Cách chuyển dữ liệu từ điện thoại sang thẻ nhớ

Các bạn hoàn toàn có thể thấy rằng, những ứng dụng chiếm dung tích của máy nhiều hơn ở bộ nhớ. Bởi vì, những nhà tăng trưởng đã trang bị rất nhiều tính năng và giao diện của máy cũng được trau chuốt. = = ==> >> Thay pin máy tính dell – thay pin máy tính dell inspiron – thay pin máy tính dell latitudeCó một trong thực tiễn rằng không phải chiếc smartphone nào cũng đủ bộ nhớ cho nhu yếu người dùng. Nếu như bạn cài quá nhiều ứng dụng thì việc đầy thẻ nhớ là đương nhiên. Cách chuyển tài liệu từ điện thoại thông minh sang thẻ nhớ chính là cách đơn thuần và tối ưu nhất để tăng khoảng trống tàng trữ trên máy .

Cách chuyển dữ liệu từ điện thoại sang thẻ nhớ

Advertisement

Trên thực tế thì hệ điều hành Android có hỗ trợ di chuyển dữ liệu và cài đặt ứng dụng từ bộ nhớ sang thẻ nhớ. Điều này áp dụng cho những phiên bản Android 4.0

Những phiên bản Android 4.3 về sau có tương hỗ nhưng không hề chuyển dời hết. Nó nhờ vào khá nhiều vào nhà tăng trưởng ứng dụng .

Cách chuyển tài liệu từ điện thoại thông minh sang thẻ nhớ SD bằng tính năng sẵn có

Để thực thi cách chuyển tài liệu từ điện thoại thông minh sang thẻ nhớ những bạn cần triển khai qua những bước sau :

Bước 1: Hãy truy cập vào phần Cài Đặt ở màn hình chính.

Advertisement

Cách chuyển dữ liệu từ điện thoại sang thẻ nhớ

Bước 2: Sau khi bạn đã mở Cài đặt hãy đến mục Application, Apps hoặc Application Manager. Bạn sẽ dễ dàng tìm được ở phần Cài đặt.

Cách chuyển dữ liệu từ điện thoại sang thẻ nhớ 

Xem thêm: Viber

Advertisement

Bước 3 : Hãy chọn một ứng dụng mà bạn đang muốn chuyển dời bộ nhớ. Sau đó nhấn chọn ứng dụng và chọn Move SD Card. Quá trình chuyển dời này sẽ diễn ra nhanh gọn và có những trường hợp không hề chuyển dời được. Trong trường hợp này, ứng dụng không được cho phép bạn vận động và di chuyển nhé !

Cách chuyển tài liệu từ điện thoại thông minh sang thẻ nhớ bằng Link2SD

Nếu bạn là một người tiếp tục khám phá về mạng lưới hệ thống của Android chắc như đinh bạn đều biết đến Link2SD. Giống như tên gọi của nó, Link2SD sẽ giúp cho bạn vận động và di chuyển bộ nhớ đã thiết lập trong ứng dụng của máy sang thẻ nhớ SD .

Tất nhiên, máy sẽ yêu cầu bạn quyền root. Nghĩa là các bạn phải Root thiết bị để có thể dùng đến ứng dụng.

Cách chuyển dữ liệu từ điện thoại sang thẻ nhớ

Cách chuyển tài liệu từ điện thoại cảm ứng sang thẻ nhớ theo hình thức nào thì bạn cũng nên nhớ rằng máy rất dễ văng ứng dụng và bị đơ nếu như bạn không thực thi đúng cách .

Thậm chí có những trường hợp do SD không tốt và nó cho tốc độ đọc/ghi thấp. Nhiều người dùng thường chỉ dùng đến các phương pháp này khi mà bộ nhớ đã cạn kiệt thực sự.

Advertisement

Xem thêm: Viber

Trên đây là 2 cách chuyển tài liệu từ điện thoại thông minh sang thẻ nhớ đơn thuần và dễ triển khai nhất. Các bạn hãy thử nếu như bộ nhớ của máy đang bị hết sạch nhé !

Source: https://mindovermetal.org
Category: Ứng dụng hay

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments