Dịch chuyển tới thành viên clan *Bô lãoTruy cập kho bang hộiGửi lời mời thành viênDịch chuyển tới thành viên clan *Thành viênTruy cập kho bang hộiDịch chuyển tới thành viên clan *Tân binhKhông quyền lựcLưu ý :Chỉ có 1 phó bang duy nhất trong bang hội.Bang hội cấp 8 trở lên thành viên mới có thể sử dụng dịch chuyển trong bang hội .

Lợi ích bang hội

Chỉ có 1 phó bang duy nhất trong bang hội. Bang hội cấp 8 trở lên thành viên mới hoàn toàn có thể sử dụng dịch chuyển trong bang hội .

Trong khi các thành viên bang hội chiến đấu với NPC và kẻ địch từ phe phái đối địch, họ có thể nhận được những phần thưởng quan trọng dùng để nâng cấp bang hội .

Bang hội khởi tạo mặc định với cấp 1 và một vài quyền lợi cơ bản như kho bang hội và bảng thông tin. Tuy nhiên tăng cấp bang hội sẽ mang lại càng nhiều quyền lợi hơn nữa. Để thực thi được điều đó, bang hội cần đạt được một sốnhững mốc cố định và thắt chặt ( như bảng cụ thể dưới đây ) .Một số mốc tăng cấp nhu yếu bạn tích lũy đủ số lượng vật phẩm nhất định, một số ít vật phẩm trong đó như linh thạch hay phù hiệu phe phái chỉ hoàn toàn có thể thu được trải qua những một số ít trách nhiệm hàng ngày, hoặc dùng điểm linh khí thu được khi hủy hoại kẻ địch và mua những vật phẩm này .Hầu hết những vật phẩm cần cho việc tăng cấp bang hội hoàn toàn có thể thu được trải qua trách nhiệm hàng ngày của những thành viên trong bang, hoặc sự góp phần của họ làm rạng danh cho phe phái của mình. Như linh thạch và phù hiệu phe phái còn hoàn toàn có thể thu được khi hủy hoại 1 số ít boss – mini boss của phe phái đối địch .Cấpbang hộiYêu cầuLợi ích1Khởi tạo bang hội50 xuGiới hạn 50 thành viênKho bang hộiBảng thông báo bang hội2≥ 2 Thành viên110 phù hiệu phe pháiCông xưởng bang hội cỡ nhỏ3≥ 5 thành viên310 phù hiệu phe pháiGiới hạn 60 thành viên4≥ 5 thành viên530 phù hiệu phe pháiCông xưởng bang hội cỡ lớn5≥ 10 thành viên5015 Naryu bạc560 phù hiệu phe phái310 linh thạchNhận thêm sản phẩm khi chế tạo vật phẩm trong bang hội6≥ 10 thành viên5516 Naryu bạc640 phù hiệu phe phái350 linh thạchNâng cấp trang bị giảm phí 5% (ngoại trừ một số thao tác thằng cấp, vượt mốc và 1 vài vật phẩm cố định)7≥ 10 thành viên6519 Naryu bạc730 phù hiệu phe phái410 linh thạchChế tạo thêm 1 vật phẩm cùng lúc trong công xưởng bang hội8≥ 10 thành viên7522 Naryu bạc840 phù hiệu phe phái480 linh thạchDịch chuyển tới một thành viên bất kì trong bang (phí : 1 linh thạch)9≥ 10 thành viên8525 Naryu bạc950 phù hiệu phe phái530 linh thạchNâng cấp trang bị giảm phí 10% (ngoại trừ một số thao tác thằng cấp, vượt mốc và 1 vài vật phẩm cố định)10≥ 20 thành viên9528 Naryu bạc1050 phù hiệu phe phái600 linh thạchTối đa 70 thành viên11≥ 20 thành viên11033 Naryu bạc1250 phù hiệu phe phái700 linh thạchBang chủ có thể tạo điểm tập kết các thành viên có thể dịch chuyển tới điểm tập kết định sẵn. (phí : 20 linh thạch cho 1 tiếng)12≥ 20 thành viên12537 Naryu bạc1400 phù hiệu phe phái790 linh thạchGiảm phí gửi thư 10% cho các thành viên và tất cả các nhân vật trong cùng 1 tài khoản có nhân vật là thành viên cùng bang hội đó.13≥ 20 thành viên14042 Naryu bạc1560 phù hiệu phe phái880 linh thạchGiới hạn 80 thành viên14≥ 20 thành viên15546 Naryu bạc1730 phù hiệu phe phái970 linh thạchNâng cấp trang bị giảm phí 10%Thăng cấp và vượt mốc trang bị giảm 5%

Source: https://mindovermetal.org
Category: Wiki là gì

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments