Cw Và Ccw Là Gì, Nghĩa Của Từ Counterclockwise (Ccw), Counter Clockwise Rotation (Ccw) Là Gì

Cả hai chiều kim đồng hồ đeo tay đeo tay và ngược chiều kim đồng hồ đeo tay đeo tay là những trạng từ miêu tả hoạt động giải trí của một đối tượng người dùng người tiêu dùng theo hướng phải hoặc trái. Chuyển động thường theo kiểu vòng tròn, có nghĩa là nó ở bên phải ở trên cùng và bên trái ở dưới cùng của vòng tròn tương ứng theo chiều kim đồng hồ đeo tay đeo tay. Đối với chiều ngược chiều kim đồng hồ đeo tay đeo tay ( còn được gọi là ngược chiều kim đồng hồ đeo tay đeo tay ), hướng ngược lại với chiều quay của chiều kim đồng hồ đeo tay đeo tay. Bạn đang xem : Cw và ccw là gì Là tính từ, theo chiều kim đồng hồ đeo tay đeo tay có nghĩa là chuyển dời theo hoạt động giải trí quay giống như đồng hồ đeo tay đeo tay trong khi ngược chiều kim đồng hồ đeo tay đeo tay đang chuyển dời theo hướng quay sang bên trái .

*

Ý nghĩa của chiều kim đồng hồ

Chiều kim đồng hồ đeo tay ( thường được honamphoto. comết tắt là CW ) là hoạt động triển khai theo hướng tương tự như như kim đồng hồ đeo tay. Chuyển động thường là từ trên xuống xung quanh bên phải, sau đó đến dưới cùng, bên trái, và sau đó trở lại vị trí trên cùng. *

Ý nghĩa của ngược chiều kim đồng hồ

Ngược chiều kim đồng hồ (tiếng Anh Bắc Mỹ và honamphoto.comết tắt là CCW) là ý nghĩa ngược lại của xoay theo chiều kim đồng hồ. Chuyển động, trong trường hợp này, bắt đầu từ đỉnh, đầu bên phải, đi xuống, sau đó theo phía bên phải, và kết thúc ở vị trí trên cùng. Vòng xoay cũng được gọi là ngược chiều kim đồng hồ (ACW) theo tiếng Anh Khối thịnh vượng chung.

Xem thêm : Nghĩa Của Từ Dev Là Viết Tắt Của Từ Gì ? Ý Nghĩa Của Từ Dev 3 Đặc Điểm Cơ Bản Của Api

Sự khác biệt giữa chiều kim đồng hồ và ngược chiều kim đồng hồ

Sự độc lạ chính giữa hai vòng xoay là theo hướng chúng đi.

Hướng quay

Theo chiều kim đồng hồ đeo tay, hoạt động mở màn từ vị trí trên cùng, đầu sang bên phải, đi đến khu vực phía dưới, đầu bên trái và sau cuối đi lên vị trí trên cùng. trái lại, ngược lại, khởi đầu từ vị trí trên cùng, đi về phía bên trái, đi xuống vị trí dưới cùng, sau đó đi về phía bên phải, và ở đầu cuối kết thúc ở vị trí trên cùng .

Xem thêm: 15 bài văn tả con chó hay xuất sắc đạt điểm cao

Xem thêm: favorable là gì ? nghĩa của từ favorable trong tiếng việt

honamphoto.comết tắt

Chuyển động theo chiều kim đồng hồ đeo tay đeo tay được honamphoto. comết tắt là CW trong khi hoạt động giải trí ngược chiều kim đồng hồ đeo tay đeo tay được honamphoto. comết tắt là CCW ( cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể là ACW nếu sử dụng những phiên bản tiếng Anh Commonwealth gọi nó là ngược chiều kim đồng hồ đeo tay đeo tay ) .

Chiều kim đồng hồ Vs. Ngược chiều kim đồng hồ

*

Tóm tắt về Clockwise Vs. Ngược chiều kim đồng hồ

Các thuật ngữ theo chiều kim đồng hồ đeo tay đeo tay ( CW ) và ngược chiều kim đồng hồ đeo tay đeo tay ( CCW ) được sử dụng phần lớn cùng nhau nhưng cho những tiềm năng khác nhau. Ngoài đồng hồ đeo tay đeo tay chỉ sử dụng hoạt động giải trí theo chiều kim đồng hồ đeo tay đeo tay, những nghành nghề dịch vụ khác như Toán học và Vật lý sử dụng cả hai. Một trường hợp cần chỉ ra là cách vòi và vòi được đóng lại, và ốc vít và bu lông được siết chặt bằng cách xoay chúng theo chiều kim đồng hồ đeo tay đeo tay và nhả ra bằng cách xoay chúng ngược chiều kim đồng hồ đeo tay đeo tay .

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments