Cách tham gia bản Beta và tải xuống phiên bản đầu của ứng dụng Android / làm thế nào để

Cách tham gia bản Beta và tải xuống phiên bản đầu của ứng dụng Android

Advertisement

Quay trở lại những ngày đầu của Android, nếu bạn muốn thử nghiệm một ứng dụng, bạn thường phải tải nó cùng với phiên bản không thay đổi hiện tại của ứng dụng. Nhưng giờ đây, Google đã có những kênh beta beta trong Cửa hàng Play, giúp việc phân phối những ứng dụng beta trở nên thuận tiện hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, thay vì các bản dựng beta này chạy cùng với các bản sao ổn định của chúng, tuy nhiên, khi bạn đăng ký bản beta thông qua Cửa hàng Play, bạn thực sự chọn sử dụng bản beta thay thế của phiên bản ổn định. Có một số trường hợp ngoại lệ ở đây – như Chrome, Chrome Beta, Chrome Dev và Chrome Canary, tất cả đều có danh sách Cửa hàng Play của riêng họ. Tuy nhiên, đối với hầu hết các phần, các kênh beta trong Cửa hàng Play hoạt động chính xác như Google dự định.

Ví dụ : tất cả chúng ta hãy xem ứng dụng Facebook chính thức. Facebook tận dụng quyền truy cập kênh beta để cho phép người dùng tò mò có được cái nhìn thoáng qua về những gì công ty đang thao tác đằng sau hậu trường nếu họ chọn. Đổi lại, tất yếu, những người dùng này đang thử nghiệm hiệu suất cao ứng dụng cho Facebook, giúp công ty tìm ra lỗi trước khi bản dựng chuyển sang kênh không thay đổi. Mặc dù về mặt kỹ thuật, công ty gọi những bản dựng tiên phong này là bản dựng alpha alpha, nhưng điểm vẫn giống nhau : họ đang sử dụng chương trình thử nghiệm của Google Play để phân phối quyền truy vấn.

Cách tìm ứng dụng cung cấp quyền truy cập Beta

Bạn hoàn toàn có thể hoặc hoàn toàn có thể đã ĐK vào một chương trình thử nghiệm cho một ứng dụng beta vào một lúc nào đó, nhưng dù sao đi nữa, bạn hoàn toàn có thể tự hỏi cách dễ nhất để khám phá xem một ứng dụng có phân phối quyền truy vấn vào bản dựng beta hay không. Nói tóm lại, thực sự không có cách nào đơn thuần để giúp với điều này mà không cần tìm hiểu và khám phá thêm một loạt list ứng dụng. Bạn sắp xếp phải biết. Vâng, nó hút. Nếu bạn không bận tâm, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy liệu có phân phối quyền truy vấn vào chương trình thử nghiệm beta hay không bằng cách cuộn hàng loạt đến cuối trang của ứng dụng trong Cửa hàng Play trên thiết bị của bạn. Bạn sẽ thấy một hộp có nội dung đọc Trở thành người thử nghiệm beta Nếu truy vấn chương trình beta được cung ứng.

Advertisement

Nhấn vào Tham gia, trực tiếp xác nhận trong hành lang cửa số bật lên sau. Bùng nổ, bạn đang ở.

Tuy nhiên, đó là rất nhiều việc làm chỉ để xem nếu một ứng dụng thậm chí còn có một chương trình thử nghiệm. Tin vui là có một giải pháp tuyệt vời trải qua tiện ích lan rộng ra Chrome có tên Toolbox cho Google Play Store. Tiện ích lan rộng ra này sẽ không chỉ cho bạn biết nếu có chương trình thử nghiệm cho một ứng dụng đơn cử, mà còn cung ứng những link đến list AppBrain, khoanh vùng phạm vi bảo hiểm của Android Police cho ứng dụng và tải xuống APK từ APKMirror. Bạn cũng hoàn toàn có thể quy đổi từng tùy chọn trong trang Cài đặt của tiện ích lan rộng ra.

Advertisement

Nếu bạn tìm thấy một ứng dụng mà bạn hoàn toàn có thể chăm sóc đến việc thử nghiệm, chỉ cần nhấp vào link của More More Info trên trang Google Play của ứng dụng sẽ chuyển hướng bạn đến trang thử nghiệm. Chỉ cần nhấp vào nút Trở thành người thử nghiệm để khởi đầu với nút đó.

Nếu bạn đã cài đặt ứng dụng, nó sẽ tự động cập nhật lên bản dựng mới hơn – không cần đầu vào của bạn. Nó tuyệt thật.

Cách quản lý ứng dụng Beta của bạn

Bạn hoàn toàn có thể rời khỏi chương trình thử nghiệm beta bất kể khi nào, điều này sẽ đưa ứng dụng trở lại bản dựng không thay đổi sau khi bạn rời khỏi chương trình thử nghiệm. Có một vài cách khác nhau để làm điều đó. Trước hết, bạn hoàn toàn có thể chỉ cần quay lại trang thử nghiệm từ Google Play trên web ( một lần nữa, với phần lan rộng ra Hộp công cụ cho Google Play ) và sử dụng link rời khỏi Chương trình rời khỏi chương trình. Dễ như ăn bánh.

Advertisement

Bạn cũng hoàn toàn có thể quản trị tổng thể những ứng dụng beta trực tiếp từ thiết bị của mình. Bật Google Play và mở menu bằng cách trượt từ trái sang phải ( hoặc chỉ cần nhấn vào ba dòng ở trên cùng bên trái ). Sau đó chọn ứng dụng và game show của tôi.

Tab sau cuối trong giao diện này là phiên bản Beta Beta. Chạm vào nó để xem toàn bộ những ứng dụng bạn đang thử nghiệm.

 

Khi bạn nhấn vào một ứng dụng từ list này, bạn sẽ thấy một biểu ngữ ở gần đầu trang list cho bạn biết rằng bạn là người thử nghiệm beta cho ứng dụng này. Vấn đề là, bạn không hề chạm vào nó hoặc tương tác với nó theo bất kể cách nào – nó thực sự chỉ ở đó để nhắc nhở bạn, tôi đoán.

Advertisement

Để hủy đăng ký khỏi chương trình thử nghiệm, bạn phải cuộn xuống cuối trang (giống như đăng ký). Ở đó, bạn sẽ tìm thấy một hộp cho phép bạn rời khỏi kênh beta. Ngoài ra, bạn có thể nhấn vào Tìm hiểu thêm More để có thêm thông tin về chương trình thử nghiệm beta của Google.

Chương trình thử nghiệm Google Play là một cách thực sự mê hoặc để người dùng hoàn toàn có thể theo dõi những thứ mới nhất nấu trong những ứng dụng yêu quý của họ ( tất yếu là giả sử họ cung ứng quyền truy vấn beta ). Nếu bạn muốn thử những thứ mới trước khi chúng ra đời công chúng, tôi chắc như đinh khuyên bạn nên xem liệu những ứng dụng thương mến của bạn có phân phối chương trình thử nghiệm hay không. Chỉ cần nhớ : những là ứng dụng beta, thế cho nên chúng hoàn toàn có thể gây ra sự cố .

Source: https://mindovermetal.org
Category: Ứng dụng hay

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments