Clixsense là gì? Làm khảo sát kiếm tiền online mới nhất 22

Clixsense là một trang khảo sát kiếm tiền online cực kỳ uy tín và khá nổi tiếng ở nước ngoài. Bạn có thể dễ dàng kiếm được $50 mỗi tháng tùy vào khả năng. Vậy Clixsense là gì, làm thế nào để kiếm tiền bằng Clixsense, trong bài viết này Bitcoin Vietnam News sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách đăng ký làm khảo sát online và rút tiền từ A đến Z nhé.

Clixsense là gì ?

ClixSense là một website thuộc thể loại “ Get to Paid ” ( GPT ) được xây dựng vào tháng 2 năm 2007 có văn phòng tại Mỹ. Ban đầu ClixSense hoạt động giải trí như một trang web PTC ( Paid to Click, trả tiền cho mỗi click quảng cáo ) nhưng theo thời hạn thì công ty đã thêm những cách kiếm tiền mới như Task Crowdflower, ClixSense Offers và Survey ( khảo sát ) .Ngày 17/07/2017, ClixSense đã ngừng hoạt động giải trí kinh doanh thương mại quảng cáo PTC để tập trung chuyên sâu vào mảng câu hỏi khảo sát, Task và Offers .

Clixsense có lừa đảo không ?

Mình chắc như đinh rằng nhiều bạn sẽ vướng mắc liệu Clixsense có lừa đảo không ? Câu vấn đáp là KHÔNG và đây là dẫn chứng Clixsense đã giao dịch thanh toán cho mình. Hiện tại Clixsense tương hỗ giao dịch thanh toán qua Skrill, PayOneer và dưới đây là giao dịch thanh toán mới nhất của mình qua PayOneer .

Hướng dẫn ĐK thông tin tài khoản Clixsense

Bước 1 : Bạn truy vấn trang chủ ClixSense ở đây : https://www.clixsense.com/Bước 2 : Nhập thông tin ĐK thông tin tài khoản rồi nhấn Join Now

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Clixsense

Bước 3 : Kế đó ấn vào chữ review your profiles để nhập thông tin cá thể .

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Clixsense

Hoàn thành những thông tin còn thiếu trong Tab Profile .

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Clixsense

Lưu ý điền đúng chuẩn thông tin, địa chỉ của bạn vì Clixsense hoàn toàn có thể nhu yếu bạn upload CMND hoặc thẻ căn cước trước khi rút tiền .Clixsense tương hỗ cho bạn thanh toán giao dịch qua 3 ví điện tử là Payoneer, Skrill, Tango Card trong Tab Payment .

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Clixsense

Cách kiếm tiền với Clixsense

Bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền với ClixSense theo những cách sau :

 • Tham gia khảo sát kiếm tiền
 • Làm nhiệm vụ Task Crowdflower
 • Làm Offers ClixSense
 • Nhận thưởng hàng ngày
 • Giới thiệu người khác đến ClixSense

Bây giờ mình sẽ đi vào chi tiết cụ thể cách kiếm tiền trên ClixSense từ A – Z .

1. Tham gia khảo sát kiếm tiền

Khảo sát là một cách để kiếm tiền nhanh gọn và không cần nhiều kiến thức và kỹ năng. Tuy nhiên, khảo sát phụ thuộc vào vào vị trí địa lý cũng như nhân khẩu học. Các bảng khảo sát thường có nhiều hơn tại : Úc, Áo, Bỉ, Brazil, Canada, Chile, Trung Quốc, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hồng Kông, Ireland, Israel, Ý, Nhật Bản, Malaysia, Mexico, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Ả Rập Saudi, Nước Singapore, Nam Phi, Nước Hàn, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, xứ sở của những nụ cười thân thiện, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ. Những người từ những nước này hoàn toàn có thể kiếm được trong khoảng chừng từ USD 0,8 đến USD 5 cho mỗi khảo sát .Còn tại Nước Ta là một vương quốc đang tăng trưởng cũng có khá nhiều khảo sát với mức tiền công mê hoặc. Dưới đây là ảnh chụp màn hình hiển thị cho thấy số lượng khảo sát có sẵn của mình tại thời gian viết bài này. Tuy nhiên số tiền nhận được từ khảo sát sẽ thấp hơn một chút ít, từ USD 0,3 đến USD 2,5 cho mỗi cuộc khảo sát .

1.1 Làm thế nào để kiếm khảo sát từ Clixsense

Để kiếm nhiều khảo sát hơn bạn cần triển khai xong hồ sơ để Clixsense biết được bạn đang ở Quốc gia nào .Để hoàn thành xong hồ sơ bạn hãy vào mục Surveys rồi chọn mục Surveys Profile như phía dưới đây .

Cách kiếm tiền với Clixsense

1.2 Có nên san sẻ thông tin cá thể cho những công ty khảo sát ?

Hầu hết những công ty khảo sát sẽ nhu yếu bạn phân phối thêm thông tin như Tuổi, Giới tính, Thu nhập của bạn, Chi tiết về mái ấm gia đình … Các công ty sẽ chỉ sử dụng tài liệu này cho mục tiêu thống kê nên bạn yên tâm nhé. Bạn cần nhớ là tuyệt đối không san sẻ Số thẻ tín dụng thanh toán, thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước là được .

1.3 Thời gian nhận tiền

Hầu như là bạn sẽ nhận được tiền ngay sau khi thực thi xong khảo sát, đôi lúc bạn sẽ phải đợi khoảng chừng 5 phút tiền mới được cộng vào thông tin tài khoản hoặc thậm chí còn có 1 số câu hỏi khảo sát bạn phải mất tới 30 ngày. Các câu khảo sát này được lưu lại bằng Lá Cờ Đỏ như hình ảnh bên dưới .

Cách kiếm tiền với Clixsense

1.4 Làm gì nếu không nhận được tiền sau khi vấn đáp xong khảo sát ?

Nếu khảo sát không ghi lại cờ đỏ và bạn không nhận được tiền, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra trạng thái khảo sát bằng cách nhấp vào tùy chọn Lịch sử và tương hỗ ở góc trên bên trái của trang khảo sát .

Cách kiếm tiền với Clixsense

Sau đó bạn hoàn toàn có thể thấy trạng thái cùng với những thông tin chi tiết cụ thể khác .

Cách kiếm tiền với Clixsense

Ý nghĩa của những trạng thái :

 • Completed: Bạn đã hoàn thành khảo sát thành công.
 • Screened Out: Bạn không đủ điều kiện để hoàn thành khảo sát.
 • Unavailable: Cuộc khảo sát đã được đóng trước khi bạn hoàn thành.
 • Quota Full: Đã đủ số lượng người tham gia khảo sát.
 • Started: Bạn đã bắt đầu khảo sát, nhưng bạn chưa hoàn thành khảo sát.

Nếu bạn làm khảo sát nhưng không nhận được tiền và khảo sẽ được lưu lại là “ Started “. Nếu gặp trường hợp đó, bạn hoàn toàn có thể nhấp vào khảo sát sẽ mở ra hộp thoại dưới đây :

Cách kiếm tiền với Clixsense

Nhấp vào nút “ Click Here For Help ” sẽ đưa bạn tới bộ phận tương hỗ người mua .

Lưu ý : Bạn hãy chụp lại màn hình hiển thị trang thông tin hoàn thành xong khảo sát thành công xuất sắc của Clixsense, gửi cho bộ phận tương hỗ người mua sẽ bảo vệ nhận được số tiền của bạn .

1.5 Lý do khiến bạn không nhận được tiền hoặc nhận được tiền rồi nhưng lại bị trừ

Hầu như những công ty khảo sát sử dụng câu hỏi kiểm tra chất lượng hoặc nghiên cứu và phân tích câu vấn đáp của bạn cho thống nhất .Nếu công ty khảo sát phát hiện ra bạn đang nói dối hoặc vấn đáp một cách ngẫu nhiên đương nhiên điều họ làm là không trả tiền cho bạn .Do đó mình khuyên bạn nên trung thực với câu vấn đáp khảo sát của bạn .

2. Kiếm tiền với Task Crowdflower trong Clixsense

Task Crowdflower hoàn toàn có thể nói rằng là cách kiếm tiền ngon nhất trong Clixsense, điều này đặc biết đúng khi tất cả chúng ta ở Nước Ta không nằm trong những vương quốc cấp 1 được mình đề cập ở trên .Task Crowdflower được cung ứng bởi một công ty thứ ba – Figure EightNếu bạn đã nhìn hình ảnh của những người kiếm tiền số 1 tại ClixSense mà mình đã san sẻ trước đó, hầu hết trong số họ là những người làm trách nhiệm rất tích cực .Điều này là do Task Crowdflower không giống như khảo sát, những trách nhiệm không bị số lượng giới hạn bởi vị trí và nhân khẩu học. Nó chỉ bị số lượng giới hạn bởi năng lượng của bạn và lượng thời hạn bạn hoàn toàn có thể dành cho việc làm việc trực tuyến .Bạn sẽ được nhu yếu hoàn thành xong những trách nhiệm đơn thuần như tìm kiếm thông tin trên internet, phân loại mẫu sản phẩm, nhìn nhận trạng thái của những Tweet …

2.1 Bạn cần những kỹ năng và kiến thức gì để làm Task Crowdflower

Task Crowdflower không đơn thuần như làm khảo sát .Tuy nhiên bạn không cần phải chiếm hữu bất kể kiến thức và kỹ năng đặc biệt quan trọng nào để triển khai xong những trách nhiệm này .Để triển khai xong những trách nhiệm từ Figure Eight, bạn chỉ cần biết những kỹ năng và kiến thức Internet cơ bản cùng với năng lực làm theo những hướng dẫn được đề cập trong Task Crowdflower để triển khai xong từng trách nhiệm .

2.2 Làm thế nào để làm Task Crowdflower

Để triển khai xong những trách nhiệm từ Figure Eight bạn chọn Complete Tasks ở dưới phần Tasks của menu .

Cách kiếm tiền với Clixsense

Bây giờ bạn sẽ thấy một list tổng thể những trách nhiệm có sẵn cho bạn cùng với mức độ thiết yếu để triển khai xong trách nhiệm, Số tiền cho mỗi trách nhiệm, số lượng trách nhiệm có sẵn và xếp hạng người dùng cho trách nhiệm đó .

Cách kiếm tiền với Clixsense

Nhập vào tên Task bạn sẽ được đưa đến trang ĐK Figure Eight. Đăng ký thông tin tài khoản tại Figure Eight ở đó và đăng nhập vào thông tin tài khoản của bạn. Sau khi đăng nhập bạn sẽ được chuyển đến trang trách nhiệm .Bạn sẽ được phân phối một bộ hướng dẫn mà bạn sẽ giúp bạn hiểu đúng mực những gì bạn phải làm. Mỗi trang trách nhiệm hoàn toàn có thể chứa nhiều câu hỏi mà bạn cần vấn đáp để hoàn thành xong trách nhiệm .Tuy nhiên, trước khi bạn khởi đầu triển khai xong những trách nhiệm của mình, điều quan trọng là phải ghi nhận những chính sách triển khai xong trách nhiệm khác nhau trong ClixSense .

2.3 Các chính sách khác nhau trong Clixsense Tasks

Dưới đây là ba chính sách bạn sẽ gặp trong khi hoàn thành xong trách nhiệma. Test Mode – Chế độ kiểm traHầu như tổng thể những trách nhiệm đều chứa những câu hỏi kiểm tra để kiểm tra xem bạn có kiến thức và kỹ năng tương thích để triển khai xong trách nhiệm hay không. Khi bạn mở một trách nhiệm, thứ nhất bạn sẽ vào chính sách Test Mode .Để vượt qua chính sách kiểm tra, bạn sẽ phải hoàn thành xong trách nhiệm với một mức độ đúng chuẩn nào đó sẽ được chỉ định trên thanh trên cùng như trong ảnh chụp màn hình hiển thị bên dưới .

Cách kiếm tiền với Clixsense

Nhiệm vụ trên có 10 câu hỏi và bạn phải vấn đáp đúng 7 câu hỏi, nghĩa là duy trì mức độ đúng chuẩn tối thiểu 70 % để chuyển sang chính sách tiếp theo, đó là “ Work Mode – Chế độ thao tác ” .Nếu bạn không vấn đáp đúng 7 câu hỏi, bạn sẽ vào “ Expelled Mode – Chế độ bị trục xuất ” .Độ đúng chuẩn thiết yếu để xóa chính sách kiểm tra sẽ khác nhau so với từng tác vụ .Lưu ý : Bạn không được trả tiền để triển khai xong trách nhiệm trong chính sách Test Mode .b. Work Mode – Chế độ thao tácKhi bạn qua chính sách Test Mode bạn sẽ chuyển vào chính sách Work Mode và khởi đầu kiếm tiền cho từng trách nhiệm mà bạn triển khai xong trong chính sách này .Tuy nhiên, trong chính sách thao tác, bạn sẽ nhận được một câu hỏi kiểm tra ngẫu nhiên. Nếu bạn vấn đáp thắc mắc này sai, độ đúng chuẩn tổng thể và toàn diện của bạn sẽ bị tác động ảnh hưởng .

Giả sử bạn trả lời đúng 7/10 câu hỏi trong chế độ Test Mode. Vì độ chính xác của bạn là 70%, bạn sẽ vào Chế độ làm việc.

Nhưng, nếu bạn không vấn đáp đúng câu hỏi kiểm tra trong chính sách Work Mode, giờ bạn sẽ có 7 trong số 11 câu hỏi kiểm tra đúng chuẩn. Độ đúng chuẩn của bạn giờ đây sẽ là 66,66 %, thấp hơn độ đúng chuẩn mong ước là 70 % .c. Expelled Mode – Chế độ trục xuấtBạn thấy tên của chính sách này rồi đấy, nếu bạn vào trong chính sách Expelled Mode bạn sẽ bị cấm triển khai xong những trách nhiệm đơn cử .Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể triển khai xong những trách nhiệm khác .

2.4 Các Lever khác nhau trong trách nhiệm Figure Eight

Figure Eight có một mạng lưới hệ thống Lever để phân loại những người hoàn thành xong trách nhiệm theo những kỹ năng và kiến thức của họ .Điều này là để bảo vệ nhà tuyển dụng có quyền lựa chọn. Những người có Lever thấp sẽ nhận được ít trách nhiệm hơn, những trách nhiệm có độ khó thấp hơn so với những người có Lever cao .Nếu bạn liên tục triển khai xong những trách nhiệm với độ đúng mực tốt, Crowdflower sẽ đẩy bạn lên cấp cao hơn .

 • Level 0: Nếu bạn mới bắt đầu làm các nhiệm vụ trên Figure Eight, bạn sẽ ở Cấp độ 0. Có rất ít nhiệm vụ có sẵn ở cấp độ này.

Vì vậy, bạn phải hoàn thành xong toàn bộ những trách nhiệm có sẵn cho bạn, bất kể họ có trả tiền nhiều không. Việc này sẽ bảo vệ bạn nhanh gọn chuyển sang Cấp 1 .Để lên cấp, bạn phải vấn đáp tối thiểu 100 câu hỏi và hoàn thành xong 10 trách nhiệm khác nhau. Độ đúng chuẩn toàn diện và tổng thể của bạn sẽ quyết định hành động mức độ bạn được thăng Cấp .

 • Level 1: Mức chính xác tối thiểu 70%.
 • Level 2: Mức độ chính xác tối thiểu 80%.
 • Level 3: Mức độ chính xác tối thiểu 85%.

Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra số lượng câu hỏi bạn đã vấn đáp và mức độ đúng chuẩn toàn diện và tổng thể của bạn bằng cách điều hướng đến Bảng điều khiển và tinh chỉnh Figure Eight của bạn .

2.5 Bạn hoàn toàn có thể kiếm được bao nhiều tiền với Figure Eight Tasks

Số tiền bạn kiếm được với những trách nhiệm từ Figure Eight nhờ vào vào nhiều yếu tố khác nhau. Một số trách nhiệm hoàn toàn có thể hoàn thành xong rất nhanh trong khi có những trách nhiệm bạn mất nhiều thời hạn hơn để triển khai xong cho cùng một số tiền bạn nhận được .Tuy nhiên, bạn thường kiếm được từ USD 1 – USD 3 mỗi giờ với những trách nhiệm từ Figure Eight. Thêm vào đó, bạn nhận được tiền thưởng USD 5 khi kiếm được USD 50 từ Figure Eight .Ở Lever 1 trở lên, bạn sẽ có đủ trách nhiệm để khiến cho bạn bận rộn cả ngày. Vì vậy, tiềm năng kiếm tiền chỉ bị số lượng giới hạn bởi thời hạn .Có nhiều người liên tục hoàn thành xong hơn 5000 trách nhiệm trong một tháng. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra list Công nhân số 1 tại ClixSense ở cuối Trang Nhiệm vụ của bạn .

Cách kiếm tiền với Clixsense

Như bạn thấy ở trên thành viên số 1 đã hoàn thành xong 13,226 trách nhiệm trong 30 ngày qua .Thật khó để biết được cậu ấy kiếm được bao nhiêu tiền từ mỗi trách nhiệm. Tuy nhiên, nếu bạn đã xem ảnh chụp màn hình hiển thị thu nhập của một số ít nhân viên cấp dưới ClixSense mà mình đã san sẻ trước đó, hầu hết họ đều kiếm được từ USD 0.05 đến USD 0.1 cho mỗi trách nhiệm .Nếu xét trung bình mỗi trách nhiệm cậu ấy kiếm được 0,075 USD thì 1 tháng cậu ấy đã kiếm được 991 USD. Thêm vào đó là phần thưởng 5 USD cho mỗi kiếm được USD 50 từ cuộc thi hàng tuần của Clixsense ( Đọc ở phần dưới )Với tổng thể những khoản kiếm được và được thưởng, theo cách tính của mình thì cậu ta sẽ kiếm được số tiền trong khoảng chừng USD 1000 – USD 1200 / tháng. Thu nhập này không tệ so với một công viêc không yên cầu kiến thức và kỹ năng, kỹ thuật .

2.6 ClixSense Tasks Weekly Contest – Cuộc thi hàng tuần của Clixsense

ClixSense Tasks Weekly Contest là cuộc thi đơn thuần diễn ra từ thứ Hai đến Chủ nhật và thưởng có 10 người có số trách nhiệm được triển khai xong nhiều nhất tuần .Chi tiết phần thưởng như sau :Thứ hạngTiền thưởng1$502$203$104 đến 5$56 đến 10$2Những người thắng lợi được trả tiền ngay lập tức, chỉ vài phút trước nửa đêm của mỗi Chủ nhật .

3. ClixSense Offer ( không nên làm )

Các Offers từ Clixsense có năng lực cao là không trả tiền cho bạn vì những Offer này được phân phối bởi những công ty thứ 3 ở ngoài Clixsense. Vì vậy Clixsense không có quyền trấn áp so với những Offer này .Mặc dù không phải tổng thể những Offer này đều là lừa đảo nhưng lời khuyên của mình là nên tránh xa nó ra. Điều này đặc biệt quan trọng đúng vì những Offer này hoàn toàn có thể sử dụng để thu thập dữ liệu cá thể của bạn một cách bất hơp pháp .

4. ClixSense Daily Checklist Bonus

Bạn hoàn toàn có thể kiếm tới 16 % tiền thưởng hàng ngày tại ClixSense. Vì vậy, nếu tổng thu nhập của bạn từ Khảo sát, Tasks và Offer là USD 1, bạn hoàn toàn có thể kiếm được tới USD 0,16 tiền thưởng .Phần thưởng hàng ngày gồm có những phần dưới đây :a. Daily ChecklistBạn hoàn toàn có thể kiếm được 16 % tiền thưởng bằng cách hoàn thành xong list kiểm tra hàng ngày. Để có được Daily Checklist, bạn phải triển khai xong những việc sau :

 • Hoàn thành ít nhất 2 khảo sát/Offers HOẶC
 • Hoàn thành ít nhất 10 nhiệm vụ HOẶC
 • Hoàn thành 1 khảo sát/Offers và 5 nhiệm vụ

b. ClixAddon BonusClixAddon là môt tiện ích lan rộng ra sử dụng cho những trình duyệt Google Chrome, Mozilla Firefox và Opera sẽ thông tin cho bạn mỗi khi có khảo sát mới hoặc Task mới để bạn triển khai xong. Bạn nên cài ClixAddon vì không phải khi nào cũng có sẵn khảo sát hay trách nhiệm cho bạn làm, và bạn. Bạn hoàn toàn có thể kiếm thêm 2 % tiền thưởng bằng cách setup ClixAddon và chạy nó trong tối thiểu một giờ .

 • Cài đặt ClixAddon: https://www.clixsense.com/en/ClixAddon

c. Activity BonusĐể kiếm được tiền thưởng từ những hoạt động giải trí ( + 2 % ) bạn cần triển khai xong Daily Checklist trong 3 ngày liên tục .Trong 3 ngày, nếu bạn bỏ 1 ngày không làm Daily Checlist thì tiền thưởng từ Activity Bonus sẽ được tính lại từ đầu .

5. Kiếm tiền qua chương trình Affiliate của Clixsense

ClixSense có một chương trình link trong đó bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền bằng cách ra mắt người khác sử dụng ClixSense. Đây là cách tốt nhất và cũng là cách khó nhất để kiếm tiền với ClixSense .Bạn hoàn toàn có thể lấy link trình làng của bạn trong mục Account Details :

Kiếm tiền qua chương trình Affiliate của Clixsense

Hoa hồng bạn nhận được khi có người ĐK thông tin tài khoản là từ USD 0,10 đến 0,30 USDKhi người trình làng của bạn kiếm được USD 5,00 tiên phong của họ ( không gồm có hoa hồng và tiền thưởng ), bạn cũng sẽ kiếm được thêm USD 2,00 tiền thưởng !Đặc biệt : Nếu bạn trình làng người ở những nước như Đan Mạch, Phần Lan, Na Uy và Thụy Điển Clixsense sẽ cho bạn phần thưởng USD 5,00 sau khi họ kiếm được USD 5,00 tiên phong .

Yêu cầu rút tiền từ Clixsense

Tại ClixSense, bạn hoàn toàn có thể nhu yếu rút tiền của bạn sau khi số dư của bạn đạt ngưỡng giao dịch thanh toán tối thiểu theo phương pháp giao dịch thanh toán của bạn .Bạn sẽ nhận được tiền trong vòng 2-5 ngày thao tác kể từ ngày nhu yếu rút tiền .Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những cách giao dịch thanh toán sau đây để rút tiền .Thông thường mình chọn thẻ Payoneer vì mình thường rút hơn USD 500. Và Payoneer chỉ tính phí USD 2 cho lần rút tiền tiên phong, những lần sau thì không mất phí rút tiền .Nếu bạn có số tiền ít hơn bạn hoàn toàn có thể tạo tài khoàn Skrill rồi rút tiền về ví điện tử Skrill rồi bán lại số tiền đó cho 1 trang mua ngoại tệ và họ sẽ trả tiền cho bạn vào thẻ ngân hàng nhà nước tương ứng với số USD mà bạn đã bán cho họ .

Clixsense có ứng dụng trên di động không ?

Có rất nhiều bạn hỏi mình câu hỏi này khi tìm thấy những ứng dụng cho Clixsense trên của hàng Google Play, nhưng toàn bộ những ứng dụng này đều là trá hình và được tạo ra để quảng cáo những link của họ .Clixsense không có bất kể ứng dụng di động nào, không dành cho Android và iOS .

Kinh nghiệm kiếm tiền với Clixsense

Dựa trên 2 năm kinh nghiệm tay nghề của mình khi kiếm tiền với Clixsense. Mình đã tổng hợp những thủ pháp, mẹo ở phía dưới, bạn hoàn toàn có thể sử dụng để tối đa hóa thu nhập từ Clixsense của bạn .

1. Mẹo để hoàn thành xong khảo sát

Hoàn thiện Survey Profiles để nhận được những khảo sát tương thíchĐừng khi nào nói dối khi triển khai khảo sát. Các công ty khảo sát hoàn toàn có thể trừ tiền của bạn, nếu trong trường hợp xấu nhất Clixsense hoàn toàn có thể cấm bạn tham gia vấn đáp khảo sátCố gắng hoàn thành xong những cuộc khảo sát ngay khi chúng được phân phốiNhớ chụp ảnh màn hình hiển thị thông tin triển khai xong khảo sát thành công xuất sắc từ Clixsense. Trong trường hợp khan hiếm bạn không nhận được thu nhập từ khảo sát đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng hình ảnh đã chụp làm vật chứng .Nếu bạn sử dụng điện thoại thông minh mưu trí hay máy tính bảng, hãy nhớ mở Survey Preferences ở phía trên bên trái của khảo sát và bật Suveys for Smartphones and / or Tablets .

2. Mẹo hoàn thành xong Task từ Figure Eight

Ở Lever 0, tập trung chuyên sâu nhiều hơn vào việc chuyển sang Lever 1 thay vì kiếm nhiều tiền hơn vì những trách nhiệm rất hạn chế ở Lever 0 .Ở Lever 0, nếu bạn cảm thấy trách nhiệm trả quá thấp cho thời hạn, hãy triển khai xong những câu hỏi kiểm tra để bạn hoàn toàn có thể nhanh gọn tăng cấp .Sắp xếp trách nhiệm tại Figure Eight theo xếp hạng, trách nhiệm được nhìn nhận cáo hơn thường dễ hoàn thành xong và trả tiền cao hơn .Nên làm những trách nhiệm trả USD 0,03 trở lên để kiếm tiền nhanh gọn .Nếu bạn muốn ganh đua để lấy tiền thưởng hàng tuần, hãy chọn những trách nhiệm đơn thuần, tốn ít thời hạn bất kể giao dịch thanh toán là bao nhiêu để làm được nhiều .Cố gắng hoàn thành xong câu hỏi kiểm tra từ Figure Eight với độ đúng mực 100 %, vì trong trường hợp nào đó bạn vấn đáp sai thì % đúng mực không bị giảm quá thấp .Nếu hoàn toàn có thể bạn hãy chọn Task với số lượt làm còn sẵn lớn hơn 100. Khi bạn tập trung chuyên sâu vào một trách nhiệm duy nhất, bạn hoàn toàn có thể triển khai xong nó nhanh hơn nhiều vì bạn sẽ không phải dành thời hạn đọc hướng dẫn .

3. Mẹo mời bạn hữu tham gia Clixsense

Hãy ra mắt Clixsense tới bạn hữu của bạn và cho họ xem vật chứng giao dịch thanh toán, rất hoàn toàn có thể họ sẽ thao tác và kiếm tiền về cho bạn .Nếu bạn viết văn giỏi, hãy khởi đầu một blog về kiếm tiền trên mạng và tiếp thị clixsense trên đó. Một blog nhỏ hoàn toàn có thể phân phối cho bạn một nguồn thu nhập không thay đổi .Nếu bạn muốn quảng cáo ClixSense trên Facebook, hãy tạo một thông tin tài khoản mới để không làm phiền bạn hữu và mái ấm gia đình của bạn .Không tạo nhiều thông tin tài khoản bằng cách mời chính bạn, ClixSense sẽ cấm cả thông tin tài khoản của bạn vì nó trái với chủ trương của họ .

4. Lời khuyên chung

Không Fake IP dưới bất kỳ hình thức nào. Như vậy là gian lận và Clixsense sẽ khóa thông tin tài khoản của bạn bất kể khi nào .Cài đặt ClixAddon để nhận thông tin tức thì khi có khảo sát và trách nhiệm mới .

Kết luận

Trong bài viết này Bitcoin Vietnam News đã trình làng về ClixSense là gì và chứng tỏ cho bạn thấy rằng Clixsense không phải là một trò lừa đảo. Mình cũng đã đề cập đến toàn bộ những yếu tố tương quan đến Clixsense, giúp bạn tiết kiệm chi phí được rất nhiều thời hạn vì không còn phải tìm kiếm những yếu tố đó ở ngoài Internet nữa .

Chia sẻ

icon f
icon t
icon tl
FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại

Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments