Sự khác biệt giữa Lemon và Citron (Rau & trái cây)

Chanh

Lemon vs Citron

Advertisement

Nhiều người khá quen thuộc với chanh, bạn có đồng ý không? Còn citron thì sao? Bạn đã nghe nói về thành phần quan trọng này để nấu ăn là tốt? Vì thực tế, nếu bạn nấu ăn tại nhà hoặc bạn nên tự chuẩn bị các món ăn, có lẽ bạn đã sử dụng và gặp cả hai điều khoản. Tuy nhiên, đối với giáo dân thường xuyên, người ta có thể sử dụng thuật ngữ chanh không chỉ thỉnh thoảng, nhưng sẽ không dễ dàng xác định cách thức một citron sẽ hoạt động. Đây là lý do tại sao sự khác biệt giữa một quả chanh và cây sả là chủ đề thảo luận hôm nay.

Đối với người mới khởi đầu, trái cây họ cam quýt đã và sẽ luôn được coi là quan trọng vì giá trị sức khỏe thể chất của chúng. Để đặt tên cho một vài loại sản phẩm có nguồn gốc từ đó gồm có dầu, hương liệu, nước hoa và dược phẩm, được lấy từ cả trái cây và hoa của chúng. Cây có múi là thuật ngữ được sử dụng để định nghĩa và đặt tên nhóm cho những loại quả của những cây này. Chúng tôi sẽ đàm đạo về hai trong số họ, đơn cử là chanh và citron.

Một quả chanh là gì?

Thường có màu vàng hoặc xanh nhạt, mục tiêu thường thì của nó trong nấu ăn là nước ép axit. Nó được sử dụng tốt nhất cho mùi vị và thường được sử dụng cho những loại đồ uống khác nhau. Chúng có một loại da thuộc da, khá thơm, và chúng có một cùi ngon ngọt. Vị chua đặc biệt quan trọng là những gì làm cho đây là một thành phần thương mến trong nấu ăn và nướng. Cùng với nấu ăn và nướng, toàn bộ những bộ phận của trái cây này được sử dụng, đó là nước chanh, vỏ và vỏ được sử dụng. Nó là tuyệt vời để ướp thịt lợn và cá. Nước chanh được sử dụng trên táo, chuối và bơ để ngăn chúng chuyển sang màu nâu sau khi chúng được cắt lát. Trong thực tiễn, nhiều mô hình nhà hàng siêu thị gồm có chanh như thể một phần của sự sẵn sàng chuẩn bị của họ. Điều này gồm có ẩm thực Ma-rốc, nhà hàng Ấn Độ, và chúng cũng được sử dụng ở 1 số ít vùng của Ấn Độ.

Advertisement

Làm thế nào là một citron khác với một quả chanh?

Mặt khác, một loại citron, trong khi tương tự như như một loại trái cây có mùi thơm, gồm có một cùi khô và chỉ một lượng nhỏ nước ép không ngon. Dựa trên những nghiên cứu và điều tra cổ xưa, citron được sử dụng đa phần cho mục tiêu y học. Nó được sử dụng rất nhiều để chống say sóng, những yếu tố về đường ruột, bệnh phổi và nhiều bệnh khác. Dầu được lấy từ bột giấy, hoặc lớp ngoài cùng của vỏ, thực sự được sử dụng làm kháng sinh. Vì vậy, không giống như chanh, citron được nhìn nhận cao cho vỏ màu vàng ngoài cùng của nó. Thật không may, trong những shop tạp hóa địa phương, rất hoàn toàn có thể bạn sẽ tìm thấy chanh nhưng không phải là citron. Mặc dù khởi đầu được trồng ở châu Âu, miền Nam nước Ý khá nổi tiếng với kẹo citron và nhiều loại sản phẩm citron. Một điều có lẽ rằng sẽ phân biệt một citron với chanh là hình dạng của nó. Citron có nhiều hình dạng khác nhau, và có nhiều yếu tố góp thêm phần vào hình dạng rất biến hóa của nó. Trên trong thực tiễn, bạn sẽ hoàn toàn có thể tìm thấy một citron ngón tay, có hình dạng khá mê hoặc.

Advertisement

Tóm lược:

Chanh và chanh chỉ là một vài trong số các loại trái cây thuộc họ cam quýt. Cả hai đều được biết đến không chỉ vì hương vị đặc biệt mà chúng mang đến cho bất kỳ và tất cả các loại thực phẩm và đồ uống, mà chúng còn khá nổi tiếng vì mục đích y học của chúng.

Chanh là phổ cập hơn có lẽ rằng vì hàng loạt trái cây hoàn toàn có thể được sử dụng. Trong khi trái cây có múi hoàn toàn có thể phân phối như nhau, nước trái cây ít hơn chanh. Cuối cùng, mặc dầu bạn chọn để có chanh hoặc citron ở nhà, mặc dầu bạn muốn gồm có nó như một phần của thức uống hàng ngày của bạn như nước trái cây, hoặc là một thành phần cho cá đó cho bữa trưa hoặc bữa tối, bạn sẽ không khi nào sai khi chọn một trong hai loại trái cây họ cam quýt .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments